Kyo Kusanagi

Nguồn:
|
Đăng bởi:
diancom
Chuyên mục:
NEOGEO
Đăng ngày:
3 July 2016

Ảnh jigoku_ga_kimashita____kyo_kusanagi_by_kyoflameashhylden-d9ggdvy
Ảnh maxresdefault (1)
Ảnh kyo_kusanagi_xiii_by_kyoflameashhylden-d7dqyq1

Tên thật:
Kyo Kusanagi
Biệt danh:
Thảo La Kinh
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Tiểu sử

Nhân vật chính trong các bộ truyện tranh KOF cũng chính là nv đầu tiên trong list các nv trong Game – Kyo Kusanagi và được dịch ra tiếng Trung quốc => Việt Nam là Thảo La KinhVới hình ảnh là 1 chàng học sinh điển trai , hay mang băng cột tóc trên trán và nếp tóc 2 mái , Kyo đã thật sự đi vào lòng các Fan hâm mộ với ngoại hình đẹp lẫn võ công cao cường bằng cách tạo ra ngọn lửa và kết hợp sử dụng lửa vào trong các thế đánh của mình .Sau này các kiểu tóc của Kyo từ 2 mái chuyển thành 1 mái

Kyo quen thuộc với bộ quần áo học sinh , cậu luôn mặc nó cả khi đi học lẫn khi chiến đấu , chỉ khác là sau lưng áo và đôi găng tay có dấu hiện “nhật thực” với mặt trời rực lửaTheo cốt truyện của Manga (được thừa hưởng bởi Game) , Kyo Kusanagi tham gia đại hội võ thuật “quyền vương” và đã giành được giải cao nhất , được công nhận là người mạnh nhất thế giới trong 3 năm 95,96,97 . Trong đó ,Kyo đã phải đánh bại kẻ thù mạnh nhất – kẻ thù không đội trời chung với mình là Iori . Trong năm 98 , Kyo cũng tái đấu lại với Iori nhưng lần này kẻ thù chính của Kyo là Rugal (năm này đại hội “quyền vương” do Rugal tổ chức là giả nên ko dc công nhận). Sau đó khi cả Kyo lẫn Iori đánh nhau với “trùm cuối” là mãnh xà 8 đầu Orochi , Kyo bị bất tỉnh và bị tổ chức NEST bắt đi với mục đích sử dụng Kyo để tạo ra các Clone với sức mạnh giống như Kyo . Iori lên đường đi tìm Kyo và cả 2 cùng nhau tiêu diệt tổ chức NEST . Lúc đó , Kyo tìm được 1 bộ :chiến binh võ phục” có khả năng chống lửa , hạn chế tổn thương , kiếm đâm không lủng :
Kyo ngày càng phát triển với những bộ quần áo đẹp mắt hơnLối đánh của Kyo rất linh hoạt , sử dụng thành thục các chiêu thức của cả tay và chân tạo thành những đòn thế liên hoàn đẹp mắt . Cùng với kỹ năng sử dụng lửa của mình , Kyo trở thành chiến binh mạnh nhất . Trong Game , sức mạnh của Kyo là ở sự nhanh nhẹn , linh hoạt của các đòn liên hoàn nhưng bù lại sự phòng thủ thì còn khá nhiều chỗ hở và để bị đối phương khai thác . Kyo có thể thi triển “liên hoàn cước” hoặc 1 “bài quyền sử dụng lửa” khiến đối thủ rất khó chống trả .


Có thể bạn muốn xem