Silk

Nguồn:
Đăng bởi:
Soma Soma
Chuyên mục:
Marvel
Đăng ngày:
8 December 2016

Ảnh 55e6ff7a8a674
Ảnh 4388960-silk_and_spidey
Ảnh 11378104_867246550035357_413997634_n
Ảnh black-cat-silk-and-electro-in-the-amazing-spider-man-5
Ảnh cindy_moon_earth-12131
Ảnh maxresdefault-1
Ảnh maxresdefault
Ảnh silk_png___ramos_by_thesuperiorxaviruiz-d80xdck
Ảnh silk_vol_1_1_textless
Ảnh silk2015002-int2-3-01b09
Ảnh spider-women-alpha-cover-art
Ảnh spider-women-silk-126746
Ảnh spidey-4-3
Ảnh tumblr_nludklzloq1s2pnhbo5_1280-1

Tên thật:
Cindy Moon
Biệt danh:
Silk
Nhóm tham gia:
Năng lực:
Chiều cao:
5’7”


Cân nặng:
59kg
Mắt:
nâu
Tóc:
đen
Thân nhân:
Albert Moon. Sr (cha)
Nari Moon (mẹ)
Albert Moon, Jr. (anh trai)

Thời thơ ấu

Khi Cindy Moon là một đứa trẻ, bố mẹ cô phát hiện ra rằng cô đã có một bộ nhớ eidetic. Mẹ cô muốn Cindy tập trung vào nghiên cứu của mình trong khi Cindy thà tiếp tục chơi trên đội khúc côn cầu trường học của cô với bạn trai bí mật của mình, Hector Cervantez. Khi mẹ cô phát hiện ra, cô đã buộc phải đi đến các chuyến đi thực tế học để chung Techtronics và Cin nói với cô, cô ghét cô ấy.

Các Spider-Bite

Khi học sinh trung học Cindy Moon đã tham dự một cuộc triển lãm nào thể hiện việc xử lý an toàn chất thải phòng thí nghiệm hạt nhân, được tài trợ bởi Tổng Công ty Techtronics, một con nhện chiếu xạ bởi một máy gia tốc hạt được sử dụng trong các cuộc biểu tình, cắn Peter Parker trong tay và giảm từ của mình mặt, sau đó cắn Cindy ở mắt cá chân của mình trước khi chết. Các biểu hiện đầu tiên của sức mạnh của mình đã xảy ra khi vải hữu cơ không kiểm soát được mình vô tình khiến cô web lên cha mẹ cô. Một người đàn ông tên là Ezekiel Sims đến và đưa Cindy đi. Ông được đào tạo Cindy trong việc sử dụng quyền hạn của mình cho đến khi anh nhận ra những động vật ăn thịt vật tổ Morlun đã theo dõi cô. Sau đó ông nhốt nàng ở trong một căn phòng phát hiện khối Morlun tại đáy tháp của mình để bảo vệ cô khỏi anh. hầm này có năm giá trị của thực phẩm, sách, và băng trên thế giới bên ngoài mà Cindy xem mỗi ngày.  Cô biết mã để lại bất cứ lúc nào nhưng, biết hậu quả, cô quyết định ở lại bất chấp sự nhàm chán kinh khủng.

Phát hành từ các hầm

Câu chuyện của Cindy đã được tiết lộ cho Peter Parker mười ba năm sau, khi ông bây giờ các anh hùng nổi tiếng như Spider-Man, sau khi Orb tung một vài bí mật của Watcher với thế giới. Bị choáng ngợp bởi sự mặc khải này, ông đã đi để giải phóng Cindy. Cô đã cố gắng để cảnh báo ông về Morlun, nhưng anh mở cửa nào và cô ấy tấn công anh để tự kết tội họ bị săn đuổi bởi Morlun. Peter tiết lộ rằng Morlun là chết, và sau khi nhận ra cô đã được tự do, cô đã thực hiện một bộ trang phục ứng của lưới và nói với Spider-Man để gọi Silk cô trước khi đi đến nhà của cha mẹ mình.

