Satana

Nguồn:
Đăng bởi:
Soma Soma
Chuyên mục:
Marvel
Đăng ngày:
19 November 2016

Ảnh satana_hellstrom_wallpaper_by_moemie-d5quslh
Ảnh highway_to_hell_by_icequeen654123-d6dvgc3
Ảnh b8wruka
Ảnh satana_hellstrom_earth-616_from_thunderbolts_vol_1_156
Ảnh satanna001

Tên thật:
Satana hellstrom
Biệt danh:
Satana
Nhóm tham gia:
Năng lực:
Tóc:
đỏ
Mắt:
đỏ
Chiều cao:
5’7”
Cân nặng:
54kg

Early Life

Satana Hellström được sinh ra một vài năm sau khi anh trai cô Daimon. Khi cô vẫn còn là một đứa trẻ, mẹ cô Victoria Hellstrom phát hiện chồng và Satana cô thực hiện một nghi lễ ma thuật đen trong tầng hầm của căn biệt thự New England của họ. Victoria nổi điên khi chứng kiến sự biến đổi của chồng và chết ngay sau đó. Daimon đã được đặt trong một trại trẻ mồ côi, và Satana được đưa đến “địa ngục” để được đào tạo trong việc sử dụng quyền hạn của ma quỷ của mình.

Basilisk

Satana đã được sở hữu bởi một con quỷ mạnh mẽ được gọi là Basilisk. Satana vẫn hoàn toàn kiểm soát tâm trí và cơ thể của mình, tuy nhiên, và Basilisk phải nghe mệnh lệnh của cô ấy  khi cô giải phóng cơ thể của mình. Tuy nhiên, cô đã trở thành nhận thức được rằng cô càng sử dụng các Basilisk để phục vụ mục đích của mình, mạnh mẽ hơn nó lớn lên, và rằng nó có thể một ngày nào đó lần lượt chống lại cô.

Satana đã được gửi đến Trái đất, nơi cô liên tục cần thiết để nuôi trên các linh hồn. Cô thường xuyên được đặt ra như một gái điếm để đáp ứng các nạn nhân của mình.

Cha cô tiếp tục thử nghiệm của mình, Satana cuối cùng từ chối phục vụ Ngài. Cô đã cố gắng hết sức mình để chống lại thế lực xấu xa khác cũng như tìm hiểu về con người.

Tại một thời điểm, các thầy phù thủy Brian Abelard tạo ra một ảo giác rằng cô ấy là người phụ nữ Judith Chambers trong một âm mưu để kiểm soát các Basilisk. Ông và các bè đảng của N’Garai quản lý để tách Satana và Basilisk, nhưng Satana kêu gọi sự giúp đỡ của con quỷ trước khi họ có thể hy sinh mình, giết chết Abelard và bè đảng, cũng như remerging con quỷ với cô ấy

Doctor Strange

Satana học Doctor Strange đã sử dụng Book of the Damned Shartra. cơ thể vật lý của ông đã bị nguyền rủa là một người sói, trong khi tự astral của ông bị cầm tù bởi ma quỷ. Biết ông là rất quan trọng, Satana giải phóng anh và qua đời, cũng như các Basilisk.

Nhiều năm sau, Satana được hồi sinh.

Witches

Doctor Strange hỏi cô, Jennifer Kale, và Topaz để hỗ trợ ông trong việc ngăn chặn Hellphyr.

Thunderbolt

Sau khi Jennifer Kale thâm nhập vào Raft một cách dễ dàng, Luke Cage đã hợp tác với Doctor Strange mang Satana vào Thunderbolt.

Trở về quá khứ

Cô đã trốn thoát cùng với nhiều tù nhân khác, những người là thành viên của Thunderbolt. Do một sự thất bại của các công nghệ dịch chuyển của tòa tháp của họ (do Man-Thing), tháp bắt đầu di chuyển trong thời gian cũng như trong không gian. Họ đã kết thúc trong chiến tranh thế giới II hợp tác với kẻ xâm lược để chống lại Phát xít Họ tiếp theo kết thúc trong Victoria London. Họ thậm chí còn đi xa hơn trở lại trong thời gian kết thúc tại tòa án của Vua Arthur trong Camelot.

Họ cuối cùng đã tăng trở lại thời của đội Zemo dẫn Thunderbolt gốc. Sau khi giết Fixer tự trai này bắt đầu gây ra một sự sụp đổ trong thực tế đó buộc Fixer để gánh vác nhiệm vụ tự trai mình. Cô trở về tương lai với phần còn lại của Thunderbolt.

POWER

Satana là một succubus, một loại đặc biệt của con quỷ may mắn có vẻ đẹp tuyệt vời và sức mạnh kỳ diệu. linh hồn của Satana trước đây liên kết với một vòm quỷ và đại lý của sự hủy diệt biết là “Basilisk.” Đó là một con quỷ rất mạnh mẽ, được coi là một trong những nguy hiểm nhất, và cô có thể thả ông từ bên trong của cô và sau đó trả lại cho cô.

  • Life-Force hấp thụ: Là một succubus, cô ăn linh hồn của mọi người. nụ hôn của cô giết chết nạn nhân của mình, khiến chúng teo lại và thả hồn trong một con bướm như hình thức. Satana sau đó sẽ nắm bắt được bướm để ăn nó. Khi bà mất linh hồn của mọi người, cô giành được quyền lực từ họ và nó làm tăng sức mạnh kỳ diệu của cô. Rõ ràng nó không hoạt động trên ma cà rồng psionic.
  • Siêu mạnh: Satana là mạnh hơn nhiều so với một người bình thường, mặc dù các giới hạn trên của sức mạnh của mình chưa được biết.
  • Siêu bền: Satana là khả năng chống thiệt hại nhiều hơn một con người bình thường, mặc dù các giới hạn trên của độ bền của mình chưa được biết.
  • Bay: Satana là có thể bay bằng năng lượng phép thuật
  • Astral Projection: Satana có thể phát hành dưới hình thức xuất hồn cô khỏi cơ thể của mình, ngay lập tức và theo ý muốn.
  • Hellfire Manipulation: Satana sở hữu khả năng để tạo ra, kiểm soát, và project hellfire (còn được gọi là soulfire) như ý. Hellfire là một ngọn lửa thanh tao và siêu nhiên mà bỏng linh hồn của một người và có thể được sử dụng để đốt cháy cơ thể vật lý của họ.
  • Tâm điều khiển: Satana là thể nhập vào và kiểm soát tâm trí của người khác.
  • Magic: Satana cho thấy cô sở hữu sức mạnh thần bí mạnh.

Các nhân vật liên quan


Có thể bạn muốn xem