Clea

Nguồn:
Đăng bởi:
Soma Soma
Chuyên mục:
Marvel
Đăng ngày:
19 November 2016

Ảnh clea
Ảnh 068bf029ab091f4a6502ae01d5deb2b7
Ảnh doctor-strange-and-clea-201778
Ảnh 2d31e8742d3ab8f0543afb548ab5f3a5
Ảnh sharon-stone-clea-strange-doctor-strange
Ảnh 3211472-fearlessdefenders007-017

Tên thật:
Clea Strange
Biệt danh:
Clea
Nhóm tham gia:
Năng lực:
Mắt:
xanh da trời
Tóc:
Trắng
Cân nặng:
86kg
Chiều cao:
5’8”
Thân nhân :
Dormammu (chú),
Umar (mẹ),
Orini (cha),
Olnar (ông nội, đã chết),
Sinifer (bà ngoại),
Victor Strange (anh rể),
Tiến sĩ Stephen Strange (chồng cũ),

Tiểu sử

Clea sinh của một cuộc tình giữa lãnh đạo Hoàng tử Orini của Mhuruuks và người thừa kế hợp pháp của quy tắc của Dark Dimension, và Umar một Faltine và em gái của vua hiện tại khi đó Dormammu. Umar đã phẫn nộ bởi mối quan hệ của cô với Orini, và bị bỏ rơi Clea được nâng lên bởi anh ta. Hoàng tử Orini giữ bất kỳ và tất cả các kiến thức về nguồn gốc thực sự của Clea bí mật.

Dormammu đã lâu đã tìm cách chinh phục trái đất và, kết quả là, thường xuyên phải đối mặt với hậu vệ của trái đất, Doctor Strange. Khi Strange hành trình vào Dark Dimension để tiếp tục cuộc chiến đấu chống lại Dormammu, Clea ban đầu đã tìm cách can ngăn Strange từ phải đối mặt với anh ấy trước khi quyết định để giúp Strange.Dormammu đang bị giam cầm cho sự phản bội. Trong cuộc đấu tay đôi giữa Strange và Dormammu, quyền hạn của cơ quan này đã được rút ra đi trong một nỗ lực để giữ Ones Mindless trong kiểm tra. Strange hỗ trợ Dormammu trong lái xe các sinh vật trở lại, và lại được danh dự bị ràng buộc bởi kỳ lạ để phát hành Clea và không xâm chiếm trái đất chiều.

Clea hỗ trợ anh một lần nữa trong cuộc đối đầu với Dormammu, và hai người đã yêu ngay sau đó. Vào trận đánh tiếp theo, Clea tiếp tục giúp Doctor Strange, và sự mê đắm của họ đã tăng lên. Umar đầu tiên giành quyền kiểm soát của Dark Dimension khi Dormammu đã bị mắc kẹt trong một chiều túi sau khi một trận chiến với Doctor Strange và Eternity chính nó. Tìm cách trả thù chống lại Strange, Umar tổ chức Clea làm con tin. Doctor Strange cứu cô, nhưng người thầy của mình Một cổ thuyết phục ông rằng Clea sẽ chỉ được an toàn nếu cô đã được gửi đến một chiều hướng túi. Các cặp vợ chồng đồng ý, mặc dù họ tin rằng họ có thể không bao giờ gặp lại nhau nữa. Tuy nhiên, kích thước được chứng minh là một trong những giống mà Dormammu bị đày tới. Dormammu thiết lập kế hoạch trong chuyển động cho trốn thoát, nhưng Strange cản trở kế hoạch của mình và giải cứu Clea trong quá trình này.

Doctor Strange trở về trái đất với Clea, và cô sống với anh ấy trong Sanctum Sanctorum của mình, trở thành người yêu và đệ tử. Qua nhiều năm, cô lớn vào gần bằng mình trong chương trình aptitude thần bí. Cô tham gia cùng anh trên nhiều cuộc phiêu lưu của mình, thậm chí như một thành viên của nhóm nghiên cứu của ông, người bảo vệ, và đã giúp họ rất nhiều lần, khi đó họ giải thoát Valkyrie khỏi nhà tù (sau đó Clea thiết kế một trang phục mới cho mình ), khi họ trả tự do Trish Starr khỏi sự kiểm soát của Shazana, và khi họ đánh bại Dormammu từ xâm nhập trái đất nhiều lần.

