Maokai – Ma Cây

Nguồn:
Đăng bởi:
Dat Nguyen
Chuyên mục:
LOL
Đăng ngày:
20 April 2016

Ảnh 0-1
Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 4
Ảnh 5

Tên thật:
Maokai
Biệt danh:
Ma Cây
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Truyền thuyết

Maokai từng là một tinh linh cư ngụ trong một khu rừng yên ả, nhưng sự ngạo mạn của loài người đã thay đổi tất cả. Giờ đây, hắn là một quái vật hung tàn bị tác động bởi thứ ma thuật đã đảo lộn trật tự sinh tử. Sử dụng nguồn sức mạnh bất đắc dĩ của mình, mộc tinh vĩ đại này trở thành một thứ vũ khí khủng khiếp của tự nhiên. Trong cuộc hành trình khắp Valoran tìm lại vinh quang cho Quần Đảo Bóng Tối, Maokai đè bẹp kẻ thù bằng ma thuật mạnh mẽ và những những cú đấm thiết mộc của mình.

Trước khi trở thành vùng đất chết, Quần Đảo Bóng Tối từng là một vùng đất tràn đầy sự sống. Đặc biệt trong khu rừng thiêng, một thiên đường của vô vàn loài động thực vật cũng như tinh linh. Khi vị vua của Quần Đảo Bóng Tối ra lệnh cho các pháp sư phá vỡ rào cản sự sống và cái chết, khu rừng trở thành nguồn cung cấp sức mạnh phép thuật cho quá trình này.

Những pháp sư đã thành công trong việc hủy hoại chu trình sinh tử, vô tình tạo ra những thế lực mà họ chẳng thể nào kiểm soát. Sự sống bị hút khỏi mọi sinh vật trên Quần Đảo Bóng Tối: những cây đại thụ trở thành những cành khô, con người trở thành những hình hài khủng khiếp, những tinh linh của khu rừng trở thành những bóng ma vô hồn. Là tinh linh mạnh mẽ nhất của khu rừng, Maokai phải kinh hoàng chứng kiến mọi thứ sụp đổ quanh mình. Hắn chiến đấu để hàn gắn những thương tổn của thế giới đó nhưng chẳng thể nào ngăn được sự tàn phá bởi sự ngu dốt của loài người. Khi thứ năng lượng ma quái tìm cách khuất phục tinh linh vĩ đại này, hắn dồn sức trong nỗ lực cuối cùng để gìn giữ sự sống của vùng đất này. Maokai truyền dẫn bản thân vào cây sồi cổ thụ ở cội nguồn sức mạnh của khu rừng. Tại nơi đó hắn cố gắng thu thập tinh hoa của hòn đảo vào cây cối xung quanh để ngăn cản sự hủy hoại của ma pháp. Nhờ sức mạnh của khu rừng, Maokai không bị hủy hoại nhưng tinh linh này vẫn chịu ảnh hưởng.

Maokai, giờ đây bị giằng xé bởi tinh hoa sự sống và cái chết, đã hòa nhập hẳn vào cây sồi cổ thụ và trở thành một ma cây quái dị. Ngày tháng trôi qua, bạn đồng hành duy nhất của hắn là nỗi đau và thù hận. Hắn khóc thương cho những thứ mình từng yêu quý giờ đây đã bị hủy hoại, rễ của hắn bật khỏi mặt đất trong nỗ lực ngăn cản những pháp sư mù quáng đã tàn phá quê hương hắn. Nhưng hi vọng vẫn còn đó. Maokai đã gìn giữ được tinh hoa sự sống cuối cùng của Quần Đảo Bóng Tối, đồng nghĩa với hi vọng tái tạo sự sống nơi đây.

Như thiêu thân bay vào lửa, những bóng ma độc ác của Quần Đảo Bóng Tối luôn bị hút về tinh hoa bên trong Maokai. Tinh linh vĩ đại này bảo vệ hạt giống sự sống khỏi lũ xác sống nhưng Maokai biết rằng không thể trụ được mãi mãi. Hắn cần phải rời khỏi vùng đất chết từng là quê hương mình, vì vậy hắn gieo mình xuống biển và tin rằng thiên nhiên sẽ dẫn dắt hắn đến với sự sống. Ở đó hắn hi vọng sẽ tìm ra cách đẩy lùi thế lực hắc ám và phục hồi sự sống cho Quần Đảo Bóng Tối.

Maokai–
”Kẻ nào chống lại tự nhiên thì sẽ phải lãnh nhận hậu quả.”


Có thể bạn muốn xem