HAOMARU

Nguồn:
Đăng bởi:
diancom
Chuyên mục:
NEOGEO
Đăng ngày:
3 July 2016

Ảnh haohmaru_by_giacobino-d4klc3b
Ảnh haohmaru_2_by_sparksone-d4tdkuo
Ảnh haohmaru

Tên thật:
HAOMARU
Biệt danh:
Samurai
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Câu chuyện

Một samurai đơn độc trên con đường hòan thiện kỹ năng của mình. Khi anh còn trẻ, anh đã thách đấu với Jubei và bị thất bại nặng nề. Từ đó, anh rờI nhà và lên đường đi tìm những đối thủ mạnh để hoàn thiện mình. Trong chuyến đi, anh gặp Nicotine và trở thành một trong những học trò của ông ta. Khi Amakusa xuất hiện, Haohmaru đi tìm Amakusa để đấu với hắn. CuốI cùng, Haohmaru giết Amakusa với sự giúp đỡ của Nakoruru, Galford, Hanzo, Charlotte và Ukyo. Cùng năm đó, anh gặp Shizumaru, người mà ngôi làng của mình bị tiêu diệt bởi con quỷ Zankuro. Anh chăm sóc Shizumaru và giúp nó tìm Zankuro. Một năm sau, anh bị tấn công bởI một con quỷ trong khi ngủ. Haohmaru dễ dàng giết chết ngườI tấn công mình và nói cho Nicotine về vụ việc. Nicotine cảnh báo Haohmaru rằng không nên dấn sâu vào việc này. Nhưng Haohmaru lại lờ đi và lên đường để tìm hiểu câu chuyện. Trong chuyến đi của mình, anh bị Mizuki tấn công nhưng được cứu bởi Amakusa (Tốt). Với sự giúp đỡ của Nakoruru, anh đã đánh bại Mizuki và phong ấn lại Makai.
Một năm, anh tiếp tục là mục tiêu tấn công của bọn quỷ. Cơ thể haohmaru là một nửa để có thể hồi sinh “ác thần” của Makai. Shiki là một nửa còn lại. Vào lúc cuối, Haohmaru với sự trợ giúp của Nakoruru và Rimururu đã giết Yuga và giải thóat linh hồn Shiki từ tay Yuga. Nhưng không lâu sau, Yuga hồi sinh và lần nay, Yuga bắt được cả Haohmaru và Shiki. Haohmaru và Shiki chịu sự sai khiến của Yuga và là người canh gác nơi vào hang của Yuga. Anh được giải thoát khỏi Yuga nhờ vào hai Asura. Anh bắt đầu quay về ngôi chùa của Nicotine vả nhận con gái của Shiki và Asura làm con nuôi (Mikoto đó).

Thông tin thú vị

* Haohmaru được thiết kế dựa vào nhân vật Miyamoto Musashi (1584-1645), tay kiếm nổI tiếng của lịch sử Nhật. Nhưng hình dáng và nhất là mái tóc thì dựa trên nhân vật chính trong bộ manga “Dororo” của cố mangaka Osamu Tezuka.
* Linh hồn của anh là một trong bốn linh hồn cần để hồi lại sức mạnh củ viên đá Tangil. Anh là Koujyukon (Viên ngọc màu đỏ).
* Thanh kiếm của Haohmaru không tốt bằng thanh kiếm của Genjuro.


Có thể bạn muốn xem