 

Sau khi nhận ra rằng cha mẹ cô di chuyển, Spider-Man hứa sẽ giúp cô tìm thấy chúng. Cô hỏi anh khi Morlun chết, nhưng sau khi ông nói với cô rằng anh đã chết hai lần, cô nhận ra rằng anh đã trở về từ cõi chết một lần và tấn công anh, nói với anh rằng anh có thể trở lại một lần nữa. Morlun, người đã thực sự trở lại, cảm nhận được sự giải thoát mình và bắt đầu đi săn lớn nhất của ông. Cindy tấn công anh ta để lãng phí sự hy sinh của cô, kéo anh ta với một webline và hỏi anh ta nếu anh ta có thể cảm thấy rằng họ là tất cả trong nguy hiểm. Peter nhận ra rằng mình Spider-Sense đã bị quá tải như nó không bao giờ trước đó. Silk kéo mặt nạ của mình lên và họ hôn nhau.

 

Gần như ngay lập tức, hai người bắt đầu một mối quan hệ rất thân mật, bất ngờ Anna tại căn hộ cô chia sẻ với Peter. Cô cảm thấy bị đe dọa bởi sự hiện diện của Anna và nói với cô ấy buộc phải từ bỏ Peter, mặc dù sau đó cô xin lỗi. Sau đó, cô đã giúp Spider-Man chống Electro và Black Cat khi họ tấn công các đài truyền hình mà Peter đã cho một cuộc phỏng vấn tại để thúc đẩy nhà tù nhân đạo siêu nhân mới của mình.

 

Silk lưu Spider-Man bị lột mặt nạ của Black Cat TV trực tuyến, và trốn thoát với ông từ phòng thu. Cindy sau cùng Peter đến các cuộc biểu tình của công nghệ để depower điện được tổ chức tại Waterfront, mà bị phá hoại bởi Black Cat. Trong sắc trang phục của họ, Peter và Cindy chiến đấu với nhân vật phản diện. Silk cứu người vô tội khỏi máy đi haywire, và sau đó bảo vệ Spider-Man và điện từ vụ nổ của nó, và may mắn depowered các nhân vật phản diện.

 

Cindy sau đó tham gia Fact kênh trung tâm thông tin lớn như vậy như vậy sẽ giúp cô tìm thấy cô mất tích gia đình.

Spider-Verse

Trong khi cãi nhau với Spider-Man trên sự cần thiết của anh còn lại ở New York, tơ lụa đã được tuyển dụng bởi đội Spider-Vương quốc Anh bên cạnh anh ấy, Spider-Man 2099, Spider-Woman, và Spider-Girl. Sau khi nhận ra hầu hết các thay thế Spider-Men là phiên bản của Peter, cô đã cố gắng để cảm giác, nếu cô sở hữu sức hấp dẫn cùng với bất kỳ của họ, nhưng phát hiện không có gì từ bất kỳ của họ sang một bên từ Kaine, clone Peter là người đại diện của khác. Hướng dẫn của Old Man Spider ở lại sau, Cindy phẫn nộ yêu cầu một lời giải thích là tại sao, và khi không được cung cấp một cách hấp tấp tiếp thông qua các cổng thông tin. Nó đã được tiết lộ rằng Cindy là avatar của một con nhện-totem mạnh mẽ được gọi là cô dâu, và sự hiện diện của cô kết hợp với Kaine đã thu hút Daemos, Brix, và Bora của Inheritors, người đã giết một số thành viên của đội Superior Spider-Man và Old Man Spider .