Cuối cùng, Clea trái Earth để trở lại Dark Dimension, một phần vì cô tin rằng trái tim Doctor Strange của áp đảo thuộc về Morgana Blessing. Umar đã lại một lần nữa bị bắt giữ ngai vàng từ Dormammu, người được cho là đã chết khi bản chất của ông đã được rải rác trên một số phương diện. Clea đã được xác định để giúp các lực lượng nổi dậy trong nỗ lực của họ để lật đổ mình. Clea và Doctor Strange đã tìm ra hoàng tử Orini, người thừa kế thực sự để cai trị ban đầu, Olnar, và Strange biết được sự thật về quyền thừa kế của Clea. Clea và Umar chiến đấu một đối một, với Clea chiến thắng đang nổi lên và tuyên bố quyền cai trị của Dark Dimension. Umar và Orini, người vẫn trung thành với cô, bị lưu đày đến một kích thước bỏ túi. Một thời gian ngắn sau khi lên trị, cô và Doctor Strange đã kết hôn trong Dark Dimension.

Khi Dormammu xuất hiện trở lại, ông đã giành được quyền kiểm soát Dark Dimension, buộc Clea để trở về Trái đất một lần nữa. Trở lại trên trái đất, Clea lớn không thoải mái trong mối quan hệ của cô với Doctor Strange. Mạnh mẽ hơn và có khả năng nhiều hơn, cô không còn cần thiết Strange là một người cố vấn, và mối quan hệ của họ phải chịu đựng. Clea trở lại Dark Dimension và vai trò của mình như là lãnh đạo cuộc kháng chiến chống Dormammu và Umar.

Clea mất một thời gian nghỉ ngơi ngắn từ nổi loạn đến cứu vớt Doctor Strange của. Ông và người bảo vệ ban đầu đã trở thành lời nguyền liên tục với nhau và kết quả là, thấy mình xa cách mình khỏi nhân loại. Họ tấn công trên ý tưởng rằng để có hòa bình, họ sẽ cần phải thực thi nó bằng cách cầm quyền trên thế giới. Hellcat và người bảo nvệ hỗ trợ hỏi Clea và những người khác để tạo thành một đội để đánh bại cái gọi là thứ tự, sau đó Doctor Strange và người bảo vệ đã được giải thoát khỏi lời nguyền của họ và Clea trở lại Dark Dimension.

Power

 • Known Powers:

Phù thủy: Clea đã trở thành phù thủy tối cao của Dark Dimension, sở hữu sức mạnh ma thuật lớn. Cô đã trưng bày những khả năng như hình thành và ném bu lông huyền diệu của năng lượng, để nhớ lại những đối tượng và năng lượng, dịch chuyển, Telekinesis, kiểm soát tâm trí của người khác, và đúc ảo tưởng. Có lẽ, cô có khả năng sao chép bất cứ phép thuật được thực hiện bởi người thầy cũ của mình, Doctor Strange.

Clea có thể gõ vào lực lượng thần bí khác nhau bằng cách kiến nghị các đơn vị khác chiều đối với viện trợ, dựa trên tài năng huyền bí của riêng mình, và thao tác các lực lượng thần bí khác nhau của cả vũ trụ Marvel và Dark Dimension.

Clea là nửa Faltinian và chết Dimensional nửa tối, và tự nhiên có thể bay và di chuột. Trước khi đến biết Bác sĩ Stephen Strange, Clea chỉ được làm quen với các lực lượng thần bí trong cách nhỏ, nhưng tiềm năng của mình tăng lên với đào tạo. quyền hạn của mình tăng và giảm dựa trên sự bình an của mình với bản thân mình, các mức năng lượng của mình, tình trạng hiện tại của cô, và kết nối của mình để môi trường của mình. quyền hạn huyền bí Clea của cao nhất là khi cô mặc Flames of Regency, dấu hiệu của người cai trị thực sự của Dark Dimension được tăng cường bởi các cư dân của Dark Dimension tin vào người cai trị của họ và làm suy yếu khi niềm tin rằng làm như vậy. quyền hạn của Clea có ít lần được chứng minh là lớn hơn trong các Kích thước tối hơn họ đang ở trên trái đất.

