Urgot – Đao Phủ Dị Dạng

Nguồn:
Đăng bởi:
Dat Nguyen
Chuyên mục:
LOL
Đăng ngày:
21 April 2016

Ảnh 0
Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 3

Tên thật:
Urgot
Biệt danh:
Đao Phủ Dị Dạng
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Truyền thuyết

Có những chiến sĩ trở nên vĩ đại nhờ sức mạnh, sự khéo léo, hay khả năng sử dụng vũ khí. Một số khác thì chỉ đơn giản là khó chết. Urgot, đã từng là một chiến binh hùng mạnh của Noxus, một ví dụ điển hình của trường hợp sau. Nổi danh nhờ những chiến tích xông pha vào thẳng lòng địch, Urgot phá rối hàng ngũ quân thù, vì thế hắn thường nhận phải đầy những vết thương.

Khi cơ thể của hắn chẳng thể chịu đựng hơn được nữa, Urgot tàn tật đã được đẩy xuống vị trí Đao Phủ Tối Cao của Noxus. Vào lúc đó, đôi bàn tay của hắn đã bị hủy hoại nặng nề, và hắn thì chẳng thể lết bước nổi. Chỉ còn có một vũ khí trông như lưỡi hái được gắn vào cơ thể để hắn thực hiện công việc của mình.

Urgot rồi cũng phải đối mặt với kết cục của mình vào những thời khắc trọng đại. Nhờ vào quá khứ của mình, hắn thường được đi theo những binh đoàn xâm lược để làm nhiệm vụ đao phủ. Sau một cuộc tập kích, Jarvan đệ Tứ, Hoàng tử Demacia, đã rơi vào tay sư đoàn của Urgot. Cách quá xa Noxus để tiến hành áp giải, Urgot quyết định hành quyết con tin. Vào giây phút cuối cùng, Garen dẫn đội Tiên Phong Chủ Lực đến kịp lúc và chém Urgot ra làm hai khi anh lao đến giải cứu Hoàng Tử.

Để vinh danh cho sự cống hiến của hắn, thi thể Urgot được mang về Học Viện Hắc ám để hồi sinh. Do chịu quá nhiều tổn hại, cơ thể hắn đã bị hủy hoại quá mức trầm trọng đến nỗi các ma thuật sư cũng cảm thấy muốn đầu hàng. Giáo sư Stanwick Pididly, học giả hàng đầu của Zaun, đưa ra một giải pháp. Bên trong phòng nghiên cứu của Pididly, một cơ thể kinh dị mới được tạo ra cho Urgot.

Giờ người ngợm như một cỗ máy, Urgot đến với Liên Minh Huyền Thoại để truy tìm kẻ kết liễu cuộc đời hắn.


Có thể bạn muốn xem