Riki the Stealth Assassin

Nguồn:
Đăng bởi:
Hồ Sơ Nhân Vật
Chuyên mục:
Dota2
Đăng ngày:
2 March 2016

Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 4

Tên thật:
Riki
Biệt danh:
Riki the Stealth Assassin
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Tiểu sử, sức mạnh, năng lực

“If you can see me, you’re already dead.”
“Khi mà ngươi có thể nhìn thấy ta, là khi mà ngươi đã chết!”Riki là hoàng tử thứ hai của vương triều Tahlin vĩ đại. Chàng có một người anh trai sẽ kế thừa ngôi báu, cùng một đứa em út được mọi người nâng niu chiều chuộng. Còn chàng, đứa con thứ hai nhỏ bé, lại tỏ ra có tài năng đặc biệt với nghệ thuật tàng hình. Bản thân Riki vẫn luôn chăm chỉ rèn luyện cái tài năng thiên bẩm này, và chính cái tài năng ấy, đã cứu mạng chàng vào cái đêm mà gia đình mình bị phản bội và giết hại.

Nhỏ bé, nhanh nhẹn, khéo léo giấu mình, nhờ khói bụi che giấu hành tung, Riki đã trốn thoát, và trở thành giọt máu duy nhất còn sót lại của hoàng tộc Tahlin. Chàng lợi dụng ưu thế của mình, lặng lẽ đến sau lưng và cắt đứt cổ họng hết kẻ thù này tới kẻ thù khác, cho đến khi tìm được đường lao ra khỏi hoàng cung.

Không còn phải đeo trọng trách thống trị của hoàng gia, giờ đây, Riki bắt đầu vận dụng thiên phú của mình để kiếm sống, và được biết tới như một gã Stealth Assassin. Hiện tại, Riki vẫn không ngừng giết chết kẻ địch trong câm lặng, đồng thời cũng không ngừng mài dũa kỹ năng của mình. Chàng vẫn luôn nung nấu quyết tâm, chờ một ngày có thể tự tay giết chết kẻ đã phản bội và hủy diệt gia đình mình, cũng như giành lại vương quốc vốn thuộc về chàng.

Một vài câu nói của Riki, không nói với riêng ai:

“You choose your friends. Sometimes your enemies choose you.” – “Ngươi có thể chọn bạn cho mình. Nhưng đôi khi, kẻ thù của ngươi mới là người chọn ngươi.” (Tức là bạn thì mình chọn nó, còn kẻ thù thì nó chọn mình).

“I will avenge my family’s slaughter. I’m not just doing this for fun, you know.” – “Ta sẽ trả thù kẻ đã hủy diệt gia đình mình. Và ta làm thế không phải để cho vui, ngươi biết đầy.”

“Oh you’re dead. What a surprise.” – “Ố ồ, ngươi đã chết. Thật là đáng ngạc nhiên!” (Châm chọc sau khi giết 1 Hero bất kỳ)

Xét về mặt ngoại hình, Riki có nhiều điểm giống với Pugna và Clink (Nếu 2 kẻ kia có da thịt). Cho đến hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về tộc của Riki. Tuy nhiên, theo đặc điểm nhận dạng, có thể xếp Riki vào tộc Satyr (giống mấy con quái Neutral). Satyr là một bộ tộc trong thần thoại và tiểu thuyết, có sừng dê, thân người, và vẫn giữ lại một vài đặc điểm của dê (như guốc).


Có thể bạn muốn xem