HELLSTROM

Nguồn:
Đăng bởi:
Soma Soma
Chuyên mục:
Marvel
Đăng ngày:
19 November 2016

Ảnh udh0ihf
Ảnh daimon_hellstrom_earth-616_from_venom_vol_2_23_001
Ảnh hellstorm_1
Ảnh eugene_thompson_earth-616_vs-_daimon_hellstrom_earth-616_and_the_monsters_of_evil_earth-616_from_venom_vol_2_24_001
Ảnh daimon_hellstrom_earth-616_from_venom_vol_2_41_001
Ảnh 4825647-3296409851-11351

Tên thật:
Daimon Hellstrom
Biệt danh:
Hellstrom
Nhóm tham gia:
Năng lực:
Tóc::
Đỏ
Mắt:
Red
Cân nặng:
82kg
Chiều cao:
6’1”

TIỂU SỬ:

Các Hell-Lord đã lâu mong muốn thưa bệ hạ một đứa trẻ với một người phụ nữ của con người để sử dụng như một cửa ngõ để đạt được sức mạnh hơn nữa. Một con quỷ tự gọi mình là “Satan” diễn dưới hình thức của con người và thiết lập các bẫy của một cuộc sống sinh tử cho mình gần cháy Lake, Massachusetts. Giữ danh tính thật sự của mình một bí mật, ông kết hôn với một phụ nữ trẻ, Victoria Wingate. Daimon sinh “Hellstroms” một năm sau đó với một bớt hình ngôi sao năm cánh lạ trên ngực của mình. Em gái mình, Satana, được sinh ra khi Daimon đã là ba.

Khi Hellstrom đã là một thanh niên trẻ, Victoria gián đoạn một nghi lễ sự hy sinh “Satan” đã tổ chức ở tầng hầm của họ liên quan đến sự tham gia của Satana. Tổn thương đến mức cuồng loạn, Victoria được thể chế. cô dần dần lấy lại đủ sự tỉnh táo của mình để viết một cuốn nhật ký đầy đủ mô tả cuộc sống của cô với con quỷ trước khi cô qua đời. Hellstrom và chị em của mình trong khi đó đã được đặt trong trại trẻ mồ côi riêng biệt, và “Satan” biến mất đến tên miền netherworld của ông, nơi ông cuối cùng đã mang Satana.

Daimon biết sự thật

Hellstrom cuối cùng đã nhập một tu viện, với hy vọng sẽ trở thành một linh mục. Một thời gian ngắn trước khi được tấn phong, Tuy nhiên, Hellstrom đã nhận được các thông báo pháp lý của mình thừa kế ngôi nhà của người cha, nơi ông tìm thấy Nhật ký của mẹ mình và biết được sự thật về ông ra đời. Tại thời điểm đó, “Satan,” nhận thức được những kiến thức mới của con trai mình, đạo diễn ông Jacob thông qua tầng hầm bí mật của nhà sinh đoạn netherworld miền con quỷ, hoặc “Địa ngục”. Hellstrom của cha beseeched con trai mình để bỏ qua cảnh báo Nhật ký của mẹ mình và phục vụ ngài trong địa ngục. Tuy nhiên, khi “Satan” vận chuyển Hellstrom quay lại trái đất, Hellstrom quyết định dành mình để chiến đấu ác của cha mình. Ông ngay lập tức trở lại địa ngục trong một nỗ lực để chiến đấu “Satan”. Mặc dù ông đã không để đánh bại “Satan” ngay, Hellstrom quản lý để pit nhiều nô lệ “Của Satan” với Thạc sĩ của họ cũng như để ăn cắp trident satanic “Satan” và một con quỷ rút ra xa trước khi quay trở về trái đất. Hellstrom cũng phát hiện ra sức mạnh của Darksoul ông đã thừa kế từ cha mình. Ông tuyên bố mình là con trai của Satan, và cho tới nhiều năm chiến đấu với nhiều biểu hiện của ác quỷ trên trái đất cũng như cõi khác.

