YUBEI YAGYU

Nguồn:
Đăng bởi:
diancom
Chuyên mục:
NEOGEO
Đăng ngày:
19 August 2016

Ảnh wa

Tên thật:
Biệt danh:
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Tiểu sử

– Jubei được sinh ra bởI một người samurai nghèo. Nhưng bởi năng khiếu của mình, ông được Yagyu Munenori nhận làm con nuôi. Kỹ năng của ông hoàn thiện đến nỗi Jubei đạt được một vị trí cao trong phái Yagyu và nhóm Ninja Iga. Một ngày nọ, gia đình ông đột ngột biến mất, và Jubei bắt đầu lên đường đi tìm gia dình mình khắp Nhật Bản. Trong chuyến đi, Jubei gặp Haohmaru, lúc đó còn là một chàng trai trẻ và Haohmaru thách đấu với Jubei. Dù dễ dàng hạ Haohmaru, Jubei vẫn tiếp tục đi tìm một đối thủ mạnh khác để cho thấy sức mạnh của Yagyu Shinkageryuu.
– Sau đó, chính quyền Bakufu ra lệnh cho Jubei tiêu diệt Amakusa và tiếp theo là Mizuki.
* Jubei được thiết kế dựa trên nhân vật cùng tên trong bộ phim “Makai Tensei”. Lấy cảm hứng từ hình tượng nhân vật có thật trong lịch sử Nhật là Yagyu Jubei Mitsuyoshi (1606-1644).
* Linh hồn của ông là một trong bốn linh hồn dùng để hồi lại sức mạnh cho viên đá Tangil. Jubei là Soujyukon (Viên ngọc màu xanh lam).
* Con mắt phải của Jubei bị mất đi trong lần tập luyện với thầy mình.
* Trong SSRPG, Jubei bị giết bởi tay sai của Mizuki là A-Ho.
* Jubei sử dụng hai thanh kiếm của mình vừa để phòng thủ vừa để phản công, nhưng tốc độ ra đòn chậm, dù nhiều chiêu mạnh nhưng có những chiêu rất dễ né và sức tấn công ít. (Khó chơi đây!)
* Jubei xuất hiện trong: SS, SS2, SS3, SS4, SSRPG.


Có thể bạn muốn xem