Xin the Ember Spirit

Nguồn:
Đăng bởi:
Hồ Sơ Nhân Vật
Chuyên mục:
Dota2
Đăng ngày:
2 March 2016

Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 3

Tên thật:
Xin
Biệt danh:
Xin the Ember Spirit
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Tiểu sử, sức mạnh, năng lực

Những tinh linh hình thành tại dãi núi Wailing hiếm khi đi xa. Storm Spirit là tinh linh đầu tiên đủ liều lĩnh để có một cuộc phiêu lưu bên ngoài những đỉnh núi. Nhưng khi lời đồn về những khám phá của chàng vọng về quê nhà, hai đồng loại trở nên tò mò và đã tới gia nhập với người anh em của mình trong đấu trường DOTA 2.

Ở pháo đài lửa Fortress of Flares, bên trong chiếc lư bằng hoàng ngọc, là nơi lưu giữ tro cốt của vị chiến binh – thi nhân Xin, người đã huấn luyện những tăng nhân trong Hỏa Vệ Đoàn. Cảm kích trước di sản to lớn mà vị đại sư để lại, Thiên Hỏa, vị thần của lửa, đã chuyển mình xuống pháo đài để đốt cháy những gì còn lại của thi hài ông. Từ những ánh lửa lập lòe, hình bóng của Xin hiện liên, cuộn mình trong lửa, với gương mặt trầm tư, sẵn sàng cho việc rèn giũa, và truyền bá ngọn lửa của tri thức đến tất cả những ai tìm kiếm sự giác ngộ.
Tiểu sử của bộ ba Spirit huyền thoại trong DOTA 2 7
Là hero Agility, Xin có thể được chơi theo phong cách semi-carry/ganker hay thậm chí hard carry. Có bộ skill cơ động, cooldown thấp, Xin có thể trói đối thủ và đồng thời gây damage bằng Searing Chains. Flame Guard tạo nên một tấm khiên hộ thân bằng lửa, vừa có thể đốt đối thủ xung quanh đồng thời nhận damage phép thay cho hero. Trong khi đó, Sleight of Fists là một kĩ năng thú vị giúp Xin có thể tấn công tất cả đối thủ trong một khu vực trong nháy mắt, rồi quay lại vị trí ban đầu. Ultimate Fire Remnant giúp Xin tạo ra các bóng của bản thân để có thể lướt tới và gây damage cho kẻ địch đứng xung quanh.

Có thể bạn muốn xem