Dracula

Nguồn:
Đăng bởi:
Soma Soma
Chuyên mục:
Marvel
Đăng ngày:
1 January 2017

Ảnh 5306ae988f691
Ảnh 1409506-150_x_men_6
Ảnh 2939098-2
Ảnh 3765734-9622371192-16082
Ảnh 4142057-dracula3
Ảnh 4183016-dpwrecking4
Ảnh 4268827-51f077bd05fa1
Ảnh 4884876-draculavsavengers
Ảnh dpooldrac2014007_int2-3
Ảnh dracula_portrait_art
Ảnh fear_itself
Ảnh jewishkittypryde1
Ảnh mrs-deadpool-and-the-howling-commandos-1-deadpool-vs-dracula-675x1024
Ảnh vlad_dracula_earth-bw20d_from_mrs-_deadpool_and_the_howling_commandos_vol_1_1_001
Ảnh x-men_vol_3_1_textless_djurdjevic_variant-1

Tên thật:
Vlad Dracula
Biệt danh:
Dracula
Nhóm tham gia:
Năng lực:
Chiều cao:
6’5”Cân nặng :
100kg
Mắt :
đỏ
Tóc :
trắng
Thân Nhân :
Vlad Tepes (Vlad the Elder, cha cha, đã chết);
Mircea, (anh em, đã chết);
Hoàng tử Basarab (tổ tiên);
Stephen Bathory (em họ);
Zofia (người vợ đầu tiên, đã chết);
Maria (người vợ thứ hai, đã chết);
Domini (người vợ thứ ba, tách);
Lilith Drake (con gái của Zofia);
Vlad Tepulus (con trai của Maria, đã chết);
Janus (con trai của Domini);
Xarus, (chết,con trai);
Frank Drake (hậu duệ của Vlad Tepulus)

Năm 1400

Sinh ra trong giới quý tộc ở Transylvania trong 1430, Vlad Dracula sẽ cuối cùng trở thành ma cà rồng mạnh mẽ nhất trên thế giới. Thúc đẩy bởi ham muốn quyền lực, đồng hành, và máu, thế kỷ của mình về sự tồn tại Undead đã đưa ông vào cuộc xung đột với các thợ săn ma cà rồng, thần bất tử khác, và gần đây nhất, anh hùng siêu-powered. Dracula có một mạng lưới rộng lớn của các tôi tớ trung thành, Cultists, cô dâu, và tay sai, người giúp anh ta và sẽ cố gắng để hồi sinh anh ta nếu anh ta bị giết.

 

Vlad Tepes Dracula được sinh ra là con trai của khét tiếng Vlad Dracul (còn gọi là Vlad the Elder) trong Schassburg, Transylvania (nay Sighisoara, Romania) trong năm 1430 AD Trong năm 1444, ông đã theo cha và anh trai Radu đến Thổ Nhĩ Kỳ, nơi họ đã lên kế hoạch đàm phán vì hòa bình. Họ bị phục kích trên đường bởi các đại lý của Sultan Murad II, người giữ chức con trai làm phu tù, buộc Vlad the Elder ủng hộ Thổ Nhĩ Kỳ. Điều này cuối cùng đã dẫn John Hunyadi và các cố vấn khác của Vlad nổi dậy chống lại ông, giết chết ông và con trai của ông Mircea. Sau năm năm bị tra tấn, Radu đã chết trong tù, nhưng Dracula trốn thoát để đòi danh hiệu Voivode của Wallachia ở tuổi 18. Triều đại của ông chỉ kéo dài một năm trước khi ông bị buộc phải chạy trốn khỏi quốc, vì sợ những kẻ giết cha mình. Trong 1451, Dracula cuối cùng mệt mỏi chạy, và ném mình vào lòng thương xót của Hudyadi. Hy vọng để thêm tính hợp pháp để nhiếp mình, Hunyadi mất Dracula dưới cánh của mình, ông giảng dạy nghệ thuật của chiến tranh, và giám sát cuộc hôn nhân được sắp xếp trước Vlad để Zofia (người mà ông xem thường). Sau một năm kết hôn Dracula (với Hunyadi đã chết trong thời gian đó) xem xét tất cả các nghĩa vụ của mình hoàn thành, và bị trục xuất vợ và con gái của họ, Lilith. Lilith bị bỏ lại trong sự chăm sóc của một người phụ nữ gypsy tên Gretchin, trong khi Zofia quyết định lấy cuộc sống của riêng mình chứ không phải sống như một nông dân.

 

Một lần nữa giả định ngôi, Dracula kết hôn tình yêu của mình Maria, và SIRED một đứa con trai, Vlad Tepulus. Ông cũng ra lệnh cho tất cả mọi người liên quan đến cái chết của cha mình đâm, và ra lệnh cho một cuộc tấn công quy mô lớn vào Thổ Nhĩ Kỳ. Lầm lạc bởi “thị kiến” từ Varnae – người đã nhìn thấy tiềm năng trong các bạo chúa trẻ – Dracula đã bị đánh bại trong trận chiến 1459. Dracula được cho là bị đánh bại bởi các lãnh chúa Thổ Nhĩ Kỳ Turac, những người còn lại anh ta còn sống, hy vọng sẽ sử dụng anh ta để giành quyền kiểm soát của Transylvania .Các tài khoản khác đã gợi ý rằng ông đã đánh bại quân đội Thổ Nhĩ Kỳ nhưng đã thực sự bị trọng thương do đột biến gần như bất tử En Sabah Nur (nay được biết đến như Apocalypse) và ban nhạc của anh Riders Dark.Trong mọi trường hợp, Dracula đã được đưa đến Gypsy Lianda để chữa bệnh. Thay vào đó, Lianda (bí mật một ma cà rồng) vampirized Dracula. Dracula đến để hiểu thấu, quyền hạn tối mới của mình quá muộn để cứu Maria từ Turac, nhưng ngay sau đó báo thù của mình bằng cách giết các lãnh chúa.

 

Vlad tiếp theo đặt ra để tấn công các Gypsies, người ông đổ lỗi cho biến đổi mình thành một ma cà rồng. Khi Gretchin mất đứa con trai của mình để tàn phá của hoàng tử, cô đã sử dụng phép thuật để chuyển đổi Lilith thành ma cà rồng cũng để trả thù. Gretchin cũng làm miễn dịch của cô với hầu hết các điểm yếu vampire, đảm bảo rằng các cô gái lớn lên căm ghét cha cô sẽ gặp rắc rối tại anh vĩnh viễn. Ngay sau đó, Varnae trao quyền đầy tớ của mình, Nimrod để hoạt động như ma cà rồng Chúa, bí mật hàng đầu anh ta vào một cuộc chiến với Dracula là một bài kiểm tra sức mạnh của mình. Dracula giết Nimrod, chứng minh mình xứng đáng đứng nhất Varnae như sự thật ma cà rồng Chúa . Dracula uống máu Varnae, và dường như Ngài hủy diệt chúa tể ma cà rồng như anh đảm quyền hạn của mình cho riêng mình.  Dracula cũng khai hoang Lâu đài Dracula từ người cư ngụ mới của nó, ma cà rồng Bordia. Đó là trong cuộc xung đột này mà ông lần đầu tiên được biết về Darkhold, và Formula Montesi để tiêu diệt ma cà rồng. Dracula gửi tên trộm Murgo để lấy cuốn từ Vatican, nhưng tên trộm đã bị giết và cuốn sách bị đánh cắp bởi các phù thủy Cogliostro, bắt đầu một mối hận thù hàng thế kỷ dài với Dracula. Dracula cũng vampirized nhiều phụ nữ, làm cho họ đầu tiên của cái gọi là “cô dâu” của mình, và báo thù cho mình chống lại Murad II.

