Juggernaut – Yurnero

Nguồn:
Đăng bởi:
Hồ Sơ Nhân Vật
Chuyên mục:
Dota2
Đăng ngày:
2 March 2016

Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 4
Ảnh 5

Tên thật:
Yurnero
Biệt danh:
Yurnero the Juggernaut
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Tiểu sử, sức mạnh, năng lực

Chưa từng một ai nhìn thấy khuôn mặt đằng sau chiếc mặt nạ của Yurnero the Juggernaut, hoặc chưa một ai nhìn thấy mà còn sống kể lại. Người ta đồn rằng hắn thậm chí còn không có một  khuôn mặt thật sự. Vì chống đối với một lãnh chúa, Yurnero bị trục xuất khỏi hòn đảo cổ xưa của Masks ( Tộc Mặt Nạ ), tuy nhiên quyết định này đã vô tình cứu sống hắn. Ngay sau đó, hòn đảo đã bị nhấn chìm hoàn toàn dưới những con sóng hung hản trong một đêm kì lạ. Giờ đây, hắn ta là hậu nhân cuối cùng của Juggernaut, một trong những môn phái được người đời xuy tôn trong Đao thuật. Người kế thừa cuối cùng của nghệ thuật, tự tin và long can đảm trong Đạo thuật. Sự tiến bộ và sáng tạo trong chiến đấu đã chứng minh rằng hắn chưa bao giờ ngừng thử thách bản thân. Tuy nhiên, không ai có thể hiểu được động lực chiến đấu của hắn. Hắn đã hai lần mất tất cả, và giờ đây hắn ta chiến đấu và chiến thắng như một kẻ không còn gì để mất.

 

Sử dụng kĩ năng cùng thanh đao của mình để đạt đến một đẳng cấp khác. Sử dụng Battle Fury để trở nên miễn phép và gây sát thương ra xung quanh, Yurnero còn có thể tăng gấp 2 sát thương với Blade Dance, cùng khả năng hồi máu một cách nhanh chóng với Healing Ward. Kết hợp với Omnislash, sát thương liên tục vào các mục tiêu, đặc biệt hiệu quả khi chúng đứng gần nhau, khiến Yurnero trở thành một kẻ cực kì nguy hiểm với hầu hết kẻ thù.

Có thể cắt xuyên qua áo giáp một cách hết sức dễ dàng. Xoay vòng, nhảy múa như 1 thầy tu, gạt bỏ mọi đối thủ chỉ với cái lắc nhẹ cổ tay. Chuyển động nhẹ nhàng và khéo léo, quật ngã đối thủ chỉ trong 1 cái nháy mắt. Yunnero tìm kiếm sự hoàn hảo .Mong muốn hòa làm 1 với thanh gươm của mình, tất cả đều nhằm hoàn thành sứ mệnh của một Juggernaut vô địch.


Có thể bạn muốn xem