Sister Grimm

Nguồn:
Đăng bởi:
Soma Soma
Chuyên mục:
Marvel
Đăng ngày:
20 November 2016

Ảnh 3366651-avengersarena012-007
Ảnh mystic_arcana_sister_grimm_vol_1_1_textless-2
Ảnh nico_minoru_earth-616_reborn_001
Ảnh 4999238-singfeat12-1
Ảnh yar02-11

Tên thật:
Nico Minoru
Biệt danh:
Sister Grimm
Nhóm tham gia:
Năng lực:
Mắt:
nâu
Tóc: đen
Chiều cao: 5’4”
Cân nặng: 46kg
Tóc:
đen
Chiều cao:
5’4”
Cân nặng:
46kg
Thân Nhân :
Witchbreaker (bà cố, đã chết);
Robert Minoru (cha, có lẽ đã chết);
Tina Minoru (mẹ, có lẽ đã chết);

Runaways

Mỗi năm, phụ huynh Nico Minoru sẽ tham gia năm cặp vợ chồng khác trong một “sự kiện từ thiện.” Một năm, Nico và những đứa trẻ khác đã quyết định để do thám các bậc cha mẹ của họ. Nico đã bị sốc khi phát hiện ra cha cô nói một bùa mê kỳ lạ, và sau khi chứng kiến vụ giết người của một cô gái vô tội của cha mẹ ( “The Pride”), Nico tham gia những người khác trong chạy xa khỏi cha mẹ của họ.

Trong khi chạy trốn, Nico reencounters cha mẹ cô. Mẹ cô, cầm một đội ngũ nhân viên lớn với một quả bóng vào cuối ( “các nhân viên của One”), tiết lộ rằng cô và cha của Nico là phù thủy bóng tối. Sau đó, cô cố gắng để mứt các nhân viên vào ngực của Nico. cơ thể của Nico, tò mò, hấp thụ nó. Sau khi cô ấy sau đó được cắt bởi Dale Yorkes ‘samurai chiến rìu, các nhân viên lại nổi lên từ ngực cô, khiến Nico sử dụng cụm từ “đông”, và đóng băng Stacey Yorkes. Nico đã được phát hiện là một phù thủy, và các nhân viên sẽ chỉ xuất hiện khi cô bị chảy máu. Đôi khi sau khi chạy đi, Nico lấy tên Chị Grimm để thoát khỏi tên cha mẹ của cô đã cho cô ấy, nhưng bỏ nó sau một thời gian. Sau khi lãnh đạo đội Alex outs mình như một nốt ruồi và đã bị đánh bại cùng với niềm tự hào, Nico được chấp nhận như là lãnh đạo của nhóm.

Sau giải thể ban đầu của nhóm nghiên cứu, Nico đã được gửi đến sống tại nhà Cha Flanagan cho không mong muốn Goth Kids. Trong khi đó, cô đã sớm nói thành đi đến một hộp đêm với bạn bè của cô, nơi cô gặp đối thủ cũ Marie Laveau cha mẹ; Laveau tìm cách trả thù cho cha mẹ của Nico vì tội ăn cắp Black Mirror, một trong bốn Cornerstones của Sáng tạo. Sau Laveau giải thích rằng cô cần máu của Nico để kích hoạt Black Mirror, Nico nguyện nó lên, biết rằng điều này sẽ đưa ra các nhân viên của One. Hai chiến đấu, và Nico một cách dễ dàng chiếm ưu thế. Sau khi lấy lại gương, Nico đã cố gắng để mang lại Alex Wilder sử dụng Mirror; Tuy nhiên, những phép thất bại, gương vỡ và trang cuối của Darkhold đã được tiết lộ đằng sau lớp kính. Laveau lấy nó và chạy trốn, trong khi Nico chấp nhận vị trí của mình như một kẻ bị ruồng bỏ và với Runaways.

Như một kẻ chạy trốn

Sau khi được cảnh báo về một mối đe dọa tương lai tên là Victor Mancha, Nico và Runaways tìm thấy và bắt cóc Victor vấn hắn. Sau khi mẹ của Victor bị giết và Ultron, cha ông, đã bị phá hủy, Nico mời Victor để trở thành một phần của đội bóng, nhiều đến sự tức giận của một số thành viên, đặc biệt là Chase. Nico trấn an họ rằng cô sẵn sàng “xé tim chết tiệt của Victor ra” nếu cần thiết. Karolina cố hôn Nico, tiết lộ rằng cô là một người đồng tính.