 

Sau một nỗ lực ám sát vào năm 1471, Dracula thoái vị ngai vàng nhưng vẫn ở lâu đài Dracula (gần Sargov) trong hơn một thế kỷ sau. Trong thời gian đó, ông đã bị buộc phải đối đầu và giết con trai mình, Vlad Tepulus, người đã được nâng lên bởi người digan và dạy để ghét anh ta. Trong 1496, Dracula đã được tiếp cận bởi các sứ giả của Bologna, Tây Ban Nha, và Phổ, yêu cầu anh vẫn ra khỏi đất nước của họ. Điều này chỉ bị kích thích Dracula, và sau khi giết mổ các sứ giả, ông bắt đầu chuyến lưu diễn đầu tiên của châu Âu lớn hơn. Mặc dù cuối cùng ông trở lại Transylvania, ông được theo đuổi bởi một người đàn ông chỉ được biết đến như Hans, người đã tìm cách trả thù chống lại ma cà rồng. Bị tê cóng, Hans đã được nuôi dưỡng lại cho sức khỏe bởi Rache van Helsing, và hai người trở thành người yêu. Khi Hans thu hồi đủ để chống lại Dracula và sau đó đã bị giết, Rache (mang thai đứa con Hans ‘) tuyên bố rằng dòng cô sẽ phản đối Dracula cho đến khi con quái vật cuối cùng đã bị phá hủy.

Năm 1500

Trong thế kỷ này Dracula cũng gặp phải giả kim Esteban Diablo và chiến đấu phiêu lưu Puritan Solomon Kane. Kane đã trốn thoát với cuộc sống của mình, nhưng sớm trở lại, cảm thấy có lỗi vì đã rời bỏ Dracula sống. Kane và Morgit barely chỉ quản lý để đánh bại Dracula, khoanh vùng anh ta với một sắc nét, chéo trang trí công phu. Nó chỉ là một vài giờ được, tuy nhiên, trước khi một ban nhạc đói của du khách đến Lâu đài Dracula, làm sống lại anh khi một mất thập giá có giá trị từ bộ xương dường như-xưa của Dracula. Tại một thời điểm, một người đàn ông tên Durenyi quản lý để ăn cắp cuốn nhật ký của Dracula, trong đó tiết lộ một số điểm yếu của mình và cuối cùng sẽ trở thành một trong những nguồn thích nghi của nhà văn Bram Stoker vào cuốn tiểu thuyết Dracula. Khoảng đầu thế kỷ này, Dracula chuyển tới một lâu đài Dracula mới, lần này gần Burgo Pass, mà phục vụ như là cơ sở chính của mình hoạt động đi và về trong hơn bốn thế kỷ.

Năm 1600

Năm 1606, Dracula gặp Elizabeth Bathory, một mối quan hệ xa nay là Blood Countess, do tùy chỉnh của cô tắm trong máu trinh nữ để ngăn chặn những ảnh hưởng của lão hóa. Truyền thống rùng rợn cũng cho phép cô để chống lại sự kiểm soát của Dracula, và gần như để bẫy anh ta. Cuối cùng, ông đã đạt được thế thượng phong và giết cô.Trong một thời gian Dracula đã cai trị một tỉnh của Tây Ban Nha, nhưng bị đẩy ra sau đầu tiên của nhiều cuộc gặp gỡ với một rạng rỡ, Golden Angel. Năm 1661 Dracula mệt mỏi của cô dâu bừa bãi của mình, và tìm ra một cô dâu dè dặt hơn. Ông định cư trên một phụ nữ Mỹ, Charity Brown của Salem, Massachusetts. Trước khi anh có thể đến để yêu cầu bồi thường của mình, tuy nhiên, cô đã được đóng khung cho phù thủy và thực hiện công khai. Trong trả thù, Dracula chế tác các nô lệ Tituba thành lập vào chuyển động các thử nghiệm phù thủy Salem nổi tiếng. Trong 1670s Dracula thấy mình không nuôi sống ở vùng nông thôn Thụy Sĩ, lưu giữ từ con mồi của con người bởi sự phòng thủ chống vampiric rộng (và rộng rãi mê tín dị đoan) nông dân nông thôn. Buộc phải làm gì với máu bò, Dracula vô tình tạo ra các Bessie kỳ lạ các Hellcow. Các con bò cái địa ngục sẽ dành ba thế kỷ trailing Dracula trước khi nó gặp cuối cùng của nó ở trong tay của Howard Vịt .

Năm 1700

Năm 1753, Dracula là tại Cologne, Đức khi một nhóm dân làng quản lý để bắt anh và buộc anh ta đến một cổ phần. Các linh mục làng Cha Eisner dội anh ta với nước thánh và lái một cổ phần vào ngực anh. Có mặt tại thực là con gái nuôi Eisner của Marie. Sau khi tiêu diệt ma cà rồng, Cha Eisner bị một cơn đau tim nặng. Buổi tối hôm đó, ít Marie Eisner loại bỏ các cổ phần từ ngực của Dracula, hồi sinh ma cà rồng. Cô đánh một món hời với anh ta, thề rằng cô sẽ nhận Dracula là vị cứu tinh của mình nếu ông đồng ý để sử dụng quyền hạn của mình để cứu mạng sống của Cha Eisner của. Dracula đã đồng ý, nhưng thay vì cứu sống Eisner, ông thay vì xé trái tim mình từ lồng ngực của mình và trình bày nó Marie là một minh chứng cho sức mạnh thấp hèn của mình. Sau đó ông đã tấn công cô một lần nữa, nhưng Marie treo lơ lửng quyến rũ chéo cô ở phía trước của khuôn mặt của Dracula, buộc ông phải chạy trốn. Dracula thề, rằng một ngày nào đó cô sẽ cầu xin anh ta để cho sự sống đời đời của mình. Nó sẽ là bảy mươi năm trước khi hai nhìn thấy nhau một lần nữa.