Khi Octavius cáo buộc bà để binh lính tốt nhất của ông bị giết, Cindy đã thu hút sự chú ý của Brix và Bora trước khi nhảy qua một cổng ngẫu nhiên, tiếp theo là Jessica Drew và Spider-Man Noir.Của Cindy bốc đồng và sự ngây thơ dẫn đến Spider-Man Noir bị thương nặng, và dịch chuyển của cô bị hư hỏng. Jessica hoán đổi cổng dịch chuyển với cô ấy để sơ tán cô từ Loomworld, và Cindy đi đến Trái đất-3145. Nhận thấy khu vực này là một khu đất hoang hạt nhân, cô ấy làm theo cách của mình để hầm Ezekiel và gặp Benjamin Parker của thế giới đó, liên hệ với các Spiders khác để cho họ biết cô đã tìm được một nơi trú ẩn an toàn mới. Khi biết rằng Jessica đã bị mắc kẹt trên Loomworld do hy sinh dịch chuyển bị hư hỏng của mình, Cindy lẻn đi để giải cứu cô, kèm theo Spider-Gwen. Tuy nhiên, nỗ lực cứu hộ của họ đã được kiboshed khi dịch chuyển của Cindy đã bị phá hủy trong một cuộc ẩu đả với hải tặc multiversal, mắc cạn chúng trên Loomworld. Cindy phản đối rằng không ai trong số những khó khăn của họ là lỗi của cô, nhưng đã bị mắng bởi Spider-Woman cho bất và thiếu trách nhiệm của mình. Lập luận của họ bị gián đoạn khi Verna, Brix, và Bora tấn công để nắm bắt các cô dâu.

 

Khi biết Cindy đang gặp nguy hiểm, các Spiders còn sống sót, trong đó có một Karn bây giờ mua lại, đã đi đến Loomworld cho một trận chiến cuối cùng để cứu cô, Benjy, và những người mà với họ để ngăn chặn Inheritors. Morlun cắt cọ của Cindy, cắt đứt kết nối của cô dâu của Web of Life và ngăn ngừa Spider Totems mới từ phát sinh qua cơ hội. Sau khi bị đánh bại Inheritors và Thạc sĩ Weaver bị giết bởi Otto Octavius, Morlun, tức giận, tấn công Spider-Man để giết anh ta để làm hỏng kế hoạch của họ. Spider-Man đã tạo ra một cổng thông tin để Trái đất 3145, sau đó trốn thoát nhờ lụa, người nói với anh rằng từ khi họ bị cắn bởi nhện cùng cô có thể cảm nhận được anh ấy trên Multiverse. Khi quân đội Spider phải nghỉ ngơi một vài phút, Cindy nói với Peter pheromone của ông được khơi dậy cô, nhưng ông đồng ý và trả lời với “Cindy, mật ong, nó là một ngày rất dài.”.

 

Sau khi hồi phục, các Spiders mở một cổng thông tin về Trái đất-982 để gửi về nhà Mayday.

 

Mở Loomworld, phần còn lại của Spider-Army chào tạm biệt của họ. Karn nhận ra ai đó đang can thiệp vào Web of Life and Destiny, và họ vội vàng lên web để tìm Otto Octavius hack vào Web bằng con dao găm Morlun của. Khi Karn hét rằng ông có thể phá hủy các Multiverse, Otto chế nhạo rằng ông nhận thức được số phận của mình và từ chối số phận của mình, tiết lộ rằng ông đã tìm ra rằng Peter là từ tương lai.

Otto trận với Spider-Woman và Spider-Girl, nói rằng bằng cách tiêu diệt các Web ông đem lại cho họ ý chí tự do. Khi Anya thấy rằng có kịch bản vật tổ trên con dao găm, Otto cố gắng đâm cô trước khi bị đấm đi bởi Peter. Otto chế nhạo rằng Peter là một kẻ hèn nhát ganging lên anh, nhưng Peter chỉ ra rằng ông đã làm điều tương tự như người sáng lập của Sinister Six. Lợi dụng sự phân tâm, Anya immobilizes cánh tay của Otto và đọc rằng sẽ luôn là một Master Weaver ở trung tâm của Đại Web. Silk nhớ lại rằng Inheritors gọi cô là “Spinner ở trung tâm của Web” và tự hỏi nếu số phận của mình là phải diễn ra của Weaver, trong khi Otto một lần nữa cố gắng đâm Anya, chụp mà thế giới của mình cần anh và anh là người vĩ đại nhất Spider-Man bao giờ hết. Peter và Jessica hạ gục anh ta trở lại, và Anya chặt con dao găm, đọc mà bất cứ ai có thể mất vị trí của Weaver hiện tại, nhưng chỉ có cái chết có thể giải phóng Weaver từ nghĩa vụ thiêng liêng của họ. Silk, đã dành phần lớn cuộc sống của cô bị mắc kẹt trong một căn phòng, phản đối các ý tưởng dành phần còn lại của cõi đời đời bị mắc kẹt một lần nữa, và Karn commiserates với cô ấy.