Nico bác bỏ Karolina.

Sau Chase gắn Nico lên trước khi ông cố gắng hy sinh bản thân để các Gibborim, Nico giải thích nó như một tiếng kêu cứu và dẫn đầu Runaways can thiệp tự hy sinh của Chase. Các Gibborim thay vì cố gắng để có Nico, tiết lộ rằng linh hồn của Nico vô tội, do đó phù hợp cho tiêu dùng của Gibborim. Victor cứu Nico và hai hình thành một mối quan hệ. Sau khi đánh bại Gibborim, Victor hỏi Nico những gì cô ấy đã sẵn sàng để làm gì nếu Chase đã làm một cái gì đó như thế này một lần nữa; Nico phản ứng bằng cách nói rằng cô ấy đã sẵn sàng “xé tim chết tiệt của Chase” nếu cần thiết. Sau khi trở về hang ổ của họ bên dưới La Brea Tar Pits, Xavin nhận ra cô đã công khai tiếp xúc với vị trí của họ, hút sự chú ý của Iron Man và SHIELD. Nico, bước vào vai trò của mình như là một nhà lãnh đạo, dẫn đầu Runaways trong một thoát xuyên quốc gia từ iron Man và SHIELD

The Witchbreaker

Sau khi thoát khỏi chính quyền, Runaways hướng về New York, nơi Nico lo lắng đã thỏa thuận với Kingpin. Trong một lần lượt xoắn của các sự kiện, các Runaways đã kết thúc thời gian di dời vào năm 1907 New York, nơi Nico đã bị bắt cóc và đưa đến một người phụ nữ có tên là “các Witchbreaker.” Các Witchbreaker tuyên bố cô là bà cố của Nico, và tuyên bố cô sẽ dạy Nico làm thế nào để chịu đau nhiều hơn và, do đó, vận dụng nhiều phép thuật có trình độ tốt hơn. Cô cầm một vũ khí tương tự như các nhân viên của One, với nhiều trang nghiêm. Khi đoàn tụ với đồng đội của mình, một sự phát triển đáng kể đến khả năng Nico là hiển nhiên, nơi cô đã tự do có thể làm nổi, hiển thị nhiều thông thạo và tự tin vào phép thuật và đã có thể sử dụng một câu thần chú với một hiệu ứng phức tạp hơn so với hầu hết những người khác của cô cho đến nay . Bằng cách nào đó Nico đã thu được nhân viên của Witchbreaker. Trong thời gian này, Victor đã yêu với một cô gái khác, làm hư hỏng mối quan hệ của mình với Nico.

Cuộc xâm lược bí mật

Trong biến hình nước ngoài xâm lược toàn cầu của các Skrulls, Nico và Runaways ngắn gọn khác vẫn ở New York sau khi trở về từ năm 1907, tin tưởng rằng “ẩn trong cảnh đồng bằng” sẽ là đủ để che giấu danh tính của mình và rằng nó sẽ là tốt nhất nếu họ đã cho thấy Klara xung quanh thành phố của mình trong tương lai trước khi họ trở về Los Angeles. Tuy nhiên, để sốc của họ, một hạm đội tàu Skrull tấn công New York và thường dân của nó. Xavin, cố gắng để đánh lừa những kẻ xâm lược vào suy nghĩ cô có ý định giúp đỡ họ, sử dụng một trường lực để knock out Runaways; Nico và Victor vẫn còn ý thức, tuy nhiên, và họ tấn công Xavin, cáo buộc cô là một kẻ phản bội. Xavin tiết lộ rằng cô đã cố gắng để bảo vệ họ và thuyết phục họ rằng Skrulls là quá nguy hiểm cho họ để chiến đấu và khẩn nài với họ để trốn lên Leapfrog. The Runaways cuối cùng hiệp nhất với Avengers trẻ để hỗ trợ chống lại Skrulls xâm lược. Nico khăng khăng đòi lãnh đạo đội đến giúp Avengers trẻ tiếp tục cuộc chiến chống lại các Skrulls, từ chối để “chạy trốn”. Tuy nhiên, Wiccan thúc giục cô rời khỏi, tuyên bố rằng nếu Avengers trẻ bị mất, họ sẽ cần Runaways để cứu họ.

