The Elder Titan

Nguồn:
Đăng bởi:
Hồ Sơ Nhân Vật
Chuyên mục:
Dota2
Đăng ngày:
2 March 2016

Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 3

Tên thật:
Không ai biết rõ
Biệt danh:
The Elder Titan
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Tiểu sử, sức mạnh, năng lực

“It is only right that I am cast into this world, for I had a hand in breaking it.” 

“Ta tạo ra thế giới này và chính tay ta cũng có thế phá hủy nó”

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng: “Thế giới này được hình thành như thế nào?” Tại sao trong tất cả các thế giới được tạo ra, chỉ duy nhất thế giới này lại có những đặc tính kì lạ, với một bộ sưu tập đa dạng đủ loại sinh vật, xã hội và nền hóa?Câu trả lời nằm trong những tiếng thì thầm của các Titan

Những người kiến tạo đã ở đây từ trước Sự Khởi Đầu (the Beginning) – nếu không muốn nói là đã được sinh ra cùng lúc khi hiện thực bắt đầu hình thành. Bước đi cùng với những năng lượng đầu tiên của vũ trụ, mong ước của họ không gì hơn ngoài việc được tự tay tiếp tục công cuộc sáng tạo của mình. Thế là họ đã vùi đầu vào việc rèn đúc các vật chất theo ý muốn của bản thân. Cho đến khi vật chất không còn là một thử thách khó khăn, họ hướng sang một mục tiêu mới, rèn lại trí óc và linh hồn cho đến khi trở thành một sinh vật phi thường. Và cuối cùng thì “thực tại” trở thành mục tiêu tối thượng của họ. Tuy nhiên, trong sự nghiệp vĩ đại này, đôi khi họ cũng mắc sai lầm. Bởi khi tham vọng trở nên quá lớn, sai lầm là điều khó tránh khỏi.

Người được biết đến với cái tên Elder Titan là một người sáng tạo vĩ đại, một trong những người nghiên cứu trong Lò rèn của sự Sáng tạo. Trong khi mài giũa các kĩ năng của mình, ông đã đập vỡ “một thứ gì đó” mà ông cho rằng không thể chỉnh sửa được và ném nó sang một bên. Nhưng rồi Elder Titan lại rơi vào chính thế giới mà ông đã đập bỏ, cùng với những mảnh linh hồn của mình. Tại đây, ông lần mò trong những mảng không gian lởm chởm và những vị diện rạn vỡ, cùng với những mảnh vỡ khác đã rơi xuống qua những khe nứt của vũ trụ thưở sơ khai. Và đây chính là lí do vì sao thế giới mà chúng ta biết lại giống như một nơi tập hợp của những mảnh vỡ trôi dạt, những thứ còn lại của một đống hỗn độn đã bị bỏ quên từ lâu. Bị bỏ quên bởi tất cả những đấng tối cao, ngoại trừ một người luôn tự trách bản thân. Người dành thời gian vĩnh cửu của mình để tìm cách khôi phục lại thế giới, để ông có thể tìm lại được những phần còn lại của linh hồn, để chúng ta và tất cả các thế giới khác đều được hàn gắn. Đây, mới chính là Elder Titan mà chúng ta biết tới

“Đây là một tiểu sử đậm chất Valve, và giống như không ít những hero khác, nhân vật chính xuất phát từ một nguồn gốc xa xưa bên ngoài những khái niệm vật lí bình thường. Tiểu sử của Elder Titan lí giải vì sao trong DOTA 2 lại có rất nhiều chủng tộc khác nhau, đến từ nhiều nơi khác nhau, thậm chí có những nơi rất xa xôi. Xuất thân “lão làng” như vậy, nên dường như Elder Titan biết rất nhiều thứ về những hero khác như mối liên hệ mật thiết với bộ tứ “nguyên tử” Fundamental; Elder Titan tiết lộ rằng Earth Shaker là người tạo nên các lục địa, và rất có thể cũng là một Titan nhưng đã quên đi nguồn gốc của mình; hay Tiny được tạo ra bởi một nhóm những “người thợ”. Tuy nhiên, tác giả xin phép không được đi quá sâu vào vấn đề phức tạp này”

*Elder Titan = Tauren Chieftian

*Một số câu nói của Elder Titan:

“May this blood run deep to heal the world’s wounds.” – Có thể dòng máu này sẽ chữa lành vết thương của thế giới (nói khi được FB)

“Face your fate.” – Hãy đối mặt với số phận của ngươi (nói khi tấn công)

“By the power of the Increate!” – Hãy xem sức mạnh của Increate – người sáng tạo? (nói khi dùng Echo Stomp)

“By the anger of the Increate.” – Hãy chứng kiến sự giận dữ của Increate (nói khi dùng Earth Splitter)

“What have I done now?” – Ta đã làm gì vậy? (nói khi kill hụt – What I’ve done – LP)

“ Where were you when the world was young?” – Ngươi đã ở đâu khi thế giới này ở thuở sơ khai? (nói khi giết 1 hero bất kì)

‘You must learn respect for your elders.” – Ngươi phải học cách tôn trọng người cao tuổi (//)

“ I remember when you were but a sapling.” – Ta vẫn còn nhớ khi ngươi vẫn chỉ là 1 cái cây con (nói khi giết Treant)

“You forget your true nature, Earthshaker.” – Ngươi đã quên mất bản chất của mình Earthsher (nói khi giết ES)

“Shaper of continents, you have forgotten me.” – Người tạo nên các châu lục, ngươi đã quên mất ta rồi (//)

“The stone that lives is a stone that dies” – Hòn đá sống là 1 hòn đá chết (nói khi giết Tiny)

“Return to Unity, old friend.” – Hãy trở về Unity(Sự Hợp Nhất) đi, người bạn cũ (nói khi giết Chaos)

“ Child of the Schism, Io returns to Unity.” – Đứa trẻ của Schism, Io hãy trở về Unity đi (nói khi giết Io)

“So dies the spark of ancient suns.” – Vậy là tia sáng của những mặt trời cổ đại đã kết thúc (nói khi giết KOTL)

“ Ride with me, oh Knight Fundamental.” – Đi với ta nào, Kị sĩ của Fundamental (nói khi cùng team với Chaos)

“Great age has dissolved the differences between us, Keeper.” – Tuổi tác đã xóa bỏ sự khác nhau giữa chúng ta, Keeper (nói khi cùng team với KOTL)

“Greetings, Enigma. You and I have crossed many planes to fight this war.” – Thật tuyệt khi gặp ngươi, Enigma. Chúng ta đã vượt qua rất nhiều vị diện để đến đây đánh nhau (nói khi cùng team với Enigma)

‘Walk with me, Treant, and we’ll teach these fools to fear.” – Cùng tiến lên nào, Treant, chúng ta sẽ dạy cho những kẻ ngu ngốc biết thế nào là sợ hãi (nói khi cùng team với Treant)

“Tiny, the artisans knew not what they created in you.” – Tiny, các “người thợ” không biết rằng họ đã tạo ra anh (nói khi cùng team với Tiny)


Có thể bạn muốn xem