 

Lâu đài Dracula bản thân đã được nguy cơ tuyệt chủng trong thế kỷ XVIII, đầu tiên bởi cướp biển Hellyn deVill (người đã bị giết chết bởi phi hành đoàn của mình khi tiếp xúc với Dracula của cô như một phù thủy), và sau đó bằng các mối đe dọa quân sự kết hợp của Thổ Nhĩ Kỳ và Catherine Nga vĩ đại của. Dracula buộc phải chạy trốn Transylvania, và ông chuyển tới Pháp năm 1762. Hiện anh nhen nhóm mối thù với Cogliostro (sau khi tiêu diệt một gargoyle động bởi đại lý Cogliostro, Jack DuBois). Sau khi trở thành một cố vấn cho vua Louis XVI năm 1775, Dracula phỏng đoán Cogliostro không còn có Darkhold. Không còn lo sợ công thức Montesi, Dracula vampirized vợ Cogliostro của, Lorenza Serafina, như trả thù cho việc coi thường quá khứ. Năm 1789, Dracula đã gần như bị phá hủy bởi Montplier, một trong những đại lý Cogliostro, nhưng đã trốn thoát trong sự nhầm lẫn của storming của Bastille. Chạy trốn khỏi Pháp, Dracula vampirized Áo Henry Sayge, và ngay sau khi bà Transylvania Louisa Russoff. Năm 1795, ông được đặt cược của chồng, Baron Grigori Russoff, người bị cắn bởi một người sói nữ trong các nỗ lực. Grigori do đó đã trở thành người đầu tiên trong một đường dài của Russoffs mang lời nguyền của Lycanthropy.Sau khi cổ phần đã vô tình loại bỏ và ông reanimated, Dracula đã quyết định tăng cường phòng thủ của lâu đài với bẫy khác nhau. Không ít trong số này là Dracula khét tiếng “Pit of Death”.

Năm 1800

Khi Lupescu thâm nhập vào lâu đài Dracula năm 1809 để phục hồi vợ bị bắt cóc của mình, Velanna, ông đã sớm bị mắc kẹt trong Pit và buộc phải chống lại bốn cô dâu của Dracula (bao gồm Velanna). Lupescu sống sót, và sắp xếp xác chết đặt cược của các cô dâu trong hình dạng của một cây thánh giá khổng lồ, đảm bảo rằng Dracula sẽ không bao giờ có thể nhận được đủ gần để reanimate họ.

 

Năm 1823, Dracula trở về Cologne, Đức để thực hiện lời hứa ông đã thực hiện trong những năm bảy mươi trước. Anh buộc mình để bước vào phòng bệnh của người hấp hối Chị Marie Eisner tại Phòng khám Reichenbach và yêu cầu cô thừa nhận ông là vị cứu tinh của mình. Chị Marie luôn biết rằng Dracula sẽ có ngày trở về để đòi cô, nhưng cô vẫn từ bỏ anh. Khi ma cà rồng lao tới người phụ nữ yếu đuối, cô trượt một vòng cổ thánh giá về cổ anh, buộc anh phải chùn bước. Chị Marie sau đó một cách hòa bình qua đời.

 

Dracula vampirized nhiều nạn nhân trong thế kỷ này, bao gồm cả những người vợ trẻ của Count Vryslaw. Vryslaw giữ vợ ông bị cầm tù, nhưng duy trì trên máu động vật. Sau hai mươi năm bị giam, tước từ chối không uống bất cứ điều gì nhưng máu của con người, và bá tước quay sang giết chết phụ nữ địa phương để xoa dịu cô. Lấy ra nhờ tin đồn về việc “giết ma cà rồng”, Dracula theo dõi xuống và đối mặt Đếm Vryslaw. Vryslaw rất khiếp sợ của chúa tể ma cà rồng (và không có khả năng làm tổn thương anh ta) rằng ông quyết định giết vợ mình với một mũi tên bằng gỗ trước khi ông qua đời mình trong một cơn đau tim. Dracula cũng sử dụng trẻ em của Judas ma cà rồng sùng bái để vampirize vợ của Abraham van Helsing, làm sống lại mối thù cũ của mình với gia đình van Helsing. Dracula đã một lần nữa bị lôi kéo vào chính trường khi Lyza Strang thuyết phục ông giết chồng, Archibald Strang, do đó đảm bảo rằng Otto von Bismarck sẽ trở thành Bộ trưởng, Chủ tịch nước Phổ. Lyza cuối cùng phản bội Dracula, có anh bị phục kích và đặt cược; khi ông hồi phục, ông vampirized Lyza trong sự trừng phạt. Quyến rũ bởi một phụ nữ Mỹ, ông đã gặp ở châu Âu, Dracula mua các tàu khu trục nhỏ Raven vào năm 1862, và đi đến Savannah, Georgia. (Có thể là trong chuyến đi này đến Nam Mỹ mà ông vampirized Suze Harlow, một cô gái trẻ có ADN vampiric sau này sẽ được trích xuất và canh tác của Hydra để tạo ra một người lính vampire, Bloodstorm One.) Đến Savannah, Dracula đã đồng ý tăng cường Liên minh với Legion của ông về Damned để đổi lấy lợi nhuận Anabelle để Transylvania. Mặc dù các Legion tàn sát tất cả quân đội Liên minh họ đi qua, cha Anabelle của công nhận Dracula cho những gì anh đã, và đặt cược ông. Anabelle, xác định để tôn vinh những mặc cả, loại bỏ các cổ phần và trở về Transylvania với him.Template: TRÍCH DẪN

 

Trong năm 1870, Dracula đã tận dụng sự khởi đầu của Pháp-Phổ chiến tranh bằng cách sử dụng quân đoàn ma cà rồng của mình để chiếm Vienna. Khi bước vào hoàng cung, tuy nhiên, Dracula đã một lần nữa phải đối mặt với những bí ẩn Vàng Angel, và buộc phải chạy trốn khỏi thành phố. Khi cướp biển Captain Cutlass cướp một con tàu Pháp mang một số quý Dracula của năm 1875, Dracula vampirized đội trưởng trước mặt con gái ba tuổi của mình, Marianne. Bằng cách nào đó, Marianne quản lý để chứa và chăm sóc cho các đội trưởng cho đến năm 1903, khi họ gặp nhau với Dracula lại ở Madrid. Năm 1879, hoàng gia Phineas Kroner chọn Bá tước Dracula là một người cầu hôn một cách thích hợp cao quý cho con gái của mình, Maria (Phineas đã giết chết tất cả các cầu hôn khác vì quá nghèo). Rõ ràng, Phineas không biết về bản chất ma cà rồng Dracula. Tại một số điểm, một Marshall Mỹ – thuê đặc biệt để trả thù Count vampiric – tiêu diệt Dracula với đạn chì nổ bạc. Mặc dù ông sau đó đã được hồi sinh, hạt phút của bạc vẫn ở trong cơ thể của mình, làm suy yếu anh, và khiến anh phải tuổi nhanh chóng khi ông đã không có máu tươi quá lâu.