Clea có thể thoát khỏi cơ thể của mình ở dạng astral của mình và đi du lịch bên ngoài nó ở tốc độ suy nghĩ. Cô ấy có thể giao tiếp với người khác ngoại cảm, đáng chú ý nhất để Doctor Strange do trái phiếu gần với họ. Clea có thể trồng đề nghị ngoại cảm trong tâm trí của người khác (ở lần một thời gian ngắn thôi miên chúng), làm thay đổi ký ức của những người khác, cảm nhận được hào quang tâm linh của những người khác, xác định khi người khác đang nói dối, xem các hình thức sao của người khác, tạo ra tâm lý-cầu để chặn các thần giao cách cảm của người khác, và astrally kênh tinh thần tốt cho các hiệu ứng astral giới hạn. Clea cũng có thể dự án tâm hay cơ thể của mình thông qua các timestream. Clea có thể kết hợp tâm trí của cô với Doctor Strange và những người khác để tăng tài năng huyền bí, và có thể mở rộng lực lượng cầu từ đó. Clea cũng là một nhà thôi miên tài năng. Bằng cách đúc một vần nào đó, Clea có thể đánh thức những ký ức trong bản ngã của người khác, cho phép họ để hình dung sự kiện mà họ chưa có kinh nghiệm, hoặc tạo ra ảo tưởng về những ký ức của những người khác trong tâm trí của người đó; chính tả này cũng có thể đánh thức sự kiện trước đây, tuy nhiên.

Clea có thể sử dụng phép thuật thợ dệt để che giấu hoặc cải cách quần áo của mình hay quần áo của người khác. Đồng thời, Clea nhiệm mầu có thể biến đổi cơ thể mình và cơ thể của người khác. Clea đã chuyển đổi một người đàn ông thành một con lợn và súng vào con rắn. Clea cũng đã gợi một con thỏ, một con báo, một con bạch tuộc, và một chiến binh huyền bí dường như từ không khí mỏng.

Clea thể cast phép thuật khác nhau do khả năng thần bí của mình, trong đó có một câu thần chú của sự im lặng, các ảo thuật của bu lông thần bí, các mặt nạ của cái chết, tạm thời trục xuất những người khác, bu lông địa chấn dự án, hình thức ràng buộc ánh sáng hình thành, tạo thành một lá chắn lửa, đúc một tàng hình chính tả, đảo ngược những ảnh hưởng của lão hóa tiên tiến, van xin một trường lực thần bí, sử dụng siêu năng lực, tạo ra mưa đá đông lạnh, tạo ra một cơn mưa lửa, thao tác bằng kim loại, dịch ngôn ngữ khác thông qua một câu thần chú, làm chậm sự tiến triển của tiến ngọn lửa, lửa pháo sáng thần bí, chuyển giao quyền lực ma thuật từ một con người khác, cast một spell của bảo vệ để hạn chế khả năng của người khác để tấn công cô.

Clea thể, đến một mức độ hạn chế, dịch chuyển bản thân và những người khác đến các địa điểm khác nhau và kích thước khác, bao gồm cả các máy bay astral (qua đó cô có thể đi du lịch thể chất). Cô đã được biết đến để đi du lịch từ Trái đất đến Dark Dimension và trở lại khá dễ dàng ở lần, nhưng đã có những thách thức làm như vậy ở thời điểm khác, phụ thuộc, có khả năng, trên nguyên tắc thần bí khác nhau. Clea lần cast một spell cảm thông, rút ra sức mạnh của nhiều Psyches và cung cấp năng lượng cho họ với tình yêu. Clea thể xem các kênh nghi lễ ma thuật ngoại giáo và van nài tinh thần trái đất như Gaea cho viện trợ. Cô từng được sử dụng các nguồn năng lượng của Silver Surfer để tạo ra được Ardina, sử dụng một con dao để đâm mê hoặc hầu như không thể phá hủy, vũ trụ năng lượng da tăng cường bằng kim loại của mình. Một số quỷ kháng tự nhiên với các cường quốc Clea của.