 

Như Peter và Spiders khác đánh Otto, Karn này thấy một khe cắm phù hợp với các ngạnh của giáo ông đã thực hiện như một đứa trẻ, có tác dụng như một chìa khóa để mở cơ chế. Khi Silk hỏi làm thế nào ông có thể có thể được ở hai nơi cùng một lúc, Karn rằng dòng chảy của thời gian khác trong Earth-001, sử dụng cùng tồn tại của Peter Parker và Otto Octavius là một ví dụ. Khi Anya nói rằng chỉ có một Spider Totem sẽ có thể sửa chữa các trang web, Karn rằng ông tiêu thụ đủ Totems cho bản chất của họ để cho phép anh ta để mất vị trí của Weaver, mặc nạ của Weaver và nói rằng đây sẽ là sám hối của mình và hy vọng cứu rỗi . Peter đánh bại Otto, người giả vờ đầu hàng nhưng đặt Anna vào một chế độ chờ 100 ngày. Anya hỏi Karn nếu anh ta có thể sửa chữa những thiệt hại do các Inheritors và Otto, và Karn nói rằng trong thời gian anh có thể sửa chữa các trang web, nhưng mà trong khi đó tất cả các kết nối của Spiders để nó sẽ bị giảm bớt, làm suy yếu của Spider-Senses.

Như Karn chuẩn bị trở về ông với quá khứ, Otto thề trả thù anh ta, mà Karn khô khan đã đáp lại rằng ông đã nhận được bằng cách giết chết tự tương lai của mình. Như Otto thề rằng ông sẽ tìm ra cách để tồn tại, Peter dìm anh ta thông qua các cổng thông tin và anh lại xuất hiện trong những hậu quả của sự nổ chronoton rằng thời gian di dời anh ở nơi đầu tiên, bộ nhớ của mình về những sự kiện gần đây bị xóa. Karn nhận xét rằng dệt và sửa chữa Đại Web mới cho anh ta, nhưng mà sự tồn tại của Trái Đất-616 đã được ổn định. Tuy nhiên, anh không thể mở một cổng thông tin để chiều Spider-Vương quốc Anh, Trái đất-833, phát hiện ra rằng nó đã bằng cách nào đó bị phá hủy. Spider-Anh tiết lộ rằng cuộc xâm nhập giữa kích thước đã được xóa bỏ toàn bộ thực tế, kể cả nước mình, và than thở rằng ông đã không thể giúp corpsmen đồng nghiệp của mình phải đối mặt với nguy hiểm. Spiders Earth-616 an ủi anh, nhắc nhở anh rằng nếu không có những nỗ lực của mình họ sẽ không đứng một cơ hội chống lại Inheritors. Silk hỏi nếu Inheritors sẽ có thể tồn tại trên Trái đất 3145 mà không làm hao tinh túy của Spider-Totems, và Karn nhận xét rằng gia đình ông có thể tồn tại ngoài khơi nguồn sống của các loại động vật và Trái đất 3145 là đầy ắp nhện đột biến cho họ để nuôi tắt của.