Dracula có lẽ là nổi tiếng nhất cho các sự kiện của năm 1890, mà sau này sẽ được biên dịch từ các tạp chí khác nhau và những mẩu và thích nghi của Bram Stoker vào cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất của ông, Dracula. Trong tập phim này, Dracula triệu tập người Anh Jonathan Harker đến lâu đài Dracula trên giả vờ bằng đất. Có Dracula trở nên hấp dẫn bởi một hình ảnh của vị hôn phu của Harker của, Mina Murray. Giữ Harker bị giam cầm, Dracula sang Anh. Ở đó, ông tranh thủ được sự Renfield điên như tôi tớ của mình và ăn ra khỏi người của Whitby, bao gồm cả người bạn thân nhất của Mina, Lucy Westenra. Bởi thời gian ông đã nhận được gần Mina và bắt đầu say mê cô, Lucy đã chết và Harker trốn thoát, huy động các bác sĩ John Seward (một trong những người cầu hôn cựu của Lucy), Abraham van Helsing (mentor Seward), và Quincy Morris (chồng chưa cưới của Lucy) để tìm và tiêu diệt Dracula. Dracula trốn sang Transylvania nhưng đã có đâm và chém đầu bởi Seward và Morris. Kể từ khi dao Morris và Seward đã được sử dụng là không phải bằng gỗ cũng không bạc, Dracula đã chỉ được phần nào bị thương, nhưng bầu vào sử dụng quyền lực của mình để biến thành sương mù để lừa những kẻ tấn công của mình vào tin rằng anh ta đã chết.Năm 1896, những mảnh cuối cùng của câu chuyện rơi vào vị trí khi cuốn nhật ký bị đánh cắp của Dracula cuối cùng rơi vào tay Stoker; Dracula đã được xuất bản một năm sau đó. Lạ lùng thay, Dracula đọc cuốn tiểu thuyết và viết một bức thư độc cáo buộc Stoker nằm, Harker của một chứng nghiện thuốc phiện, và van Helsing là một phần của một đường dài của nhà ảo thuật lang băm mang một mối hận thù chống lại ông. Đối với biện pháp tốt, ông ta nguyền rủa thư, viết rằng bất cứ ai tìm thấy nó sẽ được ăn thịt bởi Children of the Night. nhà báo người Mỹ Mark Cordier và David Frazier đã trở thành người đầu tiên phát hiện ra lá thư một thế kỷ sau đó và đã thực sự là nạn nhân của lời nguyền.

 

Năm 1897, Dracula phát hiện ra sự tồn tại của Clan Akkaba, và mối quan hệ với En Sabah Nur. Dracula sau đó bắt đầu một chiến dịch trả thù chống lại Clan Akkaba, giết mổ nhiều trước khi van Helsing xác định ông đã tham gia. Trong khi hầu hết các Clan Akkaba cuối cùng trở thành ma cà rồng và đã bị phá hủy trong cuộc xung đột, Apocalypse và van Helsing quản lý để chiếm thế thượng phong. Dracula đã đâm và chém đầu bởi Apocalypse với tay chân của mình mà không chịu làm theo van Helsing nghi lễ “mê tín” để tiêu diệt vĩnh viễn ma cà rồng. Dracula sớm hồi phục, nhưng đã được theo dõi xuống và đặt cược bằng van Helsing trong Lâu đài Dracula, nhờ sự giúp đỡ của một cậu bé tên là Carl von Harbou, một người làm công của Dracula. Người chưa biết cuối cùng phát hiện ra cơ thể, và, nhận ra sự nguy hiểm, đặt nó bên trong một chiếc quan tài, mà sau đó đã được chuyển đến một cái hang sâu bị chặn bởi một tảng đá nặng. Năm 1898, một phụ nữ Gypsy vampire, Marguerita, giải phóng Dracula bằng cách lừa quái vật Frankenstein để tin vào cô ấy biết vị trí của Frankenstein sống cuối cùng. Khi con quái vật lấy đá ở cửa hang, Marguerita loại bỏ các cổ phần từ cơ thể của Dracula, làm sống lại ông .

Năm 1900

Đến năm 1900, Dracula đã cuối cùng đã trốn tránh khỏi những tác động cuối cùng của đạn chì bạc ông đã bị đánh với cách đây rất lâu. Trong năm 1903, Dracula lại gặp thuyền trưởng và Marianne Cutlass ở Madrid; khi Dracula tấn công Marianne, thuyền trưởng đã phá vỡ miễn phí và chiến đấu chống lại Dracula, người đặt cược ông. Tức giận bởi sự phá vỡ các quy luật tự nhiên của Dracula, Death mình đã lấy mẫu của Carlos Muertos, và lớn lên một đám đông chống lại ông ở Madrid. Đám đông đặt cược và chôn anh ta, nhưng trước khi quá dài mộ tên cướp tìm thấy cơ thể và loại bỏ các cổ phần. Số đếm tức giận tìm thấy và vampirized mỗi thành viên của đám đông rằng đã giết ông ta, và dẫn quân đội mới của mình chống lại thị trấn San Cristo. Dracula không chiếm thời gian khác nhau, tuy nhiên, và được đốt với quân đội của ông bởi mặt trời mọc. tôi tớ của Dracula sớm phục hồi tro của mình và hồi sinh anh ta bằng cách đặt chúng trong đất từ Transylvania mẹ đẻ của mình. Sau khi phục sinh mới nhất này, Death cuối cùng đã tiết lộ bản thân và thừa nhận thất bại, kêu gọi một lệnh ngừng bắn tạm thời.

 

Trong cuộc khủng hoảng trước Thế chiến I, Chúa John Falsworth xâm lăng mộ của Dracula, hy vọng để biến anh ta thành một vũ khí sống. Thay vào đó, Dracula vampirized anh, gửi anh ta trở lại Anh để tàn phá như Baron Bood đầu tiên. Khoảng thời gian này Dracula cuối cùng cũng giết Jon Harker. Năm 1926 tại Rome, Dracula đã là kẻ thù của tên cướp Nick Diablo, người đã đặt ra một số hợp đồng với anh. Tất cả ba hitmen gửi bởi Diablo, cũng như bạn gái của mình, Luisa Morelli, được vampirized, và gửi lại để kết thúc trận đấu.Dracula cũng một lần nữa gặp Marianne Cutlass, và vampirized chồng, Count Marcos de la Triana. Đau khổ, Marianne phép chồng để vampirize cô (Nhiều năm sau, Marianne một lần nữa trở lại với Dracula, cầu xin anh ta để chấm dứt sự tồn tại đáng nguyền rủa của cô sau khi chồng bà đã đặt cược bởi ma cà rồng săn Blade).

Năm 1930

Đôi khi trong đầu những năm 1930, một nhân viên chính phủ ở Marseilles phát hiện Dracula đã kiểm soát vượt trội của mình, bị thương anh ta, và bắt đầu một cuộc săn lùng kéo dài một tháng trên cả nước. Cuộc săn lùng lên tới đỉnh điểm trên một khinh khí cầu, mà Dracula gây ra sụp đổ khi ông giết người phi công. Cầu thủ người Pháp nhảy đến nơi an toàn, nhưng Dracula cũng đã trốn thoát. Bởi bây giờ Quincy Harker, con trai của Jon Harker, đã tổ chức một nhóm công tác đặc biệt để tiêu diệt Dracula. Dracula, tuy nhiên, đã một lần nữa đi đến Mỹ, giết chết nhiều người trên hành trình đó. Tại Bắc Carolina, Dracula đã được rút hồ quỷ, nơi anh chiến đấu của ma quỷ Heart. Trên bờ biển Maine, Dracula mê hoặc và ăn trên Angelica Neal, một cô gái trẻ chăm sóc một ngọn hải đăng với gia đình cô. Khi gia đình cô đã cố gắng để giữ Dracula từ cô, anh đã giết mẹ của mình, Laurie, trước khi cha cô, Frank, cuối cùng đã đưa ông ra bằng cách vẽ biểu tượng của một chéo trong máu so với ánh sáng ngọn hải đăng .