Bằng kiến nghị lực lượng thêm chiều và các tổ chức, Clea có thể sử dụng phép thuật khác nhau cho hiệu quả cụ thể. Những phép thuật này đã bao gồm Ánh Sáng của Nirvalon Shield của Seraphim, những chiếc nhẫn của Raggadorr, Chains of Krakkan, các Fangs của Farallah, các Vipers của Valtorr, the Winds của Watoomb, các Flames của Faltine, các lồng Dyzakk, và bolts của Bedevilment. Clea thậm chí đã kêu gọi Vishanti làm gián đoạn thiền định mãnh liệt của Doctor Strange.

Clea đã, ở lần, sử dụng vật thần bí cho các hiệu ứng khác nhau. Cô có thể thao tác Cloak Doctor Strange của Levitation, Eye of Agamotto, Orb of Agamotto, và Purple Gem. Clea từng sử dụng một heartstone mà cho phép cô ở lại trên Trái đất từ Dark Dimension trong khi nó là màu trắng và tự động kéo cô trở lại với Dark Dimension khi nó bật tối. Clea đã dùng đá kể thần bí, cho phép cô để các thông điệp và hình ảnh cho người khác dự án. Như Rei, Clea một thời gian ngắn nắm giữ một thanh đúc, có thể đẩy lùi các cuộc tấn công bí ẩn nhỏ. Clea đã được sở hữu một thời gian ngắn bởi một năng lượng extradimensional đó đã biến nàng thành một dạng năng lượng đầy lòng hận thù.

 • Magical Energy Bolts
 • Shields năng lượng
 • Xuất hồn
 • Thoughtcasting
 • teleportation
 • Dimensional Travel
 • Levitation
 • Illusion Casting
 • thôi miên thuật
 • sắp xếp lại phân tử
 • Conjuration
 • Telekinesis
 • Phép thuật, vv
 • Khi cô là hậu duệ của chủng tộc Faltine của chúng sinh, đó là đề nghị có thể tạo ra năng lượng thần bí của mình như Umar và Dormammu và rút ra sau khi nó thành nhiên liệu phép thuật của mình. Clea sở hữu sức mạnh ma thuật to lớn như một thành viên của cuộc đua Faltine, mặc dù cô là ít kinh nghiệm hơn những người khác.
 • Sức mạnh tăng cường: Cô cũng sở hữu sức mạnh lớn hơn của một con người Trái đất bình thường.
 • Độ bền được cải tiến: Cô sở hữu mật độ cơ thể lớn hơn so với một con người Trái đất bình thường.
 • Tuổi thọ: Tuổi tác là không xác định, vì đã sống trong nhiều thế kỷ nhưng có hình thức và thái độ của một người phụ nữ hai mươi tuổi, và tỷ lệ mà tại đó cô lứa tuổi là chưa biết
 • Flames of Faltine: bẩm sinh có thể kiểm soát ngọn lửa mạnh mẽ của Faltine, nâng cô đã khả năng phép thuật đáng gờm để thậm chí cao hơn mức có thể đánh bại nữ thần Asgard gọi là Enchantress trong chiến đấu huyền diệu duy nhất, và ở đỉnh cao của khả năng phép thuật của cô thậm chí đối thủ mẹ Umar và Doctor Strange mình trong năng lượng nguyên. Tuy nhiên, Dormammu đã trở thành Lord of the Dark Dimension một lần nữa, khi lấy lại được các Flames. Các Flames được khẳng định là có khả năng dễ dàng phá hủy bất kỳ Undead người bị đe dọa mang của họ, thậm chí từ virus zombie rách trên Marvel Multiverse.

Abilities

Clea đã được đào tạo trong các hình thức cơ bản của võ thuật và kỷ luật tinh thần khác của lạ.

mức độ sức mạnh

Greater hơn mức trung bình sức mạnh so với một người phụ nữ Trái đất

Những điểm yếu

ma thuật Clea đã được chứng minh để suy yếu dần trong không gian khác, chẳng hạn như của Trái đất, và các sinh vật nào đó xuất hiện một cách tự nhiên đàn hồi cho họ.


Các nhân vật liên quan


Có thể bạn muốn xem