 

Khi nhện chính của Trái Đất-616 trở về nhà, Silk nhận ra rằng họ đã được đi trong ngày và hy vọng Fact Channel đã không sa thải cô. Jessica nhận xét rằng, như ông chủ của mình, Peter không cần phải lo lắng về điều đó. Peter sửa chữa của mình, nói rằng trong một thời gian dài anh không cảm thấy sẵn sàng để điều hành công ty riêng của mình, nhưng mà sau khi dẫn dắt các Spider-Army ông cảm thấy sẵn sàng cho bất cứ điều gì.

Tìm Cha mẹ cô

Sau trận chiến với các Inheritors, cô hiện đang tập trung vào việc tìm kiếm cha mẹ của cô với các nguồn lực của Fact Channel News, đồng thời bắt đầu một sự nghiệp chống tội phạm, bắt đầu với chiến đấu một nhân vật phản diện mới có tên Dragonclaw nhưng thấy rằng hồ sơ của họ đã bị xóa. Không biết với Silk trong tất cả điều này, hai con số bí ẩn đang xem cô mỗi khi cô ấy ở trong hầm trú ẩn.

Trong cuộc điều tra của cô, cô chiến đấu một robot sọ giống như tạo ra bởi HYDRA và phá hủy nó, nhưng trong quá trình đó, cô chạy vào bạn trai trung học của cô, người hiện đang tham gia.Sau đó, cô có một chạy với Black Cat, những người sau đó đánh bại cô trong chiến đấu.Cô cũng đã giúp Dragonclaw, bây giờ là một kẻ thù cũ, để có được con gái của mình trở lại với sự giúp đỡ của Spider-Man. Tuy nhiên, Black Cat đánh bại cô một lần nữa trong chiến đấu và cô bị bắt cóc bởi Repairman, người đã tiết lộ ông làm việc cho những người có gia đình của mình.

Cô cố gắng để có được thông tin từ anh ấy, nhưng Black Cat đến và nặng nhịp đập anh ta lên trước khi ông bị giết bởi sự sụp đổ của tòa nhà. sau đó Silk được tức giận bởi điều này và các cuộc tấn công Black Cat một lần nữa, nhưng Black Cat cho cô một lời đề nghị tham gia tổ chức của bà. Silk từ chối và bước đầu đạt được thế thượng phong so với Black Cat, nhưng cuối cùng cô trốn thoát.

Những ngày cuối cùng

Trong sự xâm nhập cuối cùng, Cindy đã nhận được thông tin từ John Jonah Jameson về một người đàn ông tên là James Park, người đã tham gia với Goblin Nation, và đã được nghĩ là mất từ lâu anh trai Albert trăng của Cindy. Cô đi ra để tìm thấy anh ta, nhưng tuy nhiên do sự xâm nhập, cô phải cứu người khỏi bị chết và bị thương. Cô chạy đến bệnh viện và phát hiện ra anh trai mình ở phòng 407, và ôm anh trong một lời chia tay đầy nước mắt, giống như Trái Đất-616 và Trái Đất-1610 va chạm, giết chết họ.

All-New, All-khác nhau

Khi vũ trụ trở lại cuộc sống, do đó đã Silk và tất cả cư dân của nó, không có ký ức về sự sụp đổ tạm thời của họ. Trong suốt tám tháng, Cindy có cuộc sống của cô trở lại với nhau, nhưng cha mẹ cô vẫn còn mất tích và anh trai cô đã không còn nhớ về những gì xảy ra với họ. Cô cũng bắt đầu làm việc cho Black Cat là một supervillain, nhưng điều này được tiết lộ là một trang bìa như cô đang làm việc với S.H.I.E.L.D. để tìm cha mẹ của mình.