Sai lầm chết chóc

Nico dùng một phép thuật ( “phân tán”) để phân tán một nhóm xâm lược Majesdanians trên khắp hành tinh. Các chính tả, tuy nhiên, đã có không mong muốn tác dụng phụ:. Tình cảm ấy rải rác các Runaways  Victor nhận ra điều này trong thời gian, và Nico dẫn đầu một lối thoát lớn từ Majesdanians trở về. Một thời gian ngắn sau đó, các Runaways nhận ra rằng đã tuân Nico, phá bùa. Bất kể, Xavin hình chuyển thành Karolina và trái đất, nhiều đến nỗi đau lớn các Runaways khác ‘.

Sau đó, Nico sử dụng câu thần chú “Zombie Không” để biến một đội quân zombie trở lại với con người. Câu thần chú phản tác dụng, thực sự biến zombie vào một “nút thắt zombie”, do đó tạo ra một zombie lớn. The Runaways suy luận rằng sau khi Witchbreaker tra tấn và được đào tạo Nico, khả năng phép thuật của Nico đã được tăng cường nghiêm trọng. ảo thuật gia Val Rhymin của thông Nico rằng nhân viên của một tiến khả năng phép thuật to lớn và Nico, là trẻ, không nên sử dụng nó. Các nhà ảo thuật đã đánh cắp viên từ cô ấy, chỉ để bị giết chết sau khi nhân viên bảo vệ bản thân. Một Nico im lặng mất nhân viên của mình trở lại và cảnh báo Runaways khác không chạm vào nó.

Home Schooling

Nico dành những nỗ lực của mình để cung cấp bình thường cho đồng đội của mình. Cô đã cố gắng để ghi danh Molly trong khuôn viên trường San Francisco của Trường Xavier, nhưng điều này phản tác dụng khi một trong rất nhiều nạn nhân của cha mẹ cuối của Molly bắt cóc cô. Sau đó, cô đã cố gắng để tiến hành một buổi khiêu vũ trong một nỗ lực để cung cấp cho các đồng đội cũ của mình một lối thoát cho sự căng thẳng tình dục của họ, từng tăng trưởng tồi tệ hơn sau khi Victor mất Lillie và Karolina mất Xavin. Điều này cũng phản tác dụng, như Victor, những người muốn được giao nhiệm vụ tìm kiếm âm nhạc, tấn công vào những gì ông nghĩ là đài phát thanh tư nhân một số shut-in. Các tín hiệu vô tuyến đã thực sự đến từ một cơ sở hàng không vũ khí hải quân đang chờ đợi sự xuất hiện của một chiếc máy bay bí ẩn, và tấn công của Victor sao chép các tín hiệu vô tuyến, làm cho nghề đánh nhà của Runaways do tai nạn. Hầu hết các đội bóng đã không hề hấn gì, nhưng Cũ ren được dường như bị giết và Klara được chôn bên dưới một đống đổ nát và hoảng sợ, gây ra căn nhà trở nên chìm trong một rừng cây nho. Nico thử phương pháp khác nhau để bình tĩnh Klara xuống, nhưng Chase giữ phá hoại họ, như ông phẫn nộ Klara để sống sót. những nỗ lực của ông gây ra Klara để ngày càng làm việc lên, cho đến khi cuối cùng Nico viện để sử dụng phép thuật để buộc cô để bình tĩnh lại. Cô cũng gửi cơ Cũ ren của thành không gian khác để giữ cho nó trở thành một nguồn của mâu thuẫn giữa các đội.

Trong khi đó, một đơn vị quân đội đã đến để điều tra vụ tai nạn, nhưng đã được tổ chức tại vịnh bởi cây nho Klara của. May mắn thay, chú mất từ lâu của Chase, Hunter Stein đến, và do dây leo nhầm ông với một trong các Runaways, được phép thông qua các dây leo, và rồi Chase tiết lộ rằng ông tin rằng ông đã Hunter năm giết chết trước đó trong một tai nạn, và do đó từ chối để đối phó với anh ta. Không nản lòng, Hunter đã dẫn đầu nhóm đến một ga bí mật trong ngôi nhà, nơi họ tìm thấy một Leapfrog mới. The Runaways đã trốn thoát trong khi quân đội chọn để ghi xuống nhà và gọi nó là một đêm.

