Nevermore The Shadow Fiend

Nguồn:
Đăng bởi:
Hồ Sơ Nhân Vật
Chuyên mục:
Dota2
Đăng ngày:
2 March 2016

Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 4
Ảnh 5

Tên thật:
Nevermore
Biệt danh:
Nevermore The Shadow Fiend
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Nghe đồn rằng Shadow Fiend có “tâm hồn” của một người thi sĩ, thực sự thì, hắn có đến hàng nghìn. Trải qua không biết bao nhiêu thời đại, hắn đã sưu tập được đủ mọi loại linh hồn, bao gồm thi nhân, mục sư, đế vương, ăn mày, nộ lệ, triết học gia, tội phạm, và (đương nhiên) cả những Anh Hùng; không một chủng loại linh hồn nào có thể thoát khỏi bàn tay của hắn.

Hắn làm gì với những linh hồn ấy? Không ai biết. Không một ai từng nhóm ngó được vào Abysm, nơi mà từ đó Shadow Fiend len lỏi ra như một con lươn giữa thế giới của các vì tinh tú. Hắn nuốt chửng tất cả những linh hồn ấy? Hay đem chúng đóng lên để làm vật trang trí cho căn sảnh của một ngôi đền kỳ quái? Hoặc giả ngâm tẩm những linh hồn ấy với “Khúc cầu hồn”? Chẳng nhẽ hắn thật sự chỉ là một con rối, bị một gã Nghệ nhân – Ác ma điều khiển rối nhét vào thế giới vật chất thông qua khe hở giữa các vị diện? Mặc kệ bao lời bàn tán hay phán đoán, vẫn không ai có thể nhìn thấu bản chất tà ác bị bao phủ dưới vầng hào quang của bóng tối xung quanh hắn.

Tất nhiên, nếu như ngươi thực sự muốn biết những linh hồn bị cướp mất kia đi về nơi đâu, thì vẫn còn một biện pháp duy nhất sẽ giúp ngươi đạt thành tâm nguyện: Đem linh hồn ngươi gia nhập vào bộ sưu tập của hắn, hoặc đơn giản chỉ là đợi cho tới khi Nevermore đến với ngươi.

Câu chuyên bên lề của 3 ác quỷ

* Trong Dota 2, Doom, Shadow Demon và Shadow Fiend đều thuộc tộc Demon và thuộc về một thế giới khác của loài quỷ (riêng Doom là kẻ ngoại lai, vì từng thuộc về Ánh sáng). 3 con quỷ này bị ràng buộc ở lại thế giới vật chất vĩnh viễn bởi Hiệp Ước Bóng Tối (Umbral Pact). Những mối quan hệ giữa các tộc, các thế giới, có lẽ mình sẽ dịch vào một ngày không xa.
* Mối quan hệ của Doom Bringer, Shadow Fiend và Shadow Demon khá là phức tạp, trong đó, có vẻ như Lucifer là mạnh nhất, và từng điều khiển 2 kẻ còn lại.

“Ozh vo’chron izh rast, Lucifash. (I am no longer your puppet, Lucifer.)” – “Ta không còn là con rối của mày nữa, Lucifer!”_Shadow Demon nói khi giết Doom Bringer.

“Arkosh izh-domosh. (The master demands you.)” –“Chủ nhân ra lệnh cho ngươi!”_Doom Bringer nói khi gặp Shadow Fiend.
* Một trong những quỷ vuơng, SD ít nhất là ngang hàng hoặc mạnh hơn cả SF, trong khi SF hay Lucifer không quan tâm đến chuyện trần gian thì SD tham vọng hơn nhiều, hắn muốn làm bá chủ trần thế, và tiến tới thống trị tất cả các thế giới. Bước đầu tiên hắn đáp ứng yêu cầu của những pháp sư quèn, rồi khi gây được sự chú ý, được triệu hồi bởi các pháp sư mạnh nhất, để phục vụ những ông vua và nhà độc tài. Và sau đó hắn biến họ thành nô lệ. Cho đến khi Shadow Fiend phát hiện ra kế hoạch thống trị này, SF sợ SD trở nên quá mạnh phá vỡ thế cân bằng nên SF đã liên kết với Doom tiêu diệt SD. SD thua (1 chọi 2 sao ăn được) nhưng hắn không chết, trái lại hắn đã phục hồi và mạnh hơn xưa, sẵn sàng cho kế hoạch đen tối mới của mình.

* Vì cùng thuộc tộc Quỷ, cả 3 Hero trên đều nói chung một loại ngôn ngữ, gọi là Ozkavosh, ngôn ngữ của loài Quỷ.


Các nhân vật liên quan


Có thể bạn muốn xem