 

Trong các sự kiện trong sự kiện Spider-Phụ nữ, Cindy học đối tác của mình từ Trái Đất-65 (nhà của Spider-Gwen) là nguyên nhân của các cường quốc của Gwen, và đã đi du lịch đến Thủ Earth để ăn cắp và đảo ngược kỹ sư công nghệ trong những bộ óc vĩ đại nhất vũ trụ cho mongering chiến tranh. Khi đối mặt với Cindy-65 với Spider-Gwen, Gwen mất sức mạnh của mình từ nanobots Cindy-65 và tên Cindy Thủ như SILK đang bị hoen ố như một nhân vật phản diện, vì vậy mà cô S.H.I.E.L.D. xử lý Mockingbird nghĩ rằng cô ấy thực sự đã làm tội cô bị buộc tội. Sau khi giải phóng Black Cat của tơ lụa từ một S.H.I.E.L.D. tù nhân đoàn xe, Cindy chọn ở lại với Black Cat (tt. bí mật), và sau đó trở lại để giúp Gwen và Jessica giành chiến thắng trong cuộc chiến ông chủ với Cindy-65, người sử dụng một gauntlet đó sao chép các khả năng của vũ trụ superhumans ghê gớm nhất.

 

Cindy, như là kết quả của phỉ báng Trái Đất-65 đối tác của mình, kiếm được nhiều sự tin tưởng của Black Cat để đạt được sự thông minh sâu sắc hơn về hoạt động tội lỗi của nàng, vẫn có ý định để hoàn thành sứ mệnh của mình và nhận được bất cứ điều gì S.H.I.E.L.D. có về nơi ở của gia đình bà.

Power

Spider Physiology: Silk sở hữu các quyền hạn tương ứng của một con nhện, cấp cho cô từ một chiếu xạ thông thường Nhà Spider (achaearanea tepidariorum) mà cắn Cindy Moon đã dường như đã biến đổi từ tiếp xúc trước khi tần số nhất định của bức xạ và nhận được một, liều gây tử vong chính thức trong mặt trăng của triển lãm. Các chất phóng xạ, các enzyme gây đột biến phức tạp trong máu của nhện đã được chuyển nhượng tại thời cắn gây ra nhiều thay đổi đột biến cơ thể toàn trong Moon, cấp sức mạnh của mình siêu phàm, tốc độ, thịt dai, và nhiều khả năng loài nhỏ như. Không giống như Spider-Man, cô ấy có sức mạnh phi thường ít hơn so với anh, nhưng cô cũng sở hữu sự nhanh nhẹn hơn anh ta và một nâng cao Spider-Sense xa nhạy cảm hơn totems thì khác. Cô sở hữu khả năng sản xuất vải hữu cơ từ đầu ngón tay. quyền hạn của cô bao gồm:

