Corvus Glaive

Nguồn:
Đăng bởi:
Soma Soma
Chuyên mục:
Marvel
Đăng ngày:
26 November 2016

Ảnh 3298526-01
Ảnh black_order_earth-616_from_new_avengers_vol_3_19_001
Ảnh cabal_namors_earth-616_vs-_sidera_maris_multiverse_from_avengers_vol_5_40_001
Ảnh corvus_glaive_earth-616_from_new_avengers_vol_3_8_001
Ảnh infinity_vol_1_3_generals_variant_textless
Ảnh maxresdefault
Ảnh namor_cabal

Tên thật:
Corvus Glaive
Biệt danh:
Corvus Glaive
Nhóm tham gia:
Năng lực:
Mắt:
đenTóc:
không có
Da:
trắng
Nơi bị tiêu diệt:
Black Quadrant
Thân nhân:
Black Dwarf (em trai, đã chết);
Proxima Midnight (vợ)

Infinity

Corvus Glaive là một thành viên của  ThanosBlack Order cùng với người vợ của mình Proxima Nửa đêm, và phục vụ như là cánh tay phải của Mad Titan. Một trong những nhiệm vụ của ông là để buộc các hành tinh bị quấy rối bởi Thanos để cung cấp cho chủ nhân của mình một món quà. Khi Thanos nhắm Trái đất là hành tinh tiếp theo ông sẽ san bằng, Corvus Glaive đến với Xám Trường Jean cho Higher Learning, nhưng để lại sau khi nhận ra rằng con trai Thanos ‘không có ở đó.

 

Khi Thane, Thanos ‘con trai, đã được tìm thấy trong Orollan, đoàn Đen di chuyển đến vị trí đó để cho Thanos giết con trai mình. Corvus Glaive đã bị phá hủy bởi Hyperion khi Avengers đến để Orollan để chống Thanos. Thanos và Proxima Midnight đã được đông lạnh trong một cấu trúc màu hổ phách mà để lại cho họ trong tình trạng sống chết của Thane, và họ vẫn còn bị giam cầm trong các Necropolis cùng halberd Corvus ‘, đó là tất cả những gì còn lại của ông.

Tuy nhiên, Corvus có thể không thực sự chết miễn là lưỡi của ông là không gián đoạn, và ông bắt đầu từ từ trở về cuộc sống bên trong tế bào của mình trong các Necropolis. Là một phần của thử nghiệm bí mật của mình với các khối hổ phách, Maximus sử dụng một mũi khoan nhỏ để cho không khí đạt cốt Corvus Glaive của mà tái sinh hoàn toàn ông.

Cabal

Corvus Glaive cùng với Thanos và Proxima đã được giải phóng bởi Namor, người đã có một ngã với Illuminati để phá hủy một thế giới khác trong một cuộc xâm nhập, và tham gia Cabal của mình, để tiêu diệt một va chạm Trái đất, như Illuminati đã từ chức để họ số phận và đã sẵn sàng để cho cả vũ trụ chết.

 

Corvus và các thành viên khác của Cabal (trừ Namor) tìm thấy niềm vui lớn trong các cuộc xâm nhập, sử dụng chúng như những cơ hội để tàn phá khi các thế giới khác trước khi hủy nó.

Time run out

Tám tháng sau khi sự hình thành của Cabal, Namor cuối cùng đã phát triển mệt mỏi của giết mổ bán buôn của họ.

Namor, bây giờ sẵn sàng để biến mình trong cho tội ác của mình, đã nghĩ ra một kế hoạch với các Illuminati để tiêu diệt Cabal. Một sự xâm nhập mới là trên đường chân trời, mà trong đó thế giới incursive đã bị tàn phá bởi các Sidera Maris. Namor sẽ dẫn Cabal để nói thế giới, kích hoạt các vòi phun phản vật chất mà không có kiến thức của họ, và để cho họ chết với nói Trái đất, ngăn không cho chúng thoát ra ngoài với việc sử dụng một A.I.M. nền tảng có khả năng tạo ra một rào cản không thể vượt qua giữa hai Trái đất va chạm. Như Cabal tham gia các Sidera Maris trong chiến đấu, Namor thiết lập kế hoạch của ông trong chuyển động. Tuy nhiên, ông đã bị phản bội bởi Black Panther và Black Bolt, người đã đẩy anh ta ra nền tảng này vào Trái đất sớm-to-be-phá hủy.

 

Corvus và Cabal đối mặt Namor, người nói dối về ý định của mình, tuyên bố ông đã chỉ bị điều tra nền tảng này và đã được blindsided bởi rào cản. Trước khi họ có thể nhấn anh hơn nữa, họ phát hiện ra một sự kiện bất thường đã xảy ra. Trái đất họ đang ở là, ngoài sự xâm nhập của nó với Trái Đất-616, trải qua một sự xâm nhập với một vũ trụ cùng một lúc. Không thể trở về Trái đất-616, Cabal làm theo cách của họ đến điểm xâm nhập thứ hai, và thoát khỏi hành tinh phải chịu số phận vào vũ trụ thứ ba, Ultimate Universe.