Trong khi các đội giấu ra, Chase quyết định rằng ông cần phải tránh xa đồng đội của mình trong một thời gian và để lại cho họ về việc giả vờ đi ra ngoài để mua thức ăn. Sau khi thất bại trong việc trở lại (sau khi bị trúng một chiếc xe trong khi đuổi theo một Gert rõ ràng-phục sinh), phần còn lại của đội đã được triệu tập tới một cuộc họp với Hunter, người cung cấp để giúp họ tìm một nơi mới để sinh sống. Nico, cảnh giác với việc chấp nhận viện trợ có thể xa lánh Chase, và không biết rằng mình Chase đã được đưa tới một bệnh viện, chối lời đề nghị.

Sự trở lại của Old ren

Một thời gian sau, Chase đã bắt đầu cảm nhận được sự hiện diện Old ren và bị thuyết phục rằng cô ấy vẫn còn sống, nhưng bị mắc kẹt trong một không gian khác. The Runaways miễn cưỡng đi đến Avengers Học viện để tham khảo ý kiến bác sĩ Hank Pym. Sau khi một số hiểu lầm, Pym đồng ý giúp họ, và với sự trợ giúp của Reptil, mở ra một cổng thông tin để kích thước nơi Cũ ren đang sống. hội ngộ vui vẻ của nhóm nghiên cứu đã được cắt ngắn, tuy nhiên, khi phát hiện ra rằng Nico Pym và Tigra tin rằng Runaways là không thích hợp để nâng cao Molly và Klara, và đã lập kế hoạch để tách biệt hai từ phần còn lại của đội. Đương nhiên một trận chiến xảy ra sau đó, nhưng các sinh viên Học viện từ chối để chống lại các Runaways chỉ vì họ từ chối giải tán. Tìm kiếm để xua tan bất kỳ xung đột hơn nữa, Nico dùng một phép thuật cho phép các Runaways và nhân viên Học viện để xem những ký ức của nhau. The Runaways thấy Pym chỉ tìm cách giúp đỡ họ, trong khi Pym và Tigra thấy Molly và Klara thực sự thấy Runaways là gia đình duy nhất của họ. Sau đó, hai bên môi giới một thỏa hiệp mà Học viện rời Runaways mình miễn là Runaways báo cáo của Học viện một cách thường xuyên để chứng minh rằng tất cả họ đều có sức khỏe tốt. Hai nhóm chia tay vào điều kiện thân thiện.

Avengers Arena

Nico là một trong 16 thanh thiếu niên siêu-powered bị bắt và đưa đến nơi Murderworld Arcade lên kế hoạch vào chúng để giết nhau để tồn tại. Cô đã được vận chuyển có cùng với Chase. Khi tỉnh dậy Arcade chúng lên, Nico là một trong số những người không tấn công cậu.

Cô ở lại với Chase và sau đó thử với cô để đội lên với các Avengers, nhưng khi Chase nhanh chóng bị cáo đã tấn công và đốt cháy Reptil, các Runaways đã bị từ chối, và Nico, bị ảnh hưởng bởi sự tàn phá của cây ma thuật của mình bằng Hazmat, từ chối mình Chase. [19] Khi Arcade thông báo những người tham gia về sự tồn tại của các khu an toàn, Runaways được nhìn thấy vẫn còn lại với nhau. Tại thời điểm này, họ đã hợp tác lên với Cammi.

Cuối cùng, nhóm của họ tái gia nhập Học viện Braddock, và cả trong số họ là nhân chứng sau này của một cuộc tấn công trả thù từ Juston và Death Locket, tương ứng kèm theo X-23 và Tim Bashir (các anh em sinh đôi bị sáp nhập của Apex). Có, Chase tiết lộ quyền hạn Darkhawk mình.

Cuộc chiến đã phát triển thành một cuộc đấu Juston / Darkhawk và bị hủy bỏ bởi technopathy Tim. Một khi tất cả mọi người bình tĩnh lại, họ đã phải bỏ phiếu về số phận của Tim. Nico bình chọn cho Tim để sống, nhưng Chase ước cho cái chết của ông. Vì hầu hết các nhóm muốn anh ở lại với họ, Chase đã cố gắng để giết nhưng đã bị khai trừ khỏi nhóm bởi Staff Nico. Sau đêm đó, Nico đã đồng ý để được vào xem, cho phép Tim và Death Locket để có một phút giây lãng mạn. Cô đã không biết bằng cách để lại, Tim hoàn về Katy, giết Juston và biến mất khỏi với phần còn lại của Juston Seyfert của Sentinel và Death Locket.