Năm 1940

Năm 1942, chiến tranh thế giới II đến nhà Lâu đài Dracula khi Count phát hiện công chức Gypsy của ông đã bị giết bởi Đức quốc xã. The Count phản đối Đức quốc xã, thậm chí cho vay viện trợ cho một đơn vị Mỹ xâm lược, Howling Commandos Nick Fury. Các Commandos tiếp tục làm việc với Dracula ngay cả khi bản chất ma cà rồng của ông đã được tiết lộ, nhưng Percival Pinkerton hứa sẽ thông báo cho bác sĩ van Helsing về nơi Dracula. Dracula chào đón những thách thức. Năm 1944 chiếm đóng lâu đài Dracula của Đức Quốc xã chính nó, sử dụng nó như là trụ sở khu vực. Dracula vampirized chỉ huy của họ, Hauptmann Rudolph Kris, chiếm hữu cơ thể của anh ấy, và đưa ông tới giết quân của riêng mình. Kris không có hồi ức của các hoạt động ma cà rồng của mình và bắt đầu một cuộc săn lùng những kẻ giết ma cà rồng mà cuối cùng dẫn lại cho anh ta. Ông được đặt cược bằng lệnh thứ hai trong mình, Leutnan Willi Hanson.

 

Tài liệu về hoạt động của Dracula được cải thiện bởi thời điểm này trong thế kỷ XX. Năm 1945, ông bị tấn công Quincy và Elizabeth Harker ở một vở opera; cả hai sống sót, nhưng Elizabeth đã gần như rút hết máu. Trong cuối những năm 1940, Dracula bị ngăn cản không ăn thức ăn là một cô gái làng gần Lâu đài Mordo, Transylvania bởi tên phù thủy Baron Mordo, người có ý định sử dụng các cô gái như một sự hy sinh của con người. Dracula cũng giữ một con mắt thận trọng trên Gregor Russoff, surmising một cách chính xác rằng ông sở hữu Darkhold. Năm 1951, một người đàn ông tên Tartoff trải qua một đêm phác thảo lịch sử dài, bất hạnh của gia đình mình với Dracula cho nhà văn Sandor Xavier. Tartoff cũng tin rằng nếu Dracula không thể ăn máu của mình vào cuối đêm, anh ta có thể bị phá hủy mãi mãi. Thời hạn hiệu lực của lý thuyết Tartoff của có thể không bao giờ được biết đến, là người đàn ông đặt ra như Xavier tiết lộ mình là Dracula và giết Tartoff chỉ một giờ trước khi bình minh. Tại một số điểm, Dracula giết người lớn nhất van Helsings như đứa con gái chín tuổi của họ, Rachel, nhìn vào; Quincy Harker quản lý để tiết kiệm Rachel từ số phận của cha mẹ cô. Trong Tarnington, Dracula tìm sức mạnh của quỷ Ypsilloth và Ryg, người đã bị mắc kẹt dưới Jennings Mill cho bốn mươi năm, nhưng đã bị cản trở bởi một người đàn ông tên là Mason. Trong Brass Monkey, New Mexico, Dracula nắm quyền kiểm soát của một gái mại dâm và sử dụng cô để đột nhập vào ngân hàng máu cục bộ. Dracula phát hiện ra máu được lưu trữ ở đó là vô ích với anh ta, và, thêm chấn thương để xúc phạm, ông cũng đã phải đối mặt với những người già Cha Vergilius Flotsky. Tại một thời điểm, Dracula đã được tiếp cận bởi các Orphelus tuổi, người tuyên bố cần sự giúp đỡ của anh trong một lần nữa đạt ngục, trẻ hóa Pool of Blood. Tuy nhiên, khi cặp đôi đến hồ bơi, Orphelus sử dụng một chiếc mề đay cổ đại để lại cho địa ngục, tuyên bố rằng bất tử là một tội lỗi mà những người khác nên được tha về. Nhiều năm sau, Dracula đã bị phản đối ở Ấn Độ bởi một phát triển đầy đủ Rachel van Helsing.

Thời hiện đại

Khi Dracula theo dõi xuống và vampirized kẻ thù cũ của ông Jamal Afari, đệ tử của ma cà rồng săn của mình, Blade, đã thề trả thù chống lại ông. Blade cùng nhóm thợ săn ma cà rồng, người quản lý để cổ phần ông ở Trung Quốc, nhưng ông đã được hồi sinh bởi người đầy tớ của Dracula Cối Hua, và handmaidens cô. Như trả thù, Dracula giết nhất của nhóm, chỉ để lại Musenda và Blade sống . Tại một thời điểm, Dracula học của Jackson Kubbard, người tuyên bố là một hóa thân của đối thủ cũ của mình, Cogliostro; Dracula có quan tài của ông chuyển tới Manhattan để điều tra, chỉ để tìm hiểu rằng Kubbard là một gian lận, và bị thông qua thu hồi sau khi uống máu của một người nghiện ma túy. Marie LaVeau có đầy tớ của cô mang quan tài của Dracula đến New Orleans, nơi ông đã bị cuốn vào một cô gái trẻ, ông gần đây đã vampirized. Cô lấy một mẫu máu của mình cho sự bất tử trong huyết thanh của cô, và đề xuất một liên minh lâu dài hơn, nhưng Dracula từ chối, bị kích thích khi bị ràng buộc bằng vũ lực. Tại Paris, Dracula đã phải đối mặt Hélène DuBois (vĩ đại, cháu gái của người đàn ông Cogliostro của Jacques DuBois), những người đã gửi một gargoyle động bởi tinh thần của mình để (không thành công) chống lại Dracula. Dracula vampirized CIA thí điểm Roberta Christianson, họ tiếp tục chiến đấu với hắn sau đó, cuối cùng bị rơi máy bay của riêng mình trong một nỗ lực để tiêu diệt anh. Tại Paris, Dracula đã gặp một cô gái người Mỹ tên là Maria, sau nhiều năm mối quan hệ thất bại, thực sự ôm undeath là một trong những cô dâu của mình. Khi ngay cả Dracula bỏ rơi cô, cô đâm mình trên một cổ phần. Tại một thời điểm, một người Scotland đặt cược Dracula, gửi anh vào Pit của riêng mình của Death. Ông tinh thần gửi đại lý của mình, Comte Thánh Germaine để có được những Amulet của Zarathos để hồi sinh nó, nhưng ông đã thất bại bởi một Sue trẻ và Johnny Storm. Cuối cùng, hậu duệ của Dracula, Frank Drake, kế thừa lâu đài, và người bạn của ông Clifton Graves vô tình loại bỏ các cổ phần. Drake đã gia nhập một ban nhạc của các thợ săn ma cà rồng, theo đuổi Dracula trên khắp nước Mỹ và châu Âu. Trong thời gian đó Dracula cũng gặp phải một Duncan Corley zombie, Ma sói (Jack Russell) và Topaz , các elderspawn Y’Garon , và Elianne Turac, con gái sống mở rộng của kẻ thù cũ của mình.

