Razzil Darkbrew the Alchemist

Nguồn:
Đăng bởi:
Hồ Sơ Nhân Vật
Chuyên mục:
Dota2
Đăng ngày:
2 March 2016

Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 4

Tên thật:
Razzil Darkbrew
Biệt danh:
Razzil Darkbrew the Alchemist
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Tiểu sử, sức mạnh, năng lực

“I’m the brains!” “And I’m the brawn!”
“Ta là bộ não!” “Và ta là cơ bắp!”

Chìm đắm trong sự nghiệp nghiên cứu hóa học – một sự nghiệp thần thánh, chính là truyền thống của gia tộc Darkbrew, nhưng không một ai trong gia tộc có thể so sánh được với gã Razzil trẻ tuổi, bất kể là dã tâm, óc sáng tạo, hay sự liều lĩnh. Thế nhưng, sau khi đã trưởng thành, hắn vẫn không hề để ý gì đến sự nghiệp của gia tộc, mà bắt đầu nghiên cứu thuật luyện kim nhằm chế tạo ra vàng. Phù hợp với danh tiếng về sự liều lĩnh của mình, đã có lần, Razzil tuyên bố muốn đem cả một tòa núi biến thành vàng ròng.

Sau hơn 20 năm tiến hành nghiên cứu cùng chuẩn bị, thuật luyện kim của hắn đã thất bại một cách thảm hại trước mặt mọi người, và bị nhốt ngay sau đó, vì những thiệt hại khủng khiếp mà thí nghiệm của hắn gây ra.

Tất nhiên, Razzil chưa bao giờ là một kẻ dễ dàng từ bỏ, hắn vẫn luôn tìm cách vượt ngục để tiếp tục những thí nghiệm của mình. Và sau khi một gã Orge chuyển tới, trở thành bạn tù mới của hắn, Razzil phát hiện cơ hội của mình đã tới. Sau khi thuyết phục gã Orge nọ không ăn thịt mình, Razzil định dùng nấm mốc và rong rêu mọc trên các phiến đá của nhà tù để chế thành một thứ dược liệu và tìm cách cho gã uống vào.

Sau chưa đầy một tuần, liều thuốc nọ đã hoàn thành. Và sau khi gã Orge nọ uống nó, gã đột nhiên trở thành một cơn điên loạn không gì cản nổi, phá toang song sắt nhà tù và tất cả những gì dám cản đường, từ tường đá cho đến vệ binh. Rất nhanh, gã Orge nọ và Razzil liền phát hiện mình đang lạc lõng giữa khu rừng bên ngoài thành phố, tuy rằng để lại vết tích của sự phá hoại suốt dọc đường, nhưng không hề có dấu hiệu bị truy đuổi. Bị di chứng từ liều thuốc nọ, gã Orge trở nên bình thản, vui vẻ và thậm chí là háo hức. Sau khi quyết định tiếp tục cộng tác với nhau, cả hai bắt đầu xuất phát để tìm kiếm các loại tài liệu phục vụ cho sự nghiệp luyện kim của Razzil.

(1) Có thể dịch thành “Ta là trí óc” “Còn ta là sức mạnh!”

Một vài câu nói của Razzil:

“Damn, was gonna ask Batrider if he wanted to trade mounts. Hey!” – “Khỉ thật, đang định hỏi xem gã Batrider đó có định trao đổi vật cưỡi không.” (giọng Razzil) “Ê này!”(giọng Orc)_(Nói sau khi giết Batrider)

“Hey, you think Kunkka knew I stole his rum?” – “Này, anh có nghĩ Kunkka biết rằng tôi ăn trộm rượu rum của hắn ta không?” (Nói sau khi giết Kunkka)

“I always wondered what you’d get if you melted Apparition down.” – “Ta luôn tự hỏi mình sẽ nhận được gì nếu làm Apparition (U Hồn) tan chảy!” (Nói sau khi giết AA)

“Sniper, if you’re done with all that gunpowder, I can use it.” – “Sniper, nếu ngươi đã xong việc với đống thuốc súng đó, ta sẽ sử dụng phần còn lại.” (Nói sau khi giết Sniper)


Có thể bạn muốn xem