Azir – Hoàng Đế Sa Mạc

Nguồn:
Đăng bởi:
diancom
Chuyên mục:
LOL
Đăng ngày:
18 April 2016

Ảnh 0
Ảnh 1

Tên thật:
Azir
Biệt danh:
Hoàng Đế Sa Mạc
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Kĩ năng

Di Sản của Shurima

Azir có thể triệu hồi chiếc Đĩa Mặt Trời từ đống đổ nát của một trụ địch hoặc đồng minh.


Cát Càn Quét

Tiêu hao: 70
Khoảng cách: 875

Azir lệnh cho tất cả Binh Sĩ Cát lao về hướng đã chọn. Binh Sĩ Cát gây sát thương phép lên tất cả mục tiêu chúng lướt qua và gây hiệu ứng làm chậm trong 1 giây.

Azir lệnh cho cho tất cả Binh Sĩ Cát lao về hướng đã chọn. Binh Sĩ Cát gây 65/85/105/125/145 (+)sát thương phép lên tất cả mục tiêu chúng lướt qua và gây hiệu ứng làm chậm đi 25% trong 1 giây.

Nếu bị trúng chiêu bởi nhiều Binh Sĩ Cát thì thời gian tồn tại của hiệu ứng làm chậm sẽ được tính lại từ đầu nhưng sẽ không gây thêm sát thương.


Trỗi Dậy!

Tiêu hao: 40
Khoảng cách: 450

Azir triệu hồi ra một Binh Sĩ Cát và sử dụng nó đó như một công cụ để tấn công các kẻ địch trong tầm đánh của quân lính. Những đòn đánh này sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch theo đường thẳng. Trỗi Dậy! Cũng tăng tốc độ đánh nội tại cho Azir và các Binh Sĩ Cát

Nội tại: Tăng 20/30/40/50/60% tốc độ đánh.

Kích hoạt: Azir triệu hồi ra một Binh Sĩ Cát trong 9 giây. Khi Azir tấn công một kẻ địch trong tầm của binh sĩ, quân lính đó sẽ là kẻ tung đòn đánh, gây 22.5/15 (+) sát thương phép lên những kẻ địch trong một đường thẳng. Nếu có nhiều binh sĩ tấn công cùng một mục tiêu, các binh sĩ tung đòn sau binh sí đầu tiên sẽ chỉ gây 25% sát thương. Binh sĩ sẽ tấn công ngay cả khi Azir không ở trong tầm đánh thường của ngài.

Azir có thể tích trữ tối đa Binh Sĩ Cát một lúc. Một binh sĩ mới sẽ được tạo ra mỗi 30/22.5/15 giây. Di chuyển quá xa khỏi binh sĩ sẽ khiến quân lính đó ngừng hoạt động. Binh Sĩ Cát sẽ tự tiêu hủy nhanh gấp hai lần khi xuất hiện cạnh một trụ địch.

Azir có thể sử dụng một binh sĩ để sát thương trụ địch bằng cách triệu hồi binh sĩ đó ngay sát bên trụ. Kĩ năng này sẽ gây (+) sát thương phép lên trụ.


Cát Lưu Động

Tiêu hao: 60
Khoảng cách: 1100

Azir lướt tới một trong những Binh Sĩ Cát của ngài, gây sát thương lên những kẻ địch. Nếu tông phải một tướng địch, ngài được nhận một lớp lá chắn.

Azir lướt tới một trong những Binh Sĩ Cát của ngài, gây 60/90/120/150/180 (+) sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải. Nếu Azir tông phải một tướng địch, ngài dừng lại và được nhận một lớp lá chắn trong 4 giây có thể hấp thụ 80/120/160/200/240 (+30/22.5/15) [15% số Máu cộng thêm] sát thương.


Phân Chia Thiên Hạ

Tiêu hao: 100
Khoảng cách: 250

Azir triệu hồi ra một bức tường những binh sĩ xông tới, đẩy lùi và sát thương kẻ địch.

Azir triệu hồi ra một bức tường các giáp sĩ xông tới trước, đẩy lùi kẻ địch và gây 150/225/300 (+)sát thương phép. Những binh sĩ này sau đó sẽ chững lại, đóng vai trò của một bức tường trong 5/6/7 giây.

Những kẻ địch sẽ bị chặn lại hoàn toàn bởi Phân Chia Thiên Hạ, ngay cả các kĩ năng nhảy qua tường cũng sẽ bị chặn lại, trong khi đó thì Azir và các đồng minh của ngài có thể di chuyển qua lại thoải mái và được nhận 20% Tốc độ Di chuyển trong 1 giây khi họ băng qua bức tường.

Phân Chia Thiên Hạ không tương tác với các đòn đánh và kĩ năng khác của Azir.

Truyền thuyết

Đã từng là một kẻ phàm trần bị mờ mắt bởi sự ngạo mạn của bản thân, Azir giờ đây đã trở lại với tư cách của một sinh linh Thăng Hoa sở hữu khả năng điều khiển cát tuyệt đối. Ngài muốn phục hồi Shurima trở lại thời kì đỉnh cao của nó, nhưng một số kẻ đã chất vấn quyền trị vị của ngài. Sức mạnh của Azir, dẫu vậy, lại là một chuyện chẳng thể bàn cãi.

Có thể bạn muốn xem