Tại thời điểm này Dracula cướp Castle Dunwick tại Luân Đôn từ Shiela Whittier, làm cho nó mới nhất của mình Lâu đài Dracula và xua tan tinh thần của cha Shiela, người muốn hy sinh mình để các vị thần Darkling . Whittier đã phá vỡ miễn phí từ Dracula, trước sự ngạc nhiên của mình, và để lại cho anh cho David Eshcol . Khi Dracula giết chết người yêu của mình, cô đã ném mình ra khỏi cửa sổ, lựa chọn tự sát là nô lệ của mình . Dracula cũng phải chịu đựng đau đớn đáng kể khi ông bước vào Vatican tự giết Giuseppe Montesi và phá hủy các công thức Montesi. Montesi đã gửi một bản sao của chính tả, tuy nhiên, để Quincy Harker. Một thời gian sau, Dracula vượt Doctor Sun, một bộ não của con người trong một cơ thể robot giữ sống bằng máu người tươi. Sau nhiều cuộc đối đầu giữa họ, Dracula đã đặt cược và bị đốt cháy thành tro bụi bởi sát thủ của Sun Juno. Tình hình cuối cùng phát triển tuyệt vọng đến nỗi nước mắt trinh nữ thợ săn ma cà rồng usedAurora Rabinowitz ‘để hồi sinh nó. Dracula và Blade sau đó làm việc với nhau để tiêu diệt Sun, mặc dù các bác sĩ cuối cùng sẽ trở lại.

 

Dracula lại trở thành một người cha sau khi kết hôn với người vợ thứ ba của ông đúng, Domini. Domini sắp trở thành một sự hy sinh của con người thờ Satan, khi Dracula gián đoạn Anton Lupeski của, giả làm ma quỷ mình. Khi “Satan” yêu cầu các cô gái nên anh có thể đực giống một đứa con trai, Lupeski thấy thông qua sự lừa dối, nhưng hy vọng rằng con sẽ được mạnh mẽ dưới sự kiểm soát của mình. Lupeski kết hôn hai, và họ có một con trai một chút ma quỷ, tìm kiếm, Janus. Khi mọi thứ không đi theo kế hoạch, Lupeski đã cố gắng nhiều lần để tiêu diệt Dracula. Tại một thời điểm, Lupeski triệu tập vũ trụ Silver Surfer để tiêu diệt ông ta, và họ đã chiến đấu bế tắc trước Domini thuyết phục Surfer rời Dracula được. Khi một âm mưu ám sát trần tục hơn vô tình giết chết Judas, Dracula nghiền nát sọ Lupeski của. Janus ‘chết gửi Dracula thành áp thấp khi phản ánh về cách từng đứa con trước đó của ông đã dần chuyển về anh ta. Domini kỳ diệu sống lại đứa trẻ, nhưng nó trở nên sáp nhập với Golden Thiên thần phiền hà. Các phúc hợp lớn ngay lập tức đến tuổi trưởng thành, đi vào rắc rối Dracula trong nhiều năm. Để trừng phạt cho giả làm Sa-tan và dòng khác nhau Janus, Mephisto tước Dracula của tất cả các quyền hạn unholy mình. Khi Dracula trở nên tuyệt vọng rằng anh ta thực sự cầu nguyện với Thiên Chúa để được giúp đỡ, Mephisto đã rất thích thú bởi sự trớ trêu rằng ông được phục hồi quyền hạn của Dracula. Dracula sau đó giành lại danh hiệu ma cà rồng Chúa từ kẻ cướp ngôi Torgo Nia, chỉ trong thời gian tới được đặt cược bằng bạc-spike-wielding Quincy Harker. Harker thiệt mạng trong các nỗ lực, mà còn phá hủy cả tòa lâu đài Dracula.

 

Trong một trong sống lại kỳ lạ hơn của mình, Dracula đã được hồi sinh bởi Florence Ebers để phục vụ như là cơ thể bất tử cho người chồng hồi sinh của cô, Augustus. Cô sử dụng các Yazdi Gem để áp đặt cá tính Augustus ‘về Dracula, nhưng bị phá hủy đá quý khi ông quay về cô ấy. Dracula cũng bị bắt lên với Cult ma quỷ của các Enclave, và bị buộc phải chiến đấu với Man Dimensional sống thoát. Sau đó, Jacque McDonald bắt đầu nhập tâm trí với Dracula sau khi cô được truyền máu từ mẹ cô, một nạn nhân trước đây. Dracula đã bị suy yếu như Jacque bắt đầu đảm nhận tính cách nham hiểm của mình, nhưng cô bị trục xuất ảnh hưởng của mình bằng sức mạnh của ý chí. Quay trở lại lâu đài một phần-xây dựng lại, Dracula từ bỏ và giết cô dâu của mình. Dracula phải chịu một sự bối rối khi cắn Howard vịt để lại một hương vị xấu trong miệng của mình, gửi ông vào một Frenzy.

Sau khi bị ức chế bởi Sáu ngón tay, Dracula miễn cưỡng đứng về phía người bảo vệ chống lại đối thủ ma cà rồng Gordski. Dracula hai lần thất bại trong nỗ lực để làm cho X-Man bão một trong những cô dâu ma cà rồng của mình. Dracula đã đạt được những cải tiến kỳ diệu từ sự sùng bái của Darkholders, và cuối cùng trở nên đủ mạnh để chống lại những tiếng sấm thần Thor. Ông đã bị giết cùng với tất cả về ma cà rồng trên trái đất, tuy nhiên, khi Doctor Strange sử dụng các công thức Montesi.

 

Các phép thuật bảo vệ Strange đã quăng năm trước đây về anh trai ma cà rồng của mình, Khiron làm suy yếu chính tả, tuy nhiên, và nó cuối cùng đã chia khi Marie LaVeau sử dụng những câu thơ vampiric để hồi sinh Varnae. Con quỷ Asmodeus, tôn thờ như Satan bởi thờ Satan Lupeski của, lùi lại tinh thần của Dracula và tái tạo cơ thể của mình trong lâu đài Dracula, lôi kéo người đầy tớ của mình, Giáo sư Gregor Smirnof để hồi sinh nó với linh hồn của 666 sinh viên từ các giáo phái Thuộc mình. Dracula đã bị cản trở bởi Blade, Frank Drake, Katinka, và thanh tra Judiah Golem, người bị thương Dracula đến một mức độ mà độ tinh khiết của những linh hồn đã hy sinh tràn ngập người, gây ra một vụ nổ. Một sau đó, vụ nổ bí ẩn bằng cách nào đó hợp nhất Frank Drake, Hannibal King, và Bloodstorm Một thành mới, quái dị “Dracula”. Cuối cùng, tinh thần thực sự của Dracula đã lợi dụng tình hình, thay Drake và King (giải phóng chúng), và làm ông chủ của cơ thể mới.

 

Lilith Drake – chế giễu bởi Dracula với những kiến thức mà các phép giải phóng mình khỏi những yếu kém vampire cũng có nghĩa là bản thân cô không bao giờ có thể giết chết cha mình trực tiếp – nhiễm anh ta với một virus trong máu tạo ra bởi Tiến sĩ Charles Seward. Dracula đã có thể tồn tại bằng cách ăn Seward, người đã sử dụng riêng, máu nguyền rủa của mình để tạo ra căn bệnh này.

 

Dracula gặp các đột biến của thế hệ X, và sau đó đã bị buộc phải làm việc với Elsa Bloodstone, con gái của đối thủ cổ Ulysses Bloodstone. Hai phản đối ma cà rồng Nosferati, người hy vọng để lây nhiễm khác, ma cà rồng “thuần chủng” với một virus sẽ làm cho họ thành bất tử máu các nhà tài trợ.