Vào buổi sáng, cô đã không thể dừng lại X-23 theo đuổi Katy. Giải thích tình hình cho đồng đội đánh thức cô, cô đã được các máy bay chiến đấu của nhóm vì bộ sức mạnh của mình. Katy nhanh chóng tấn công trở lại, thao tác Sentinel Juston và chết Locket và mang lại cái xác gần như vô hồn của X-23. Nico đấu X-23 và cast một spell teleport Nara, Aiden, Cammi, và Cullen đi, tiết kiệm cuộc sống của họ. Nico đóng cổng trước khi cô có thể dịch chuyển bản thân.

Sau đó, cô phải đối mặt với Katy và vũ khí của mình, và đã bị tấn công bởi Chase, kiểm soát ở dạng Darkhawk mình bởi Apex, người bị gạt ra khỏi cánh tay trái của cô và đẩy cô từ một vách đá. Người bị thương đến chết, cô đã có thể xây dựng một câu thần chú cuối cùng (Help) trước khi chết, sợ chết một mình.

Nico tái sinh và cải thiện

Nico sau đó đã được hồi sinh bởi các nhân viên của One, sử dụng cô cuối cùng chính tả cũng như máu của mình như là một sự hy sinh để đưa cô vào cuộc sống. Phép thuật phục hồi cánh tay bị mất của mình và phần còn lại của cơ thể của mình. nhân viên của cô bây giờ là một nửa kích thước của nó là gì, trong khi nửa còn lại dường như đã được thực hiện vào một chiếc bao tay trên cánh tay mới của cô. Nó xuất hiện rằng nhân viên của mình và găng tay sắt của bà cả làm việc tương tự như trong các hình thức của câu thần chú ma thuật, là nhân viên trước đây của cô Một đã làm. Nico sau đó đi đến tấn công chống lại Katy, Death Locket, và Chase, nơi cô bị phá hủy các trọng điểm và đánh bại Chase. Nico sau đó sử dụng một loại phép chôn cất tử Locket và Katy, mà cô cho là đã giết chết họ.

Những sự kiện này để cô ấy quá quẫn trí rằng, sau khi chinh phục con quái vật dạng Cullen, cô cố gắng để giết anh ta và các đơn đặt hàng Chase để tổ chức off Cammi, tin rằng tất cả là mình đã làm trong khi bên trong trò chơi là kiếm cho cô một cái chết sớm. Cammi đối mặt với cô trong Darkhawk Giáp, đã lấy nó từ Chase, và cố gắng giải thích với cô. Lúc đầu nói chuyện giữa Cammi và Nico dường như được làm việc ra, cho đến khi Nico nhận ra cô có bùa hộ mệnh của Darkhawk. Điều này làm cho cô nghi ngờ Cammi đã làm hại Chase. Trước khi Cammi có thể giải thích, hai tham gia vào trận chiến. Cuối cùng họ và thí sinh khác đang bị phân tâm bởi quyền hạn của Hazmat đi ra ngoài tầm kiểm soát.

Sau khi tình hình với Hazmat được xử lý, Nico cùng với một số người khác ngừng chiến đấu với nhau và quyết định làm việc cùng nhau. Các thanh thiếu niên đồng ý rằng nó không phải là dễ dàng để giết nhau, và tệ hơn, Apex hiện đang gây nhiều sinh vật để tấn công tất cả. Cuối cùng, Death Locket tiết kiệm Nico và phần còn lại của họ bằng cách giết chết Apex và dừng máy Arcade. Sau đó, một số đội siêu anh hùng lớn đến trên Murderworld, cứu Nico và các thanh thiếu niên sống sót.

Avengers Undercover

Ba tháng sau khi rời Murderworld, Nico đối mặt Chase khi ông đang được phỏng vấn trên một chương trình truyền hình. Chase nhận xét rằng cô đã lỡ sinh nhật của Molly. Nico và Chase teleport đến tham gia Aiden, Cammi, và cái chết Locket tại nhà Cullen. Họ đi đến Bagalia tìm Cullen, người đã đi tìm Arcade.

