Sharpeye the Sniper

Nguồn:
Đăng bởi:
Hồ Sơ Nhân Vật
Chuyên mục:
Dota2
Đăng ngày:
2 March 2016

Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 4

Tên thật:
Kardel Sharpeye
Biệt danh:
Sharpeye the Sniper
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Tiểu sử, sức mạnh, năng lực

Kardel Sharpeye được sinh ra ở vùng núi sâu Knollen, nơi mà từ thời xa xưa, tộc Keen Folk đã sinh sống bằng săn bắn. Sharpeye là một trong những xa thủ tốt nhất của tộc. Không sử dụng bất kì phương án hỗ trợ nào khác, anh chỉ sử dụng khả năng thiện xạ thiên bẩm.  Ngày nọ, Sharpeye được triệu tập bởi những già làng để tiến hành một cuộc kiểm tra từ thời cổ đại:  Hạ một con thú trong khoản cách từ đấy thung lũng. Sharpeye đã hoàn thành xuất sắc trong tiếng vỗ tay của mọi người. Nhưng khi các già làng kiểm tra, họ nhận thấy con thú đã bị viên đạn bắn đến vỡ nát sọ, viên đạn găm thẳng vào mắt con vật. Đây là dấu hiệu của một lời tiên tri cổ xưa về một xạ thủ có lối bắn tàn á như vậy. Sharpeye the Sniper, bởi kỹ năng bắn mang phong cách của riêng ông, đã bị kết án lưu vong bởi chính những người từng nể trọng ông. Ông đã thế không quay trở lại cho đến khi ông hoàn thành lời tiên tri: Trở thành huyền thoại trên chiến trường.

Trong khi tương đối yếu trong chiến đấu tầm gần, Sniper là một tên vô cùng nguy hiểm ở khoảng cách xa. Với độ chính xác tuyệt đối, Kardel thường xuyên vùng đất Headshots, trong giây lát phá vỡ và gây sát thương nặng. Ông cũng có thể tấn công mục tiêu từ khoảng cách lớn nhất với khẩu súng trường thân thiết của mình.Kết hợp hai kĩ năng cùng vận tốc cực nhanh của các viên đạn, làm cho việc tấn công của Sniper trở nên vô cùng tốt. Để đối phó với một lượng lớn kẻ thù và các công trình kiến trúc có khả năng gây sát thương, Sniper sử dụng Shrapnel để gây sát thương trên một vùng rộng và có khả năng làm chậm trong vùng đó. Nổi tiếng với kĩ năng cuối cùng của mình, Assassinating cho ông khả năng ám sát mục tiêu ở khoảng cách đáng kinh ngạc và sát thương cực lớn, bằng một viên đạn cực kì chất lượng và tốn kém.

Kardel Sharpeye là một minh chứng cho tên và phong cách của mình. Sử dụng các kĩ năng thiện xạ và khẩu súng của mình, ông có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ địch từ xa. Dễ dàng chọn vị trí an toàn nhất, có khả năng gây sát thương nhiều nhất, cùng khả năng tung ra một vụ nổ của các mảnh đạn, và chỉ thêm chút thời gian, có thể kết liễu kẻ địch với chỉ một phát bắn.


Có thể bạn muốn xem