Nortrom the Silencer

Nguồn:
Đăng bởi:
Hồ Sơ Nhân Vật
Chuyên mục:
Dota2
Đăng ngày:
2 March 2016

Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 4
Ảnh 5

Tên thật:
Nortrom
Biệt danh:
Nortrom the Silencer
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Tiểu sử, sức mạnh, năng lực

Là hậu duệ đời thứ 7, cũng là sau cùng của một gia tộc thuộc Drias Aeol, Nortrom được “tạo ra” hoàn toàn có chủ đích. Một lời tiên tri từ 200 năm trước đã mách bảo, hậu duệ thứ 7 của gia tộc này sẽ mang lại vinh quang đến cho những pháp sư của liên minh The Knights of the Fold.

 

Trưởng thành cùng với những pháp sư trẻ khác tại một căn cứ quân sự ẩn sau những táng cây ở vùng Hazhadal, những pháp sư trong tộc luôn chờ đợi khả năng của anh bộc lộ. Trong khi những người bạn đồng chan lứa say mê với những pháp thuật của lửa, băng, những câu thần chú…, Nortrom im lặng và thể hiện sự bất tài. Không kể đến những quyền năng khó khăn như Hex, ngay cả những phép thuật đơn giản nhất anh ta cũng không học được, hoặc không muốn học. Anh ta im lặng trước sự thất vọng tràn trề của những pháp sư đã kỳ vọng vào anh ta, cùng với những lời chế giễu của chúng bạn. Tuy nhiên Nortrom chưa bao giờ muốn bỏ đi. Vào cuộc khảo nghiệm cuối cùng của khoá huấn luyện, các pháp sư đã học được một bài học đắt giá nhất: Pháp thuật tối thượng nhất chính là không cho đối phương sử dụng phép thuật. Nortrom “silenced” tất cả những pháp sư trẻ khác và đánh bại họ từng người, từng người một cho đến khi anh một mình, đứng giữa mọi người như một nhà vô địch của Aeol Drias. Lời tiên tri đã thành sự thật.

 

Được ca ngợi bởi cộng đồng ma thuật ở Quel’Thalas, Nortrom là một trong những chiến binh Elven mạnh mẽ nhất bảo vệ sự toàn vẹn cho các vùng lãnh thổ. Nắm vững nghệ thuật cổ xưa của việc ném các lưỡi dao, và kết hợp nó với tính chất ảo diệu của phép thuật của người Blood Elves, anh có thể làm gián đoạn các nguồn năng lượng ghê gớm của kẻ thù. Bằng cách liên kết sức mạnh kì diệu của mình vào lưỡi dao, Silencer có thể gây ra sự tàn phá khủng khiếp và đoạt lấy trí tuệ từ những mục tiêu bị hạ gục. Tập trung tất cả nguồn năng lượng của mình, anh có thể gây ra sự hỗn loạn về năng lượng cho địch thủ, khiến chúng không thể sử dụng phép thuật. Silencer được sinh ra để chống lại Scourge và phép thuật ma quỷ của chúng cho đến khi trút hơi thở cuối cùng.

 

Silencer thuộc số ít các hero trí tuệ dựa vào vào sức sát thương vật lí của mình để hạ gục đối thủ. Mặc dù Curse of the Silent gây sức sát thương bất ngờ cho những kẻ địch ít phòng bị, sức mạnh thật sự của Silencer nằm ở kĩ năng Glaives of Wisdom. Với những trang bị tăng trí tuệ mạnh mẽ, Silencer có thể dễ dàng vượt mặt các hero dạng sức mạnh và linh hoạt, những kẻ thường dựa vào sức tấn công vật lí. Do khá dựa vào trang bị để có thể trở nên mạnh mẽ, Silencer thích hợp với những game thủ thích giết thật nhiều các con quái của địch và kiếm nhiều vàng nhất có thể. Cả hai kĩ năng gây cấm phép của Silencer đều rất hữu dụng trong chiến đấu, đặc biệt khi chống lại các hero có khả năng tung ra nhiều phép thuật trong thời gian ngắn. Last Word là một hào quang tấn công sẽ cấm phép tất cả địch thủ sau khi chúng sử dụng một phép thuật. Việc này sẽ phá hủy hoàn toàn những chuỗi đòn chết người của các hero sử dụng phép nhiều, khiến Silencer trở thành khắc tinh của loại hero này. Global Silence có lẽ là kĩ năng đáng giá nhất của hero này nếu biết sử dụng đúng thời điểm. Nếu sử dụng kĩ năng này khi giao tranh bắt đầu xảy ra, phép thuật này có thể tạo nên sự khác biết giữa một chiến thắng dễ dàng và một thất bại thảm hại.


Có thể bạn muốn xem