Là một anh hùng

Trong giai đoạn này, con trai của Satan và duy trì danh tính dân sự của mình của chuyên gia huyền bí Daimon Hellstrom là một giáo sư chuyên gia tham quan tại một trường cao đẳng St. Louis. Hellstrom chiến đấu với nhiều kẻ thù của cha ông, và ông thậm chí còn chiến đấu với chị em của mình, Satana, người đã trở thành một succubus. Nhiều lần, Hellstrom hỗ trợ các anh hùng khác trong trận đánh huyền bí, bao gồm cả Ghost Rider. ông đã trở thành liên kết với đội bóng Anh hùng hậu vệ trong những trận đánh của họ với quỷ tài sản và đe dọa, cuối cùng trở thành một thành viên. Trong thời gian của mình thành viên hậu vệ, Daimon Hellstrom đã gặp và đem lòng yêu với đồng đội Hellcat.
Nó đã là thời gian này, quá, rằng ông cuối cùng đã phải đối mặt với cha mình và đánh bại ông ta. Không lâu sau đó, con trai của Satan xưng triumphant cha và ảnh hưởng của cha mình. Sau đó, người đàn ông kỳ diệu, một tên tội phạm superhumanly được hỗ trợ những người đã masqueraded như là một nhà sư, đánh cắp Darksoul từ Hellstrom trong trận chiến. Miracle hắn đã bị đánh bại sau đó và Darksoul đã được gửi vào một con rắn. Daimon Hellstrom cuối cùng đã được giải phóng từ ông sở hữu một phần bởi ác quỷ, và với nhiều quyền hạn của mình đi, ông về hưu danh tính của mình trang phục của con trai của Satan.
Daimon Hellstrom đã kết hôn với Hellcat và các cặp vợ chồng để lại các hậu vệ, di chuyển đến San Francisco. Ông và vợ ông sớm giành được một danh tiếng như là các điều tra siêu nhiên dựa trên đó. Hellstrom tiếp tục xuất bản thường xuyên trong các tạp chí học thuật huyền bí và đã trở thành được coi là một demonologist hàng đầu thế giới. Daimon Hellstrom tạo ra một bản sắc trang phục của Hellstorm khi chiến đấu với đe dọa ma thuật siêu nhiên ở nơi công cộng để bảo vệ uy tín chuyên nghiệp Daimon Hellstrom. Khả năng này, họ đã giúp nhiều siêu anh hùng trong huyền bí vấn đề, đặc biệt là các chi nhánh Avengers West Coast.
Theo thời gian, Tuy nhiên, Hellstrom đã tăng trưởng ngày càng yếu, do sự chia tách từ Darksoul của mình, cho đến khi ông nằm gần cái chết.Trong tuyệt vọng, Hellcat sử dụng một cuốn sách cổ xưa, tối chính tả để triệu tập Hellstrom của cha. Cô ấy hỏi anh ta để khôi phục lại của Hellstrom Darksoul, kích động quỷ dữ bằng cách nói “Satan” cần Hellstrom như là một người nào đó để kiểm tra mình chống lại. “Satan” đã đồng ý, khôi phục lại của Hellstrom Darksoul mặc dù Hellcat được lái xe điên nhìn thấy nó. Hellstrom nói ông là biết ơn đối với những hành động của vợ, nhưng nếu các tình huống đã được đảo ngược, nào có hắn cô chết. Hellcat, do chứng điên cuồng của mình, cuối cùng chết bằng cách kêu gọi các tổ chức Deathurge.
Hellstrom một lần nữa bắt đầu chiến đấu với cha của mình và đội quân ma quỷ. Hellstrom tập hợp xung quanh một số đội quân riêng của mình, bao gồm cả nhân vật Nekra, Gabriel các thợ săn quỷ và Gargoyle. Trong thời gian này, người bạn của Hellstrom Jaine cắt vẫn bên cạnh của mình, Hy vọng rằng sự hiện diện của bà sẽ “mang lại cho ra tốt nhất” trong anh ta, và cả hai hình thành một loại mối quan hệ lãng mạn. Ông cũng thực hiện một thỏa thuận với các phù thủy LaVoisin, tẩm của mình để tìm hiểu về cha mình, bao gồm cả tên thật của mình.