 

Khi thiên niên kỷ đến gần, Dracula chuẩn bị cho nghi lễ của Ascendance, xung quanh mình với quân đội của ma cà rồng từ khắp nơi trên thế giới để bảo vệ anh trong, trạng thái ủ bệnh suy yếu của ông. Dracula đã thành công bất chấp sự phản đối của một nhóm mới của thợ săn ma cà rồng, đạt sức mạnh to lớn và phát triển đến kích thước khổng lồ. Khi Dracula mất Divinity Drake như cô dâu ma cà rồng của mình, Thần tiết lộ mình là, trên thực tế, nữ pháp sư Aamshed. Aamshed đưa ra một cục nam châm thần bí, mà triệu tập linh hồn của tất cả mọi người để được vampirized từ các nghi lễ cuối cùng được thực hiện bởi Varnae. Một lần nữa, sự tinh khiết của những linh hồn tràn ngập Dracula, Blade đặt cược ông cho biện pháp tốt để đảm bảo rằng ông đã bị phá hủy. Các đội quân ma cà rồng còn lại trong khu vực bị phá hủy trong phản ứng tâm linh.

 

Dracula trở lại một lần nữa, tuy nhiên, như Blade truy vampirization phần gần đây Spider-Man của Dracula. Blade đặt cược Dracula, lưu ý rằng máu phóng xạ Spider-Man sẽ giữ anh ta an toàn đầy đủ, vampirization vĩnh viễn. Một bộ phận hỏng của S.H.I.E.L.D., nhiều bị nhiễm khuẩn bởi ma cà rồng trung thành với Lucas Cross, đã đánh cắp cơ thể, và Blade phá hủy toàn bộ một S.H.I.E.L.D. Helicarrier trong một nỗ lực để tiêu diệt phá hoại.

Dracula vẫn ở mức thấp trong nhiều năm sau đó. Anh quay lên sau đó và gặp gỡ với Victor von Doom trên mặt trăng của Trái đất. Ông đề xuất một hiệp ước không xâm lược với Doom, cho phép anh ta để phối hợp các kế hoạch cho một cuộc tấn công vào nước Anh, không vi phạm bất kỳ lợi ích tiềm năng của Doom. Sử dụng ma thuật khoa học tại xử lý nhóm của mình, ông bị đột biến gen sát thủ ma cà rồng với các mục tiêu cụ thể trong tâm trí – đáng chú ý là, các thành viên của MI-13.

Cái chết của Dracula

Một thời gian sau, Dracula đã tham dự của tất cả các giáo phái ma cà rồng mà xảy ra hàng thế kỷ. Vào đầu buổi họp, hai nhà lãnh đạo của giáo phái ẩn dật và Atlantis đã bày tỏ quan ngại về sự mở rộng của nhân loại trên lãnh thổ của họ. Các nhà lãnh đạo giáo phái Atlantis đổ lỗi cho sự thiếu lãnh đạo trên Dracula. con trai của Dracula Xarus cho biết Atlantean có nghĩa là không có vi phạm nhưng lớn lên một điểm tốt, tất cả trong khi tiếp cận ngôi của cha mình. Ông cho biết việc mở rộng của nhân loại là một vấn đề, và vampirekind không nên chạy ra khỏi lãnh thổ của mình. Dracula trả lời rằng nhân loại đã có thế giới của họ và họ đã có riêng của họ, và rằng nó phải ở lại như thế. Xarus nói một ngày, mọi thứ sẽ thay đổi, sau đó đặt cược cha mình qua trái tim. Dracula đẩy đi con trai phản bội của mình nhưng đã bị tấn công bởi các nhà lãnh đạo của Nosferatu, Atlantis và Charniputra giáo phái, những người đặt cược anh thêm nhiều lần. Dracula cuối cùng rơi và bị chặt đầu với một thanh gươm bằng Xarus.

 

Sau đó, Xarus đặt hài cốt của cha mình được tách ra và hỏi từ các nhà lãnh đạo khác để lựa chọn giữa phe anh ta hoặc bị tiêu diệt. Hai mươi bốn giờ sau đó, tất cả các kẻ thù của Xarus cứu anh trai mình Janus đã bị tiêu diệt và ông đã thành công trong việc trở thành Chúa mới của Ma cà rồng. Nhưng khi Xarus và quân đội của ông bị tấn công X-Men, họ sống lại Dracula, người đã trả ơn và giết Xarus bằng cách trích xuất đầu mình.

Liên kết toàn quái vật Metropolis

Dracula đã cố gắng để kết hợp tất cả các quái vật của thế giới dưới sự kiểm soát của mình, nhưng để làm được như vậy, ông đã kết hôn Shiklah, nữ hoàng của một vương quốc cổ của quái vật, mà nhiều người vẫn khẳng định lòng trung thành. Dracula thuê Deadpool, một lính đánh thuê mà chương trình Weapon Cộng đã trả miễn dịch để kiểm soát ngoại cảm, để lấy Shiklah từ nơi an nghỉ của cô và đưa cô đến New York cho đám cưới.

 

Deadpool bỏ lỡ thời hạn của anh, tuy nhiên, và Dracula ra lệnh Deadpool bị giết chết, gửi một Werewolf chi phối bởi đêm và Bốn mới đáng sợ, trong số những người khác, chống lại ông. Trong khi đó, anh em Shiklah của, nghĩ đã chết từ lâu, đến ở nhà của mình cho đám cưới – có nghĩa là Shiklah không phải là một hoàng hậu, nhưng chỉ đơn thuần là một công chúa. Trong khi Deadpool vẫn làm theo cách của mình với Shiklah đến New York, Dracula sát hại anh em của mình, đảm bảo rằng nếu anh kết hôn Shiklah, kế hoạch của ông có thể tiếp tục. Shiklah phát hiện ra, kết hôn với Deadpool thay vào đó và đánh thức những người trung thành với cô ấy chống lại các lực lượng của Dracula.

 

Tất cả các sinh vật sống trong Monster Metropolis bắt đầu chiến đấu trên đường phố New York trong khi Shiklah mình lấy trộm vào hang ổ của Dracula. Dracula sử dụng đầu Medusa hóa đá của mình nhưng Deadpool đến để cứu người vợ mới của ông. Deadpool đặt cược Dracula với bàn tay nắm chặt của mình và máu ung thư Deadpool của nullified yếu tố chữa bệnh của Dracula, buộc Dracula trốn thoát về phía một SafeHouse ẩn trong hệ thống cống rãnh của New York. Với sự giúp đỡ của các Thunderbolt, Blade và bạn bè của Deadpool. lực lượng của Dracula đã bị đánh bại và những người sống sót cũng rút về SafeHouse, nơi Dracula ra lệnh cho họ không bao giờ đề cập đến tên Deadpool của ông một lần nữa.

 

Dracula vẫn muốn trả thù của mình mặc dù – ông đã phát triển một loại huyết thanh mà tăng cường khả năng hiện có ma cà rồng, làm cho họ mạnh mẽ hơn, khó khăn hơn, và giảm thiểu những điểm yếu của họ, để đổi lấy cơn khát của họ cho máu không bao giờ bị dập tắt. Ông lên kế hoạch vào việc tạo ra một đội quân ma cà rồng như vậy, nhưng khi một đội tàu của họ bị đánh bại một chục binh sĩ tốt nhất Shiklah của, Deadpool lấy trộm một cỗ máy thời gian từ đống đổ nát của tòa nhà Baxter để lấy Dazzler từ quá khứ. Blaire sau đó sẽ sử dụng quyền hạn của ánh sáng của mình để tiêu diệt ma cà rồng nâng cao, đầu tiên với Deadpool, sau đó với Shiklah.

