THE LEAPFROG

Nguồn:
Đăng bởi:
Soma Soma
Chuyên mục:
Marvel
Đăng ngày:
26 November 2016

Ảnh d1274e10159a8d2ba8cea4e69c0e5517
Ảnh hostel_la_brea_tar_pits_002
Ảnh leapfrog_vehicle_fleet
Ảnh leap-frog-the-runaways-marvel-comics
Ảnh malibu_house_and_leapfrog_vehicle_001

Tên thật:
the Leapfrog
Biệt danh:
The Frog, Leap Frog-, Leapfrog Mk II
Nhóm tham gia:
Năng lực:
Chủ sở hữu:
Runaways

TIỂU SỬ

The Leapfrog đã được tạo ra bởi Janet và Victor Stein.Các thiết kế ếch kì quái là ý tưởng của Janet, nhưng thiết kế đổ bộ cho phép đi submergible và dài nhảy khoảng cách tăng cường tên lửa. Những thích nghi cho phép Leapfrog để đi du lịch ở đâu xe khác không thể. Các Leapfrog được lập trình với một hệ điều hành thông minh nhân tạo.Các Leapfrog được trang bị một thiết bị che đậy. Nó cũng được trang bị để giao tiếp với công nghệ từ các Yorkes 4-D Thời gian Portico cho phép nhảy ngắn thời gian.

The Leapfrog đã được sử dụng như một phương tiện vận chuyển cho The Pride trong nhiều năm. Khi Runaways tấn công The Pride ở chỗ nuôi thú Marine trong sự hy sinh của họ cho Gibborim, Chase Stein đã thí điểm Leapfrog để giải cứu bạn bè của mình.

Runaways

The Leapfrog đã vận chuyển the Runaways’ primary từ sự hủy diệt của chỗ nuôi thú biển. Ban đầu, Leapfrog ngoại quan với Chase,  nhưng sau đó Victor Mancha phát triển một mối quan hệ chặt chẽ với The Leapfrog.

 

The Runaways sử dụng Leapfrog chống tội phạm ở Los Angeles, để thoát khỏi Iron Man cú tạt quận, để đi du lịch trở lại trong thời gian, và một thời gian ngắn như nơi cư trú.

Khi bay không người lái buôn lậu bị rơi vào Malibu House, Leapfrog đã bị phá hủy. Hunter Stein và Victor Mancha đã có thể khôi phục lại hệ điều hành tim của Leapfrog.

Phương pháp giao thông vận tải

  • Nhảy,
  • Bơi,
  • Nhào Lộn,
  • Time-Travel

Có thể bạn muốn xem