Bước chân vào thị trấn của nhân vật phản diện có một vụ xô xát ngắn mà cô gọi là lòng trung thành của Chase vào câu hỏi.  Cô gặp Daimon Hellström, những người cung cấp để dạy cô về ma thuật đen. Cô đang dịch chuyển với phần còn lại để đối đầu với Arcade. Nico, Cullen, và cái chết Locket đóng cửa trung tâm điều khiển của Arcade và nỗi Chase, Aiden, Cammi, và Hazmat để chiến đấu Arcade.  Họ dừng ngắn giết chết anh ta, khi Hazmat kết thúc anh ta ra.

Baron Zemo mời bảy người sống sót Murderworld ở lại Bagalia và tham gia các Masters of Evil. Nico và Cullen chống lại quỷ tại Mephisticuffs, câu lạc bộ chiến đấu trong Bagalia. Daimon Hellström nói với cô ấy rằng cô ấy cần một người bạn để giúp cô tìm thấy một trung đất giữa là một anh hùng và là một kẻ giết người như cha mẹ cô. Daimon nói rằng ông biết chỉ là anh chàng, và đột nhiên Alex Wilder sống lại và xuất hiện trước mặt cô.

Alex đào Nico để sử dụng quyền hạn mới của cô. Lúc đầu, Nico nổi giận ngay cả Alex khi tán tỉnh cô. Sau một thời gian, Nico quyết định rằng là tốt giữ chuyển ra sai, vì vậy cô ấy sẽ làm điều xấu, và cô hôn Alex. Daimon tâm điều khiển Cullen vào tấn công Aiden, vì vậy Nico trận Daimon. The Avengers đến để giải cứu Nico và những người khác, và một cuộc chiến với Masters of Evil xảy ra sau đó. Các thạc đột nhiên biến mất, và Alex nói với Nico rằng tất cả chỉ là một cái bẫy bởi Baron Zemo. Alex nói lời chia tay và trở về địa ngục.

A-Force

Sau khi chạy trốn khỏi Phản vật chất, Singularity dịch chuyển Medusa, Cô-Hulk và bản thân mình đến Nhật Bản, vô tình làm hỏng đám cưới của người em họ của Nico. Họ nhanh chóng giải thích tình hình cho Nico như Phản vật chất đến một lần nữa, chỉ để được tạm thời bị trục xuất bởi sự kỳ diệu của các nhân viên của One.

Phần còn lại của những người phụ nữ yêu cầu Singularity giải thích bản thân và kiến thức của mình về Phản vật chất. Như Singularity nói với họ về thời gian của mình trong Battleworld, Captain Marvel gọi họ để thảo luận về một kế hoạch đưa ra bởi Tiến sĩ Tempest Bell để sử dụng Singularity làm mồi để nhử các thực thể vào được bắn phá với các hạt ánh sáng để tìm ra những điểm yếu của Phản vật chất. Những người phụ nữ chuyển đến Miami để tìm kiếm sự trợ giúp của Dazzler. Nhóm nghiên cứu giải thích tình hình của họ để Alison và cô đã đồng ý giúp đỡ họ.

Sau một cuộc tấn công đặc biệt xấu từ Phản vật chất, lúc này Nico đã bị thương và chữa lành mình, Singularity vận chuyển tất cả chúng để Low Orbit-Space Station Alpha Flight. Có một khoảng dừng ngắn trong hành động trước khi đội bóng đổi thành phù hợp với không gian và đi đến chiến đấu Phản vật chất bên ngoài trạm không gian. Trong cuộc chiến, Dazzler bị trúng một vụ nổ năng lượng mà thương cô và depressurized phù hợp với không gian của mình. Trở lại trên A.F.S.S., Singularity đổ lỗi cho bản thân mình vì được nói chuyện vào ở phía sau và hỏi Nico nếu cô có thể hồi sinh Dazzler, nhưng được cho biết rằng là không thể. Buồn vì sự mất mát của cuộc sống, Singularity sau đó chuyển đến khu vực xanh của mình lên Mặt trăng, để đối đầu với Phản vật chất một lần và cho tất cả.

Cô-Hulk, Minoru và Captain Marvel đã củng cố Singularity, trong khi Medusa đặt bom bên trong Phản vật chất. Khi quả bom phát nổ, một Dazzler hồi sinh được dịch chuyển và gạt Singularity đi chỉ trong thời gian.

