Slardar the Slithereen Guard

Nguồn:
Đăng bởi:
Hồ Sơ Nhân Vật
Chuyên mục:
Dota2
Đăng ngày:
2 March 2016

Ảnh 1
Ảnh 3
Ảnh 4
Ảnh 5

Tên thật:
Slardar
Biệt danh:
Slardar the Slithereen Guard
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Tiểu sử, sức mạnh, năng lực

“Guardian of the deeps.”
“Kẻ bảo vệ cho những cư dân của nơi sâu thẳm.” (1)Slardar là một Slithereen, một trong số các Deep Ones, kẻ bảo vệ cho những thành phố ngầm dưới lòng biển sâu (sunken cities) và những bảo tàng cổ xưa được chôn dấu tại đó.Trong cái vịnh không chút ánh sáng ở nơi vực sâu giữa lòng đại dương, gã Slithereen Guard thường dùng cái râu phát sáng của mình để làm mồi, và đi tuần tra dọc các mật thất có chứa bảo tàng. Những tên trộm dưới nước (được gửi xuống bởi những gã Pháp sư tham lam nơi đất cạn~đất liền) thường bị hấp dẫn bởi thứ ánh sáng thân thiện ấy, mò tới, và không bao giờ trở lại.Slardar luôn trung thành tuyệt đối, và ẩn chứa dưới bản tính trầm mặc ít lời là cả một kho kiến thức đồ sộ về nơi bí mật nhất dưới lòng đại dương. Có đôi khi, ông cũng di chuyển tới vùng nước-nông để điều tra, thậm chí không màng tới việc sẽ bị thương bởi ánh sáng mặt trời, nhằm đảm bảo rằng sẽ không có ai dám âm mưu gây hại cho biển sâu. Hoặc giả, đôi khi, ông lên đó là để đuổi giết một cách tàn nhẫn những tên trộm hiếm hoi dám cả gan tìm cách đánh cắp những báu vật trong Sunken Treasury (Kho Tàng Chìm Sâu).

Dành cả đời để sinh hoạt giữa áp suất lớn và sức nặng khổng lồ của đại dương, Slardar the Slithereen Guard là một sinh vật sở hữu thứ lực lượng vô cùng vĩ đại.

(1) the deeps: cách gọi các cư dân sống dưới lòng đại dương thuộc tộc của Naga và Slardar.

Vì tính cách ít lời như trong tiểu sử nên Slardar không nói gì nhiều, cũng chẳng chế giễu riêng một ai. Trường hợp ngoại lệ duy nhất là Riki, khi bị Slardar cast ultimate lên đầu.

“Rikimaru, I see you.” – “Rikimaru, ta nhìn thấy ngươi!”

“Riki revealed!” – “Riki, ngươi lộ diện rồi!”


Có thể bạn muốn xem