Raijin Thunderkeg the Storm Spirit

Nguồn:
Đăng bởi:
Hồ Sơ Nhân Vật
Chuyên mục:
Dota2
Đăng ngày:
2 March 2016

Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 4
Ảnh 5

Tên thật:
Raijin Thunderkeg
Biệt danh:
Raijin Thunderkeg the Storm Spirit
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Tiểu sử, sức mạnh, năng lực

Những tinh linh hình thành tại dãi núi Wailing hiếm khi đi xa. Storm Spirit là tinh linh đầu tiên đủ liều lĩnh để có một cuộc phiêu lưu bên ngoài những đỉnh núi. Nhưng khi lời đồn về những khám phá của chàng vọng về quê nhà, hai đồng loại trở nên tò mò và đã tới gia nhập với người anh em của mình trong đấu trường DOTA 2.

Là một tinh linh trẻ ưa thích sự náo nhiệt, Raijin nhận ra rằng dãy núi Wailing Moutains có quá nhiều những điều cấm đoán, và vì thế chàng đã rời đi để khuấy động những con gió của một thế giới rộng lớn hơn. Nhưng ngay khi vừa rời khỏi đó, chàng nhận ra rằng mình đã vướng vào một thần chú triệu hồi vụng về. Một nhà nguyên tố học tên là Thunderkeg đã hi vọng có thể chấm dứt được cơn hạn hán; nhưng thay vào đó, anh ta đã tự kết thúc cuộc sống phàm tục của mình, và biến mình thành một thực thể được biết đến với cái tên Storm Spirit.

Storm Spirit chính là một loại lực lượng của tự nhiên – là sức mạnh hoang dã của gió và thời tiết ngưng tụ (bottled) trong hình dạng con người. Ông luôn luôn vui vẻ, phóng đãng và không có gì kiềm chế được. Tựa như một kẻ vui tính được ưa thích, ông mang đến năng lượng của niềm vui cho bất cứ nơi nào mà ông đi qua. Thế nhưng, trên thực tế, không phải lúc nào ông cũng vui vẻ như vậy. Bản thân sự ra đời của Storm Spirit chính là một bi kịch

Nhiều thế hệ trước, tại bình nguyên phía trên Wailing Moutains (dãy núi Wailing ~ dãy núi than thở) đã có vô số người phải chết vì hạn hán và nạn đói. Trước cảnh lầm than ấy, một Elementalist (kẻ điều khiển nguyên tố) tầm thường, với cái tên Thunderkeg, đã sử dụng câu thần chú bị cấm kỵ để triệu hồi linh hồn của bão tố, và cầu khẩn người hãy ban mưa xuống. Giận dữ trước yêu cầu láo xược ấy của gã phàm nhân, Linh Thần của Bão Tố (Storm Celestial), còn được biết tới với cái tên Raijin, đã định quét sạch vùng đất này, biến nó thành hoang mạc bằng giông tố và lũ lụt. Thunderkeg hoàn toàn không phải đối thủ của Linh Thần(Celestial), cho đến khi hắn sử dụng một câu thần chú tự sát, khiến sinh mệnh của hắn và Linh Thần hòa làm một thể. Hắn đã dùng chính thân thể của mình để làm nhà giam và giam giữ Raijin. Bị trói buộc lại cùng một chỗ, tính khí hài hước vô biên giới của Thunderkeg cùng năng lượng điên cuồng của Raijin đã kết hợp cùng nhau, tạo ra một Raijin Thunderkeg luôn luôn vui vẻ, một Linh Thần tồn tại giữa thế gian trong trạng thái vật chất.

*Một số câu nói của Storm Spirit
“The calm before the storm…” – Khoảng lặng trước giông tố…(nói khi được pick-ngẫu nhiên)
“Storm clouds are gathering” – Đám mây bão đang tụ tập (nói khi trận đấu bắt đầu-ngẫu nhiên)
“Whoa, what’d I miss?” – Whoa, Ta đã bỏ lỡ thứ gì? (nói khi kết thúc Ball Lightning-ngẫu nhiên)
“Where’s the party?” – Bữa tiệc đâu rồi? (nói khi kết thúc Ball Lightning-ngẫu nhiên)
“I’m over here!” – Ta ở đây này! (nói khi kết thúc Ball Lightning-ngẫu nhiên)
“Over here now!” – Giờ thì đang ở đây (nói khi kết thúc Ball Lightning-ngẫu nhiên)
“Here I am!” – Ta đây (nói khi kết thúc Ball Lightning-ngẫu nhiên)
“Let the fun begin!” – Hãy để cuộc vui bắt đầu! (nói khi kết thúc Ball Lightning-ngẫu nhiên)
“Touché” – Ú òa (nói khi kết thúc Ball Lightning-ngẫu nhiên)
“There’s no safe harbor from this storm, Kunkka!” – Không có 1 bến cảng nào an toàn trước cơn bão này, Kunkka! (nói khi thông Kunkka)
“Call off your little storms, Razor. They’re an embarrassment.” – Tắt cơn báo bé nhỏ của người đi Razor. Thật đáng xấu hổ(Nói khi thông Razor)
“Ha ha ha ha. Your maidenly charms were wasted on me” -Hahahaha. Sự quyến rũ nàng là vô nghĩa khi đứng trước ta!” (Nói sau khi giết Rylai)// nghi ngờ giới tính
“The biggest tree in the forest must bow to the smallest storm.” – Cái cây to lớn nhất trong rừng phải cúi đầu trước cơn bão nhỏ” (nói khi thông Treant Protector)


Có thể bạn muốn xem