Phụ trách

Sử dụng thông tin này, Daimon đã giết cha mình. Hellstrom đã được trao ‘Black Halo’ và vai trò của chúa tể địa ngục . Ông tuyên bố mình làm như vậy sẽ duy trì sự cân bằng giữa thiên đàng và địa ngục, vì vậy không thể kiểm soát các hoạt động của vũ trụ và nhân loại có thể kiểm soát số phận của chính họ. Ông đã học được rằng LaVoisin đã sinh con trai, người mà anh ta nhận ra là Kurios Marduk phục sinh.

Chuyển qua một trang mới?

Selene muốn tạo ra một phiên bản ma quỷ của Hellfire Club chinh phục thế giới. Cô bắt đầu kết hợp với Blackheart. BlackHeart và hoàng hậu xung đột với Fantastic Four, Margali Szardos, Hellstorm, và một nhân vật bí ẩn mới được gọi là the Mechamage. Hellfire Club bị đánh bại trong cuộc gặp gỡ đó, và Blackheart mystically bị ràng buộc vào tầng hầm của câu lạc bộ. Hellstrom sau đó gia nhập Hellfire Club của vua trắng mới như là phương tiện để cân bằng các lực lượng của thiện và ác trong các câu lạc bộ bên trong vòng tròn. Hellstrom, Szardos, Moy và Mechamage đã đồng ý ở lại với nhau để bảo vệ trái đất chống lại các mối đe dọa ma quỷ, tự gọi thợ săn bóng tối. Tuy nhiên, Hellstorm sau này tuyên bố rằng sự hình thành của những người thợ săn bóng tối là một mưu mẹo để xoa dịu Fantastic Four như họ tách khỏi công ty.

Hellcat của trở lại

Hellcat của linh hồn đã kết thúc trong lĩnh vực demon Mephisto, chiến đấu một trận đời đời trong cái gọi là đấu trường của nhiễm độc linh hồn, bên cạnh bức anh hùng Mockingbird. Hai phát hiện ra các chi tiết sơ Sài về một âm mưu Hellstrom phát triển. Mockingbird đã có thể gửi một cảnh báo cho chồng của cô, anh hùng Hawkeye, trong thời gian hồi phục ngắn gọn và Hawkeye và Thunderbolt các đội bóng của ông phải đối mặt với Hellstrom và sau đó được sử dụng kết nối sorcerous của họ để đi đến địa ngục để cứu chim nhại. Họ đã bị lừa, Tuy nhiên, bởi Hellstrom, và các Thunderbolt cứu Hellcat thay vào đó, khôi phục lại cơ thể của mình với trái đất như Hellstrom đã có kế hoạch.

Kế hoạch của Dormammu

Extradimensional phù thủy Dormammu sau đó đã cố gắng một cuộc tấn công trực tiếp xâm lược và chiếm các vùng của địa ngục, bắt đầu với các lĩnh vực của Mephisto. Mephisto gia nhập với đồng bào các vua của địa ngục, Satannish tối cao và obstenibly Hellstrom, Dormammu, phản đối, nhưng cuối cùng bị phản bội bởi Satannish, người tiết lộ nguồn gốc thực sự của mình như một con ngựa”theo dõi” cho Dormammu.

Dormammu và Satannish gần như thành công trong việc sáp nhập các lĩnh vực của Mephisto, nhưng anh hùng Hellcat, người đã vấp vào cốt truyện, quản lý để mang lại cùng các Hellstrom và các vị thần chết sao Diêm Vương và Hela và cuối cùng đánh bại Dormammu. Như bây giờ được biết đến, nhiều hóa thân của địa ngục có hình dạng của tiềm thức suy nghĩ (và nỗi sợ hãi) của những người sẽ ngự bên trong. Lỗ hổng này cho phép Hela, sao Diêm Vương, Hellstorm và Mephisto tạm thời thay đổi tính chất của kích thước Satannish và của Mephisto, cai trị thời gian của Satannish và Dormammu tương ứng, để đông lạnh wastelands. Điều này vô hiệu hóa sức mạnh của ngọn lửa Faltinian của Dormammu làm cho anh ta quá yếu để chiến đấu. Ông chạy trốn đến chiều tối với Nicholas Scratch trong tow.