POWER

  • Blood Magic: Nico có năng khiếu huyền diệu, nhưng cô không được đào tạo chính quy. Cho đến nay cô đã dựa vào các nhân viên của Một để làm việc kỳ diệu. Sau cuộc gặp gỡ của cô với Witchbreaker, khả năng của cô đã được tăng cường để cô có thể tạo hiệu ứng kỳ diệu nhỏ hơn mà không cần sự trợ giúp của các nhân viên. Cô có thể tự do thả nổi, mặc dù khả năng này là không hữu ích như chuyến bay thực tế đó đòi hỏi một câu thần chú. Cô ấy có thể dùng phép thuật để thay đổi môi trường xung quanh, chẳng hạn như chuyển bên trong một tòa nhà.
  • Bay: Cô ấy có thể bay với các nhân viên của One.
  • Magical Telekinesis: Cô kỳ diệu có thể bay lên và di chuyển các đối tượng với tâm trí cô.
  • Teleportation Magical: Cô ấy có thể mở cổng dịch chuyển dân đến nơi khác
  • Witch Arm: cánh tay mới này hoạt động tương tự như của cô sử dụng các nhân viên của Một để cast phép thuật.

Transportation

Leapfrog

leapfrog_vehicle leapfrog_vehicle_007

VŨ KHÍ

  • The Staff of One: mục ma thuật cổ xưa này đã trở thành một phần của Nico. Cô có thể gọi nó ra bằng cách đổ máu (thông qua cắt mình, có kinh nguyệt, hoặc bị thương) và niệm, “Khi máu đã đổ ra, để cho các nhân viên của một xuất hiện.” Các nhân viên xuất hiện ra khỏi ngực cô, đi qua da và quần áo của mình mà không gây hại. Khi được triệu tập, các nhân viên từng làm việc cho bất cứ ai. Nhưng bằng chứng là cuộc đối đầu với ảo thuật gia Val Rhymin của, các nhân viên gần đây đã phát triển khả năng tự bảo vệ mình một cách bạo lực. Nico có thể cast phép thuật bằng cách gọi những ký ức đau đớn, suy nghĩ của một hiệu ứng, và đưa ra các câu thần chú một cái tên. Không có phép thuật “tiêu chuẩn”; trong thực tế, đúc bất cứ phép thuật lần thứ hai tạo ra một hiệu ứng không thể đoán trước (và thường không mong muốn). phép thuật của Nico có thể ảnh hưởng đến các yếu tố (đất, không khí, lửa, nước), thời gian và / hoặc không gian, vật chất và / hoặc năng lượng, ánh sáng, quá trình sinh học, và các quá trình tâm thần, và dường như có thể triệu hồi những sinh vật từ không gian khác; trong ngắn hạn, các nhân viên cho phép Nico để làm bất cứ điều gì cô ấy có thể tưởng tượng, ngắn nuôi người chết. Sau khi các nhân viên đã chi một số tiền nhất định của quyền lực, nó biến mất bên trong Nico một lần nữa. Các nhân viên gần đây đã được cập nhật vào phiên bản của Nhân viên của Witchbreaker, sức mạnh kỳ diệu của Nico tăng đáng kể.
  • Witch Arm: Sau khi mất cánh tay cô, máu tràn ra từ chấn thương của cô cải thiện rất nhiều quyền hạn của Nico với các nhân viên của One. cánh tay bị mất của cô sau đó đã được thay thế bằng những gì Chase mô tả là cô “Witch Arm”, một gauntlet huyền diệu với một viên ngọc gắn vào mặt sau của bàn tay mà dường như để cải tiến khả năng ma thuật của mình và hành động như một cánh tay thực ở vị trí của một trong các cô mất đi.

Những điểm yếu

Cô không thể lặp lại phép thuật với các nhân viên: họ hoặc là sẽ không làm việc ở tất cả hoặc sẽ gây ra một hiệu ứng ngẫu nhiên. Điều này là hiển nhiên trong giai đoạn đầu của sự thoát Runaways từ cha mẹ của họ khi Nico đã cố gắng để tái sử dụng “Freeze” thần chú cô đã sử dụng trên Stacey Yorkes, và vô tình gợi một đàn chim bồ nông. Việc sử dụng các ngôn ngữ khác nhau và mức độ của từ vựng của cô cho phép cô thực hiện nhiều phép thuật.


Có thể bạn muốn xem