Superman Prime

Nguồn:
Đăng bởi:
tuenhat123 tuenhat123
Chuyên mục:
Marvel
Đăng ngày:
15 December 2016

Ảnh superman_prime

Tên thật:
Kal-El
Biệt danh:
Nhóm tham gia:
Năng lực:
Tiểu sử:
Các huyền thoại bắt đầu vào những năm cuối cùng của thiên niên kỷ thứ hai, không phải của trái đất này. Đứa trẻ đó là Kal-El của Krypton, người sống sót duy nhất của một cơn đại hồng thủy đã phá hủy một trong những nền văn minh tiên tiến nhất và cổ xưa trong thiên hà. Kal-El đã được nâng lên như một con người bình thường của nông dân Kansas Jonathan Kent và Martha Kent. Đó là tình yêu và sự chăm sóc của họ sẽ làm biến đổi một trong những cá nhân mạnh mẽ nhất trên thế giới từ các sản phẩm của một nền văn minh ngoài hành tinh lạnh vào một trong những thứ cao quý và những người đàn ông lôi cuốn còn sống. Theo Trái đất tên của Clark Kent, ông là một phóng viên cho Metropolis Daily Planet nơi ông làm việc với người vợ tương lai của mình Lois Lane. Kal-El là, tuy nhiên, được biết đến rộng rãi hơn bằng tên, Superman.

Đó là khi các "siêu anh hùng" Superman (một bản sắc được thiết kế để bảo vệ sự riêng tư của mình như là Clark Kent và bảo vệ gia đình nuôi của mình) mà Kal-El đã có tác động lớn nhất. Ông là nhà lãnh đạo của siêu nhân (và thường là nhiều của con người) cộng đồng của Trái đất và phục vụ như là một mô hình mà tất cả các anh hùng tiếp theo đã được đo bằng. Trong sự nghiệp của mình, anh đã cứu thế giới khỏi các mối đe dọa xâm lược giữa các vì sao, thảm họa thiên nhiên và các hoạt động tiếp tục của một cán bộ của "siêu nhân vật phản diện" (bao gồm cả gốc, đầu Bizarros và Solaris chống nắng sinh). Trong thời gian này, Superman tăng đến đỉnh cao của các hoạt động của mình, kết hôn yêu Lois Lane của ông, từng là lãnh đạo của Liên đoàn Tư pháp và hành động như một người cố vấn cho một thế hệ mới của các anh hùng.

Các cường quốc Kryptonian rộng lớn phục vụ để làm cho anh ta Superman cũng làm Kal-El cơ bản bất tử. Anh sẽ xem như là ông sống lâu hơn cha mẹ của mình, sau đó bạn bè của mình và sau đó thậm chí vợ Lois. Vẫn còn phục vụ như nhà vô địch hàng đầu thế giới, ông đã bắt đầu chậm lại khi nỗi buồn của những thiệt hại đã bắt đầu để gắn kết. Truyền thuyết kể lại, sau đó gần cuối của thế kỷ hai mươi mốt Superman tướng Chính phủ (như lịch sử sẽ nhớ Kal-El) đã thông qua trách nhiệm của Superman để thừa kế của mình, Superman Secundus, và tạo ra các triều đại Superman. Rồi một ngày ông rời Trái đất.
Sự trở lại:
Chuyến đi của mình kéo dài từ thế kỷ 21 và kết thúc ở đâu đó tại thời điểm chuyển giao thế kỷ thứ 700. Trong cuộc hành trình của mình, ông có được khả năng và kỹ năng rộng lớn từ trên vũ trụ. Khi ông trở về ông đã giả mạo một giao ước với con cháu của mình, ông sẽ ban cho họ một phần nhỏ năng lượng của mình miễn là họ phục vụ cho sự thật và công lý. Sau khi giao ước khi rời đi và trở thành pháo đài của mình trong nỗi cô đơn ở trung tâm của Super Sun.

Khi Solaris sa thải những gì ông nghĩ là Knight Fragment tại Sun để giết Superman Prime, các Green Lantern lấy mẫu ADN từ Solaris 'lõi mà đã được đặt ở đó khi ông được xây dựng, bắt đầu một phản ứng siêu tân tinh trong Solaris' lõi. The Green Lantern sau đó đã cố gắng để có sự bùng nổ với chiếc nhẫn quyền lực của mình. Ông đã tham gia của Kal Kent người sử dụng tầm nhìn lực lượng của mình để có sự bùng nổ. Superman Thủ đột nhiên xuất hiện trở lại từ mặt trời sau mười lăm nghìn năm hấp thụ năng lượng mặt trời và nghiền nát mặt trời bạo chúa một lần và cho tất cả với chiếc nhẫn Green Lantern rằng Solaris đã vô tình trao cho anh ta.

Thời gian ông đã dành trong ánh mặt trời phóng điện đã được tuyệt vời của mình đến mức có lẽ là vô hạn. sức mạnh của mình và khả năng vô số khác ông đã đạt được cũng tăng đến mức không rõ từ thời ông đã trải qua trong ánh mặt trời.

Trong hậu quả của sự phá hủy Solaris ', rất nhiều đã được tiết lộ về chế độ ngủ đông Superman Prime trong Siêu Sun. Trong thời gian này, ông đã chờ đợi nỗ lực Solaris 'về cuộc sống của mình bởi vì ông đã biết trước của các sự kiện nhờ thời gian đi du lịch tự trai của mình. Ngài đã biết về các mẫu DNA trong lõi Solaris, và với sự giúp đỡ của Lzyxm Ltpkz (Superman của Fifth Dimension) và Hourman, sử dụng nó để lợi thế của mình, và trong quá trình này, phục sinh thân yêu Lois Lane của mình. Sau những gì dường như anh ấy như một cõi đời đời, ông đã rút lui vào mặt trời để chờ đợi sự trở lại của mình và bây giờ là một bạc Lois Lane và một vàng Superman Thủ đã được đoàn tụ. Trong tất cả các thời gian kể từ cái chết của cô, cuộc sống đã tổ chức ít có ý nghĩa hoặc ấm cho anh, nhưng bây giờ Superman Thủ cảm thấy ông đã được hoàn tất một lần nữa.

Kal-El (DC One Million)

Các Superman của thế kỷ 853 sống sót bằng cách trở thành một phần mở rộng của mặt trời. Ông rời Trái đất ở đâu đó trong cuối thế kỷ 21, ông được chăm sóc đến chết. Ông đi qua toàn bộ DCU, vượt thời gian và không gian, và đã được cho là đã đạt được như xa như chính Heavan và Hell.


Có thể bạn muốn xem