 • Wall-Crawling: tiếp xúc của Silk với nọc độc của nhện đột biến gây ra một, tiểu não toàn thay đổi đột biến của engrams cô dẫn đến khả năng tinh thần kiểm soát các thông số hấp dẫn liên nguyên tử (lực tĩnh điện) giữa các lớp ranh giới phân tử. Này khắc phục hành vi bình thường vỏ electron của bên ngoài của lực đẩy lẫn nhau với vỏ electron ngoài khác và cho phép các tiềm năng to lớn cho thu hút electron sẽ chiếm ưu thế. Các hạt hạ nguyên tử kiểm soát tinh thần trách nhiệm cho việc này vẫn chưa được xác định. Khả năng này ảnh hưởng đến sự hấp dẫn giữa các bề mặt được cho đến nay giới hạn cơ thể của Silk (đặc biệt là tập trung ở bàn tay và bàn chân của cô) và một đối tượng khác, với giới hạn trên của vài tấn mỗi ngón tay.
 • Siêu mạnh: Silk sở hữu sức mạnh siêu nhân cho phép bà nhấn nâng một vài tấn, mặc dù cô sở hữu sức mạnh ít hơn đáng kể hơn so với Spider-Man.
 • Tốc độ siêu phàm: Silk là có khả năng chạy và di chuyển ở tốc độ mà là vượt xa các giới hạn vật lý tự nhiên của các vận động viên người tốt nhất.
 • Stamina siêu nhân: hệ thống cơ tiên tiến của Silk sản xuất độc tố mệt mỏi ít hơn trong hoạt động thể chất hơn là một con người bình thường. Điều này cho phép cô để gây mình thể chất trong thời gian dài hơn nhiều thời gian trước khi mệt mỏi bắt đầu suy yếu của mình.
 • Siêu bền: cơ thể của Silk là chất khó khăn hơn và nhiều khả năng kháng một số loại chấn thương hơn so với cơ thể của một con người bình thường. Thi thể của cô là khả năng chống lực lượng tác động hơn so với bất cứ điều gì khác. Cô ấy có thể chịu được tác động lớn, chẳng hạn như rơi từ độ cao một số câu chuyện hoặc bị đâm bởi một đối thủ với sức mạnh siêu, mà sẽ làm tổn thương nghiêm trọng hoặc giết chết một con người bình thường với ít hoặc không có cảm giác khó chịu.
 • Superhuman Agility: nhanh nhẹn, sự cân bằng, và sự phối hợp của cơ thể của Silk đều được tăng cường đến mức độ vượt xa các giới hạn vật lý tự nhiên của các vận động viên người tốt nhất. sự nhanh nhẹn của cô là tiến bộ hơn Spider-Man.
 • Superhuman Equilibrium: Silk sở hữu khả năng để đạt được một trạng thái cân bằng hoàn hảo trong bất kỳ vị trí tưởng tượng. Cô dường như có thể điều chỉnh vị trí của mình bằng bản năng, cho phép cô để cân bằng bản thân mình trên hầu như bất kỳ đối tượng nào, dù nhỏ hay hẹp.
 • Phản xạ siêu nhân: phản xạ của Silk được nâng cao tương tự và có thể khoảng 40 lần so với những người của một con người bình thường do cô và Spider-Man bị cắn bởi nhện cùng. Trong sự kết hợp với nhện cảm giác của mình, tốc độ phản xạ của cô cho phép cô né tránh gần như bất kỳ cuộc tấn công thậm chí súng nếu đủ xa.
 • Silk Sense: Silk sở hữu một ngoại cảm “nguy hiểm” hoặc “nhện” cảm giác đó cảnh báo cô về tình trạng nguy hiểm tiềm năng của các biểu hiện của một cảm giác ngứa ran ở mặt sau của hộp sọ của cô, và liên kết với kinesthetics siêu phàm của mình, cho phép mình để tránh hầu hết bất kỳ thương tích, trừ khi cô ấy nhận thức ghi đè phản xạ tự động của cô. Cô Spider-Sense là tiến bộ hơn Spider-Man và totems nhện khác.
 • Sinh học / Organic Webbing hệ: Cô có khả năng để sản xuất hữu cơ vải lụa của riêng mình từ các tuyến bên trong cánh tay của mình, có thể bị giới hạn bởi sức khỏe và dinh dưỡng cơ thể cô. Những webs hữu cơ có nhiều tính chất giống như vải nhân tạo Spider-Man, nhưng cũng có thể được dệt vào quần áo. Cô phát hành vải hữu cơ của mình thông qua đầu ngón tay.
 • Claws: Khả năng của cô để quay webs bằng đầu ngón tay của cô cũng cho phép cô tạo ép đùn móng vuốt giống như từ họ.
 • Siêu nhân theo dõi: Do cô và Peter là chút bởi con nhện cùng, Silk có thể tìm thấy và cảm nhận được Spider-Man bất cứ nơi nào trong Multiverse

mức độ sức mạnh

Đáng chú ý là yếu hơn so với Peter Parker.

Những điểm yếu

Silk Sense của cô dường như được ra khỏi wack. Cô đã được cảnh báo trong một đêm khi một cô gái còn lại của bạn bè sau một bữa tiệc và đã khóc. cảm giác của cô cũng đã liên tục bắn ra khi có vẻ như là không có nguy hiểm ngay lập tức làm cho nó rất nhạy cảm với những điểm mà cô sẽ bỏ qua nó ngay cả khi cô đang gặp nguy hiểm trực tiếp.


Có thể bạn muốn xem