Zeus the Lord of Heaven

Nguồn:
Đăng bởi:
Hồ Sơ Nhân Vật
Chuyên mục:
Dota2
Đăng ngày:
2 March 2016

Ảnh 1-(1)
Ảnh 2-(1)
Ảnh 3

Tên thật:
Zeus
Biệt danh:
Zeus the Lord of Heaven
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Tiểu sử, sức mạnh, năng lực

“You can’t run from heaven!” – “Ngươi không thể chạy thoát khỏi thiên đường!”

Zues – Chúa Trời và là cha của các vị thần, luôn luôn đối sử với các anh hùng như(hero) như với chính những đứa con ruột của mình. Thế nhưng. Sau khi bắt với số lần không thể đếm được khi đang hẹn hò với vô số phụ nữ phàm trần, vợ của Zeus cuối cùng cũng gửi cho ngài 1 tối hậu thư: “Nếu ngài đã yêu mến người phàm trần như thế, vậy hãy thử trở thành một người phàm đi. Nếu như ngài có thể chứng minh được lòng chung thủy của bản thân, thì hãy trở về làm người chồng vĩnh hằng của em. Còn nếu không, xin hãy cứ chết đi giữa những sinh vật mà người yêu mến.” Zeus thấy rằng mình không thể bắt bẻ được lập luận (cũng như ma thuật) của nàng, nên đành phài chiều lòng nàng.

Kể từ đó Zeus bắt đầu cư xử như một người chồng tốt nhất, không còn lưu luyến phàm nhân, để dành mọi tình yêu cho nữ thần (chính là vợ) của cuộc đời mình. Thế nhưng, để chứng minh rằng mình xứng đáng với nàng, ngài sẽ phải tiếp tục giành thắng lợi nhiều hơn nữa trên chiến trường .

Zeus là một vị tướng có khả năng gây sát thương phép rất lớn và giao tranh từ bất kì vị trí nào trên bản đồ với Ultimate Thundergod’s Wrath.

Được coi như một vị tướng có khả năng gây sát thương phép lớn bậc nhất trong thế giới DOTA 2, Zeus được coi là một lựa chọn khá hữu ích trong các trận đấu Public. Tuy nhiên, nhược điểm không có kĩ năng gây hiệu ứng làm choáng, làm chậm nào của Zeus khiến hero này ít khi được pick trong các trận đấu competitive.

*Một số câu nói của Zeus

“Your prayers are answered.” – Ngươi câu nguyện ta trả lời (nói khi được pick – ngẫu nhiên)

“You can’t run from heaven!” – Người không thể chạy thoát khỏi thiên đường! (nói khi cast Thundergod’s Wrath – ngẫu nhiên)

“Man proposes, God disposes.” – Mưu sự tại nhân, hành sự tai thiên (nói khi giết 1 hero bất kì – ngẫu nhiên)

‘“Don’t take it badly if I look down on you. From where I sit, you all look like tiny insects.” – Đừng cảm thấy bị xúc phạm khi ta nhìn xuống ngươi, Từ nơi mà ta ngồi, tất cả các ngươi đều trông như những con sâu bé nhỏ (nói khi nhận dược rare item – ngẫu nhiên)

“In Me I trust” – Ta tin vào chính mình (như trên)

““Invoker, let me tell you a little story about my friend Narcissus.” – Invoker, để ta kể cho ngươi nghe câu chuyện nhỏ về người bạn của ta, Narcissus. (nói khi giết Invoker – ngẫu nhiên) Narcissus 1 người trong thần thoại hi lạp chết vì tự kỉ :))

” She dared to tell the future of a god.” – Cô dám nói tương lai với 1 vị thần ư (nói khi giết Death Prophet)

” Ha ha ha, you cannot silence the voice of thunder.” – Ha ha ha, ngươi không thể bị miệng được tiếng gầm của sấm (nói khi giết Silencer)

“Who let that pompous ass in here?” _ Kẻ nào đã để tên khoa trương này ra đây? (nói khi giết Invoker – ngẫu nhienen)

I’ll be having a few words with Poseidon about your behavior’ – Ta sẽ có 1 vài lời với Poseidon về hành vi của ngươi(nói khi giết Medusa)

“Clinkz, you cannot hide from the eye in the sky.” – Clink ngươi không thể trốn khỏi con mắt của bầu trời


Có thể bạn muốn xem