Nakoruru

Nguồn:
Đăng bởi:
diancom
Chuyên mục:
NEOGEO
Đăng ngày:
3 July 2016

Ảnh maxresdefault
Ảnh Nakoruru.full.130849
Ảnh Nakoruru.full.1259219

Tên thật:
Nakoruru
Biệt danh:
Maiden of Ainu
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Tiểu sử

Nakoruru là người yêu thiên nhiên và chiến đấu chống lại cái ác. Cô sinh ra trong ngôi làng của những Maiden (Maiden of Ainu) và mang trong mình sức mạnh của các Maiden khác gộp lại. Vì vậy, già làng đã bảo cô lên đường đi tìm nguồn gốc của những bất ổn gần đây (Amakusa) và tiêu diệt nó. Cô giúp Haohmaru chiến đấu chống lại Amakusa.
Một năm sau, tiếng nói của thiên nhiên bỗng mất đi. Sau khi biết được những tinh linh của thiên nhiên đang bị hút vào Makai, cô lên đường để lấy lại sự cân bằng bị mất đi. Cô gặp lại người bạn cũ của mình là Haohmaru và cả hai đã phá hủy kế hoạch của Mizuki. Nhưng sau khi đánh bạI Mizuki, thiên nhiên vẫn chưa trở lạI như xưa, Nakoruru đã chấp nhận biến thành tinh linh của thiên nhiên để đạt được sự cân bằng ban đầu.
Sự xuất hiện của Yuga đã khiến cho Nakoruru trở lại hình người một lần nữa. Cùng vớI em gái Rimururu, cô giúp Haohmaru giết Yuga. Sau đó, cô trở về giấc ngủ vĩnh cửu của mình để Kamuikotan có thể hồI phục lạI (Kamuikotan bị phá huỷ bởi Yuga).

 

Vài điều thú vị

* Tên dân gian ở VN gọi là Xì-cúc
* Nakoruru là bạn tốt của Charlotte.
* Nakoruru gặp Galford và Galford đã yêu cô, cô có thể dễ dàng nói chuyện với Poppy.
* Nakoruru bây giờ trở thành Kamui (Một loại thần) của Kamuikotan.
* Trong SS0, cô đi tìm cha mình nhưng Rera lại là người chiến đấu thay cô. Thực chất, cha cô (Một Ainu Warrior) đã bị Amakusa giết.
* Câu nói nổi tiếng của Nakoruru khi chiến thắng “Dai Shizen no Oshioki desu” (Đây là sự trừng phạt của thiên nhiên) được lấy cảm hừng từ câu nói của Usagi trong Sailor Moon “Tsuki ni Kawatte, Oshiokiyo” (Đây là sự trừng phạt của Mặt Trăng). Nhưng không có nghĩa Nakoruru được thiết kế dựa trên Sailor Moon đâu nhá.
* Trong anime SSOAV, Nakoruru là người đã giúp Shiki và thay Haohmaru đi cứu Shiki khỏi Asura. Sau khi bị thua về tay Nakoruru, Asura thừa cơ định đánh lén Nakoruru nhưng Shiki đã cản lại được và cả hai biến mất vào Makai, không còn thấy xuất hiên nữa.
* Nakoruru là nhân vật được nhiều người biết đến nhất trong SS và cũng thay đổi liên tục nhiều nhất tuỳ design của SNK, có thể nói một câu, SS thành công và còn “sống” được là cũng một phần nhờ số lượng Fan của Nakoruru. Nakoruru gần như là nhân vật đặc biệt trong SS, bởi SNK thiết kế cô có đến hai con người, trong game thì không rõ ràng nhưng trong anime thì rất rõ, hai Nakoruru là Nakoruru – Shura (Slash) và Nakoruru – Rasetsu (Bust) cùng xuất hiện. Và giờ đây, trong anime của Nakoruru OAV, thì Nakoruru (Bust) trở thành Rera. Nhưng tui thích dạng của Nakoruru (Bust) hơn.
* Một nhân vật dễ sử dụng và tốc độ đứng đầu trong SS, có điều sức tấn công khá yếu, nhưng bù lạ, khả năng cancel đòn cao và khi mất vũ khí thì vẫn không ảnh hưởng gì với nhân vật này.
* Như đã nói, Nakoruru xuất hiện ở tất cả các phiên bản của SS, trừ SSWR thì Nakoruru không sử dụng được. và Nakoruru cũng xuất hiện trong các game của SNK như một phần đặc biệt là: KOF2000, Capcom vs SNK, Capcom vs SNK 2, Neogeo battle Collosum. Trong anime thì SS: The motion picture, SS OAV, Nakoruru: Ano hito kara no okurimono.


Có thể bạn muốn xem