Sylla the Lone Druid

Nguồn:
Đăng bởi:
diancom
Chuyên mục:
Dota2
Đăng ngày:
29 March 2016

Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 4

Tên thật:
Biệt danh:
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Tiểu sử, sức mạnh, năng lực

Thousands of years of waiting and yet no time to waste.
Hàng ngàn năm chờ đợi nhưng không có thời gian để lãng phí.​

Rất lâu kể từ trước khi những ký tự đầu tiên được viết lên trên quyển sách sử đầu tiên, bộ lạc của các Druid tôn thờ Bear Clan đã hình thành và tồn tại. Với sự thông thái trời sinh, họ chuyên tâm vào việc thăm dò và lý giải những qui luật của tự nhiên. Lực lượng Thiên Nhiên đã công nhận những công sức mà họ bỏ ra, và tìm đến một người có học thức nhất trong số họ. Nhà thông thái già Sylla, người cũng là tiên tri và người sòng phẳng nhất của bộ lạc. Thiên Nhiên tìm đến với Sylla, giao cho ông một Hạt Giống và nói: “Khi cả thế giới này trở nên tăm tối, khi nền văn minh không còn tồn tại, khi mặt đất bị tàn phá và hủy diệt bởi sa mạc vô tận, hãy trồng xuống Hạt Giống này.” Đạt được sự tin tưởng của Thiên Nhiên, Sylla bỗng cảm thấy sức sống của mình trở lại, sự tàn phá của thời gian bỗng chốc phai mờ, và trí tuệ ông trở nên càng thêm uyên bác.

Đồng thời, Sylla cũng phát hiện ra rằng mình có thể biến ý nguyện của bản thân trở thành sự thật, và thậm chí, ông còn có thể thay đổi hình thái cơ thể của chính mình. Thế nhưng, những lời đồn xảo quyệt và tàn độc về Hạt Giống và sức mạnh của nó đã lan truyền, và một cuộc chiến tranh thảm khốc với tính chất hủy diệt bỗng chốc đổ ập xuống đầu bộ lạc Bear Clan. Quê hương bị hủy hoại, Sylla mang theo trách nhiệm của chính mình, chạy trốn tới miền hoang dã.

Thời gian trôi qua, câu chuyện về Sylla và Hạt Giống, về một nền văn minh kỳ diệu với sự hình thành và sụp đổ của bộ lạc Bear Clan đã bị quên lãng trong sông dài năm tháng.

Mấy vạn năm qua, Sylla vẫn luôn luôn chờ đợi, chờ đợi lời phán truyền từ những vị thần mà ông đặt trọn niềm tin, chờ đợi một cái kết yên bình cho trọn đời tranh đấu, chờ đợi sự chấm dứt cho số phận lang bạt của mình, chờ đợi thời khắc mà ông có thể thực hiện cái sứ mệnh thần thánh đã được giao, đồng thời, cũng chuẩn bị sẵn sàng để hủy diệt bất cứ kẻ nào dám cản đường ông.

Một số câu nói :

Have you forgotten what I taught you, Ulfsaar? – Ngươi đã quên những gì ta dạy ngươi, Ulfsaar? (Khi giết Ursa)
Whatever happened Enchantress, did you forget your true form? – Bất cứ điều gì đi nữa, Enchantress, nàng đã quên mất hình dạng thật của mình? (Khi giết Enchantress)
Not even Dragon Clan can stand against me! – Thậm chí bộ tộc Rồng cũng không thể chống lại ta. (Khi giết Dragon Knight)
All your long years have not granted you wisdom. – Tuổi đời dài dằng dặc của ngươi không thể đem lại cho ngươi sự khôn ngoan. (Khi giết Invoker)
You should have brought more wolves. – Ngươi nên đem theo nhiều sói hơn. (Khi giết Lycan)
I normally don’t eat saltwater fish. – Ta thường không ăn cá nước mặn. (Khi giết Tide)
My spirit requests your aid, Ursa Warrior. – Linh hồn ta cần sự trợ giúp của ngươi, Ursa Warrior. (Khi cùng team với Ursa)
I welcome the forest’s aid, Chen. – Ta hoan nghênh sự trợ giúp của rừng xanh, Chen. (Khi cùng team với Chen)


Có thể bạn muốn xem