Satannish, một mình và demoralized tại rout thầy của mình, đã dễ dàng bị phá hủy với một vụ nổ năng lượng thần bí (ở lại) từ Mephisto như ông giành lại thế giới của mình. Trong các sự kiện Dormammu đã tiết lộ, ông nghĩa ace trong lỗ–Satannish rằng trong thực tế một con quỷ của sáng tạo của riêng mình và quỷ người đã có Hellstorm. điều này sau đó được tiếp xúc như một falsehood Daimon có chơi cùng với để lái xe vợ cũ của mình đi để bảo vệ mình.

Hellstorm sử dụng này yêu cầu bồi thường để nắm quyền kiểm soát trong lĩnh vực của Satannish, và thừa kế của Dormammu ngay cho quy tắc kết mạnh mẽ “ngọn lửa của Faltine.” Tuy nhiên, không có Satannish hoặc Dormammu sao Daimon, Mephisto đã có thể giành quyền kiểm soát của đại đa số các “Địa ngục”.

Khi con quỷ Olivier tấn công các cõi, Daimon và bác sĩ lạ quan sát thấy Frank Castle (những người đã được tạm thời trao quyền của thiên thần là ăn năn hối cải về cái chết của gia đình mình) đánh bại ác quỷ.

Tìm kiếm trên Sorcerer Supreme

Sau Doctor Strange đã từ bỏ vị trí của mình như là phù thủy tối cao, Hellström đã tham gia vào việc tìm kiếm kế tiếp. Anh Voodoo trở thành mới Sorcerer tối cao, nhưng cuối cùng lại chết bảo vệ Trái đất từ Agamotto .

The Fearless

Sau cuộc xâm lược của quỷ ở Las Vegas đã được ngăn chặn, Daimon – người đã phát hiện ra Descent (ngày khi một Hell-Chúa sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và những người mà họ đã đánh dấu sẽ trở thành một con quỷ cũng như những người thừa kế của họ) là có thật sau khi nhìn thấy chất độc Venom, Red Hulk, X-23 và Ghort Rider mới hellmarks – phản bội Avengers và các lực lượng tham gia với Sin âm mưu của mình để san bằng thế giới bằng cách sử dụng búa của Worthy.

sự trả thù của Daniel Drumm

Ông đã bị giết bởi Victoria cầm tay, người đã bị ám ảnh bởi tinh thần của anh Anh Voodoo của trả thù cho cái chết của anh trai mình.Tuy nhiên, tinh thần của ông đã không chết khi ông xuất hiện dọc theo Một cổ khi Doctor Strange giành lại áo choàng của mình như là phù thủy tối cao, nói Strange và New Avengers rằng ông sẽ sớm trở lại.

Mania

Daimon Hellstrom (Earth-616) từ Venom Vol 2 41 001
một thời gian sau lần thất vọng của mình để biến những symbiote Venom thành một trong những quái vật của ông Evil, Hellström, người đã bị giam giữ tại nhà tù an ninh tối đa Đỉnh ở Virginia, đã tiết lộ với chất Venom mà anh không biết biết nếu ông thực sự là gốc Daimon Hellström như nhiều bản sao của chính mình được tạo ra để khám phá mọi khía cạnh có thể có của Descent tới. Hellström cũng tiết lộ rằng hellmark Venom đã biến mất, giải phóng anh khỏi bất kỳ nghĩa vụ địa ngục.

Avengers Undercover

Daimon Hellstrom sau đó xuất hiện như là một phần của Masters of Evil, nơi ông là một phần của vòng tròn bên trong Baron Helmut Zemo của Hội đồng của Shadow. Daimon Hellström đã được hiển thị để sống trong Hellström Manor ở dưới địa ngục Town, Bagalia.