 

Nghiêm suy yếu do máu ung thư Deadpool của, Dracula đã mua một robot Mark V Spider Slayer để trả thù nhưng contraption đã bị phá hủy khi Deadpool quản lý để đặt một đống nhiệt nhôm trên lưng nó. Dracula thấy Wilson không có trang phục của mình, tuy nhiên, và quyết định rằng để cho Deadpool vẫn còn sống trong trạng thái mà có thể nhiều tàn nhẫn hơn tiêu diệt ông.

 

Powers

Vampirism: Dracula, giống như tất cả các ma cà rồng khác, có khả năng chuyển một cá nhân thành một ma cà rồng bằng cách cắn chúng. Một loại enzym đặc biệt chỉ được tìm thấy trong nước bọt ma cà rồng là chịu trách nhiệm cho sự chuyển đổi này. Sau khi rút tất cả các máu từ một nạn nhân, nạn nhân đi vào một trạng thái giống như chết và sống lại nhưng ba ngày sau đó.

 • Siêu mạnh: Cũng giống như tất cả các ma cà rồng, Dracula sở hữu sức mạnh siêu nhân. Do lập trường đặc biệt của mình như là người cai trị của Ma cà rồng của Trái đất, Dracula có thể nâng khoảng 4 tấn trong điều kiện tối ưu. Với những trường hợp ngoại lệ có thể có của Varnae, Dracula là ma cà rồng mạnh nhất đã từng được gặp.
 • Tốc độ siêu phàm: Dracula là có khả năng chạy và di chuyển với tốc độ lớn hơn cả các vận động viên người tốt nhất.
 • Superhuman Stamina: cơ thể của Dracula là khả năng chống các độc tố mệt mỏi tạo ra bởi cơ bắp của mình trong quá trình hoạt động thể chất. Ông có thể phát huy bản thân ở công suất đỉnh trong vài giờ trước khi mệt mỏi bắt đầu ảnh hưởng đến anh ta.
 • Superhuman Agility: khả năng, cân bằng và phối hợp cơ thể Dracula được nâng cao đến mức mà vượt ra ngoài giới hạn tự nhiên của cơ thể con người.
 • Phản xạ siêu nhân: thời gian phản ứng tự nhiên của Dracula được tăng cường đến mức độ vượt quá giới hạn tự nhiên của cơ thể con người.
 • Regenerative Healing Factor: Dracula là có khả năng tái sinh bị hư hỏng hoặc bị phá hủy mô đến một mức độ lớn hơn nhiều so với một người bình thường. Dracula hoàn toàn có thể chữa lành từ nhiều tiếng súng nổ và bỏng nặng trong vòng vài phút, tuy nhiên, ông không thể tái tạo chân tay bị mất hoặc cơ quan.
 • Bất tử: Dracula, giống như tất cả ma cà rồng, có chức năng bất tử trong ý nghĩa rằng ông là miễn dịch với những ảnh hưởng của lão hóa và miễn dịch với tất cả các bệnh trần gian biết chừng nào anh ingests máu tươi một cách thường xuyên để duy trì sức sống của mình. Khi đã giết, sức mạnh của Dracula là như vậy mà ông có thể hồi sinh chính mình theo các điều kiện thích hợp. nếu đốt (như bằng ánh sáng mặt trời hoặc cháy), Dracula thể khôi phục lại bản thân nếu tro của ông được đặt trong một chiếc quan tài chứa đầy đất từ quê hương của mình. Nếu đặt cược qua trái tim, Dracula có thể tái sinh khi cổ phần được lấy ra.
 • Fangs: Giống như tất cả ma cà rồng, Dracula có răng nanh và móng vuốt. Ông có thể nhanh chóng thoát một nạn nhân của máu.
 • Thuật thôi miên: Dracula là có thể thôi miên người khác bằng cách nhìn chằm chằm vào mắt của họ trong một thời gian ngắn. Như Chúa của Ma cà rồng, Dracula có thể buộc ma cà rồng khác để làm theo đơn đặt hàng của mình trừ khi ý chí của họ là đủ mạnh để chống lại anh ta.
 • Shape: Dracula có thể thay đổi hình dạng thành con dơi, con chuột, một con sói, và sương mù. Ông cũng có thể biến thành Wolfen con người có kích thước hoặc lớn hơn và các hình thức dơi như thế nào.
 • Phù thủy: Dracula là một nhà ảo thuật rất mạnh mẽ. Ông có thể triệu tập và ra lệnh cho ma cà rồng nhỏ, undead, gói chó hoang, dơi và chuột.
 • Weather Manipulation:Ông có kiểm soát đáng kể so với các yếu tố và thời tiết, đủ để chống bão hoặc Thor. Tuy nhiên, Dracula đang suy yếu nghiêm trọng cho một khoảng thời gian dài sau đó.
 • Mind Control: Một người bị cắn bởi Dracula có thể bị ảnh hưởng bởi anh ấy thông qua một loại liên kết đồng cảm. Chỉ có con di chúc đặc biệt mạnh mẽ có khả năng chống lại ông.

Abilities

Dracula là một kiếm sĩ tài năng và ảo thuật. Ông sở hữu một trí tuệ thiên tài.

Mức độ sức mạnh

Dracula có thể nâng khoảng 4 tấn.

Những điểm yếu

Dracula, giống như tất cả ma cà rồng, có một số lỗ hổng đặc biệt. Điểm yếu lớn nhất của ông, giống như của ma cà rồng khác, là ông phải ăn khoảng một lít máu tươi để duy trì sức sống của mình. Nếu không, quyền hạn của mình đều đặn sẽ giảm đến mức mà anh ta vào trạng thái hôn mê. Dracula là rất dị ứng với bạc và có thể bị thương nặng, hoặc bị giết, với vũ khí bạc. Nếu Dracula bị thương bằng bạc, thời gian phục hồi của mình là chậm hơn so với bình thường. Dracula cũng không thể chịu được khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp. mô của ông bắt đầu ngay lập tức khô và sẽ sụp đổ bột trong vòng vài phút. Dracula có thể bị giết bởi có một cọc gỗ đâm vào trái tim của mình, bằng cách nào đó làm gián đoạn các nguồn năng lượng thần bí mà giữ anh ta còn sống. Dracula cũng có thể bị giết chết bởi bị trảm và được tiếp xúc với lửa. Dracula cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các biểu tượng tôn giáo, chẳng hạn như các ngôi sao David hoặc một cây thánh giá cho ví dụ. Dracula bị ảnh hưởng bởi sức mạnh của đức tin của chủ nhân trong các biểu tượng tôn giáo và nó đại diện, không phải là kích thước của các biểu tượng riêng của mình. Dracula phải nghỉ ngơi trong quan tài của mình trong suốt thời gian ban ngày. Ông phải xếp hàng quan tài của ông với đất từ quê hương của mình để cả hai duy trì quyền lực của mình và đi du lịch hơn 100 dặm từ nơi sinh của ông.

 


Có thể bạn muốn xem