Zac – Vũ Khí Bí Mật

Nguồn:
Đăng bởi:
Dat Nguyen
Chuyên mục:
LOL
Đăng ngày:
21 April 2016

Ảnh 0
Ảnh 1
Ảnh 2

Tên thật:
Zac
Biệt danh:
Vũ Khí Bí Mật
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Truyền thuyết

Zac là sản phẩm của một thí nghiệm của Zaun nhằm tạo ra một siêu chiến binh cường hóa – Chiến Binh Zaun Vô Định Hình (the Zaun Amorphous Combatant). Kết hợp sức mạnh và sự dẻo dai không bờ bến, hắn ta là một chiến thần hoàn hảo: một đấu sĩ sáng tạo có thể bật qua các chướng ngại và đè bẹp đối thủ. Dù được tạo ra trong một phòng thí nghiệm vũ khí, Zac được giải thoát và nuôi nấng bởi một cặp vợ chồng tốt bụng. Họ đã nuôi dạy hắn thành một đứa trẻ hiền lành và tốt bụng. Nhiều năm trôi qua, hắn trở thành một người hùng cương trực với lời thề bảo vệ những người dân lành của thành Zaun.

Cách đây rất rất lâu, hai nhà khoa học Zaun phát triển một chất hữu cơ có thể chịu đựng những điều kiện ngặt nghèo, có thể thay đổi cấu trúc sinh học một cách ngẫu nhiên và có thể tạo ra những luồng động lực mạnh mẽ. Khi cặp vợ chồng khoa học gia chứng kiến sự phát triển của nguyên mẫu thí nghiệm này, từ một giọt tí hon thành một quả bóng nhỏ, họ thấy rằng thành quả của mình luôn có những phản ứng khi họ đến gần nó. Nó lao đến khi họ gọi và nảy tưng lên khi họ hát. Họ không còn xem nó chỉ là một vật thí nghiệm nữa, họ thấy rằng nó là một đứa trẻ, tràn đầy tình yêu và niềm vui.

Một buổi tối nọ sau khi hoàn thành thí nghiệm, họ đặt nó trở lại lồng. Nó chảy xệ ra và nằm trong góc lồng, trông buồn vô hạn. Khoảnh khắc đó, hai người nhận ra nó ước muốn có được một cuộc sống tự do. Họ bị lương tâm cắn rứt và không cam lòng để nó trở thành một thứ vũ khí giết người. Cặp vợ chồng trốn khỏi phòng thí nghiệm với quả bóng, lấy những chữ cái đầu của tên dự án – Zaun Amourphous Combatant – để gọi tên nó: Zac. Họ nuôi nấng Zac như một đứa con ruột thịt trong một khu vực nông thôn xa rời khỏi những thành phố của Zaun.

Zac luôn rất khác biệt với những đứa trẻ khác. Chả ai có được sức mạnh cũng như sự linh hoạt như hắn cả, do đó cha mẹ hắn dạy dỗ hắn biết phân biệt phải trái và dùng khả năng của mình một cách có trách nhiệm. Nhờ sự quan tâm và tình thương của cha mẹ mình, Zac có một tuổi thơ yên lành và hạnh phúc.

Tuổi thơ êm đềm đó chấm dứt khi mà phòng thí nghiệm Zaun tìm ra Zac. Không tài nào tái tạo được công thức cũ, nhân viên của phòng thí nghiệm phải lùng sục trong suốt nhiều năm qua, quyết tìm bằng được hai nhà khoa học bỏ trốn và thành quả của họ. Khi tìm ra được gia đình này, chúng đe dọa phá vỡ nó. Chúng bắt cóc cha mẹ Zac và buộc họ phải giúp chúng bắt hắn lại. Không thể để mất tự do hay cha mẹ mình, Zac tung ra toàn bộ sức mạnh của mình lần đầu tiên trong đời. Hắn đánh bại những kẻ đang giam giữ cha mẹ mình và đem họ về nhà an toàn. Kể từ đó, Zac thề sẽ bảo vệ những người dân hiền lành khỏi những mưu mô kế hoạch độc ác. Được tạo ra để hủy diệt, giờ đây hắn là người bảo vệ cho sự sống của những người dân vô tội thấp cổ bé họng.

”Dù cho không có xương sống, ngươi cũng phải đứng dậy vì những lí tưởng của mình.”
–Zac


Có thể bạn muốn xem