Vũ Khí

Hellstorm thường weilds một Netheranium đinh ba bất đối xứng. Daimon cũng sở hữu một số hiện vật ma thuật khác bao gồm các Necromanteion, một tinh scrying huyền diệu, và Grimorium hồi, một văn bản bí ẩn cổ xưa.

Hellstrom của Trident: Như Con của Satan, và Hellstorm, Hellström đã nắm giữ một cây đinh ba làm bằng netharanium, một “psychosensitive” kim loại chỉ có ở cõi extradimensional “Satan”. Những chiếc đinh ba là một phương tiện mà qua đó năng lượng huyền diệu có thể được khuếch đại và dự. Đến nay vẫn chưa rõ ràng về nguồn gốc của các nguồn năng lượng ma thuật mà dự án Hellstorm qua đinh ba của mình là trong thời kỳ ông không có Darksoul mình.

Phương tiện

Daimon sở hữu một chiếc xe ngựa kéo bởi ba con ngựa của ma quỷ, Hecate, Amon và Set.

Quền hạn của con trai chúa quỷ

  • Là một người cai trị của một chiều kích của địa ngục, Hellstrom lệnh các quyền lực lớn trong kích thước của mình, đầy đủ chi tiết và mức độ của mà có thể chưa được tiết lộ. Có khả năng, ông có thể thực hiện hầu như bất kỳ feat huyền diệu.
  • Như Hellstorm, Daimon Hellstrom có thể cảm nhận sự hiện diện của siêu nhiên và có thể cast spells để vận chuyển mình và những người khác vào kích thước thần bí và quay trở lại trái đất. Các cường quốc khác ông trưng bày tại thời điểm này có thể không có bắt nguồn từ bản thân, nhưng từ trident huyền diệu của mình. Hellstorm có thể dự án “soulfire” từ trident của mình, gây ra đau dư dội trong cuộc sống người thông qua tiếp xúc trực tiếp của lực lượng cuộc sống của một người. Soulfire đã không thể chất cháy trong ý nghĩa thật sự cháy không, và Hellstrom có thể dự án soulfire như một vụ nổ concussive của lực lượng.
  • Như Son Satan, Hellstrom sở hữu năng lực siêu nhiên có nguồn gốc từ của mình Darksoul”,” một đối trọng ma quỷ của mình linh hồn của con người, thể chất biểu hiện bản thân trong hình ngôi sao năm cánh bớt trên ngực của mình. Darksoul cấp ông siêu nhân sức mạnh và khả năng dự án soulfire. Ông đã có thể thay đổi kỳ diệu thành ma quỷ của mình trang phục tại sẽ kéo dài ba ngón tay giữa của mỗi tay trong hình dạng của một trident, tập trung, và cho phép ông soulfire vây bọc cơ thể của mình. Một lần, Hellstrom sử dụng sức mạnh của mình để đi du lịch thông qua thời gian cổ Atlantis.
  • Thao tác Magical và thần bí: như các con trai của Satan, một vị vua của một chiều kích của địa ngục và Hellstrom có thể thao tác, tạo và sở hữu sức mạnh siêu nhiên và phép thuật.
  • Netheranium Trident: Hellstrom nắm giữ một trident của xứ Netheranium mà có thể khuyếch đại và dự án năng lượng phép thuật.

 

Mức độ sức mạnh

Theo như được biết đến, Daimon Hellstrom bây giờ sở hữu sức mạnh của con người bình thường của một người đàn ông trong độ tuổi, chiều cao và xây dựng của mình tham gia vào tập thể dục vừa phải thường xuyên.
Sở hữu một Darksoul (Phiên bản ma quỷ của một tâm hồn bình thường) cho phép Hellstrom sức mạnh lớn hơn so với ông nào nếu không có, như cho phép anh ta để nâng (nhấn) khoảng 750 Pound.


Có thể bạn muốn xem