 

Cabal tự liên minh với Maker, và bắt đầu chuẩn bị với anh ấy cuối cuối cùng của tất cả mọi thứ. Dự đoán rằng sự xâm nhập cuối cùng sẽ diễn ra giữa thế giới của họ và các Maker, chúng đảm bảo Nick Fury sẽ tập thế giới của mình để chiến đấu của họ, mua cho họ đủ thời gian để hoàn thành chiếc bè cuộc sống của họ, mà sẽ cho phép chúng sống sót cuối Multiverse.

Cuộc xâm lược cuối cùng

Khi xâm nhập thức nổ ra, Cabal đã làm việc chăm chỉ đặt lo mọi việc trên chiếc bè cuộc sống của họ, một thiết bị được thiết kế để cho phép chúng sống sót cuối Multiverse, dựa trên thiết kế của Reed Richards. Trong trận chiến giữa Trái đất 1610 và Trái đất-616, là Đấng dùng Children of Tomorrow để mua thêm thời gian để Cabal để hoàn thành công việc của họ. Họ đã có thể hoàn thành công việc của họ trước khi chúng xâm nhập kết thúc, cho phép họ sống qua cuối tất cả mọi thứ.

Battleworld

Tám năm sau khi xâm nhập cuối cùng, cuộc sống-bè của Cabal đã được phát hiện và mở ra, đánh thức Cabal. Họ thức dậy vào Battleworld, một hành tinh chắp vá gồm mảnh vỡ của vũ trụ bị phá hủy khác nhau tạo ra bởi Tiến sĩ Doom.Cabal đã di chuyển, cố gắng thoát khỏi vùng đất hoang họ đã tỉnh dậy trong khi âm mưu khóa học tiếp theo của họ về hành động. Họ đã nhanh chóng bắt chuyện của Quân đoàn Thor, lực lượng cảnh sát của Battleworld.Corvus và Cabal là nhiều hơn khả năng của tổ chức riêng của họ chống lại Thor, khiến cảnh sát trưởng Strange để triệu tập những người sống sót của Trái đất-616 để chống lại chúng. Khi Doom mình can thiệp, Strange rải rác tất cả những người có mặt trên Battleworld.

Corvus và Proxima cuối cùng tìm thấy nhau, nhưng đã vấp phải bởi Baron Apocalypse và Horsemen của mình. Corvus và Proxima đặt một cuộc chiến, nhưng không phù hợp cho các Baron và Horsemen của mình, khiến họ đau đớn bị thương. Họ đã được chuyển cho Doctor Doom, người được tổ chức họ bị bắt trong ống ứ và thăm dò tâm trí của họ để biết thông tin về họ và những người sống sót khác.

Tử vong

Sau sự tái sinh của Multiverse bởi bàn tay của Mister Fantastic,Corvus Glaive đã tận dụng Thanos ‘vắng mặt để xây dựng tự Đen của riêng mình, và lấy Black Quadrant, một mặt trăng thuộc về chủ nhân cũ của mình, cho chính mình. Glaive dành những tháng tới để xây dựng đế chế của mình, đảm nhận nhiều hành tinh cũng như mở rộng ảnh hưởng của mình thông qua các thiên hà để làm cho quân đội của mình phát triển.

 

Khi Thanos trở lại để đòi lại những gì ông đã bị đánh cắp từ anh ấy, Corvus Glaive đã cố gắng để đấu tranh cho nó, nhưng đã dễ dàng bị đánh bại bởi Mad Titan. Sau Thanos phá hủy lưỡi kích của mình, Glaive đã được đưa ra sự lựa chọn để hoặc là tự tử hoặc bị giết bởi Thanos trong những giây phút cuối cùng của cuộc đời mình. Lo sợ phải chịu đựng trong tay Thanos ‘, Glaive sử dụng một mảnh lưỡi dao bị gãy của halberd của mình để kết thúc cuộc sống của mình.

POWER

  • Sức mạnh siêu nhân
  • Tốc độ siêu phàm
  • Siêu bền
  • Endurance siêu nhân
  • Bất tử: Miễn là lưỡi halberd mình còn nguyên vẹn, Corvus Glaive không thể chết

Abilities

Thạc sĩ chiến lược và Nhà chiến thuật: Corvus là cánh tay phải của Thanos và dẫn quân đội của ông vào trận chiến. Sau khi nghiên cứu lịch sử chiến tranh của Trái đất, Proxima tuyên bố rằng Corvus là vị tướng vĩ đại nhất Trái Đất đã từng nhìn thấy.

vũ khí

Halberd: Corvus cầm một kích có khả năng nguyên tử tách (có nghĩa là nó có thể cắt qua hầu như bất cứ điều gì, kể cả hide dày của Hulk và thậm chí da của Hyperion) . Nếu lưỡi vẫn còn nguyên vẹn, nó cho phép cơ thể của mình để hồi sinh từ bất kỳ loại phiền não, thậm chí bị phun.


Các nhân vật liên quan


Có thể bạn muốn xem