Nature’s Prophet

Nguồn:
Đăng bởi:
Hồ Sơ Nhân Vật
Chuyên mục:
Dota2
Đăng ngày:
2 March 2016

Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 4
Ảnh 5
Ảnh 6

Tên thật:
Nature's Prophet
Biệt danh:
Nature's Prophet
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Tiểu sử, sức mạnh, năng lực

Khi Verodicia – Nữ Thần của rừng rậm hoàn tất việc phủ đầy màu xanh lên mặt đất, đã gieo xuống đất những hạt giống với các linh hồn nhỏ bé cuộn tròn bên trong, đã khơi dậy dòng nước từ tận sâu khe đá, đã khiến mặt trời phải đảm bảo rằng ánh sáng sẽ chiếu sáng mọi sinh vật ở nơi này, nàng ý thức được rằng thời gian của mình đã hết, tựa như một chiếc lá sẽ phải rụng xuống – Nàng sẽ phải ra đi, mà không thể nhìn thấy giấc mơ của mình đơm hoa kết trái. Chồi non còn chưa chui lên từ dưới đất, mà dù đã chui ra khỏi, thì nó cũng quá yếu ớt và dễ dàng bị tổn thương, mà nàng thì lại sắp phải rời khỏi thế giới này, điều đó khiến nàng vô cùng đau lòng. Thế rồi, Verodicia tìm thấy trong chiếc túi của mình còn sót lại một hạt giống, nàng đặt hạt giống ấy lên môi, nói với nó một điều gì đó, rồi nuốt nó vào bụng đúng vào phút giây nàng nhắm mắt. Cơ thể vĩ đại của nàng phân giải trong suốt mùa đông dài, rồi trở thành chất dinh dưỡng nuôi sống chồi non lúc xuân về.

Kỳ diệu thay, vào buổi sáng của ngày xuân phân, trước khi phần còn lại của khu rừng thức tỉnh khỏi giấc ngủ dài, viên hạt giống cuối cùng nọ bỗng chốc lớn lên và nảy nở ngay lập tức. Từ giữa viên hạt giống, Tequoia the Nature’s Prophet bước ra, được bao phủ bởi lá cây, cường tráng mà thông thái, mang theo sức mạnh tiên tri của Verodicia, có thể biết trước được khu rừng nào của hắn cần được bảo vệ nhất – và bất cứ ai, đều vô cùng may mắn nếu có thể trở thành đồng bạn của Tequoia.

Furion, Nhà Tiên Tri, là một trong những hero dạng intelligent khác biệt. Phép thuật duy nhất gây sát thương là siêu phép thuật của ông, và nó hiệu quả hơn khi thi trển ở cách rất xa đối thủ để sức sát thương được tăng lên. Vì thế, Furion dựa vào sức sát thương vật lí và đồng minh để hạ gục đối phương. Furion cũng là một cố máy phá nhà địch hiệu quả với những con Treant được triệu hồi của mình. Lợi thế của Furion nằm ở khả năng linh hoạt của hero này. Sử dụng Teleportation, ông ta có thể nhanh chóng đến bất kì vị trí nào trên bản đồ. Một nhà tiên tri với khả năng đọc bản đồ tốt sẽ là sự giúp đỡ vô giá dành cho đồng minh, bởi ông ta sẽ có thể xuất hiện ở bất kì cuộc chiến nào. Sử dụng Sprout, Furion có thể bẫy hero địch và dứt điểm chúng với sức sát thương vật lí mạnh của ông ấy và sự trợ giúp của đồng minh. Sau khi đã giải quyết sự chống cự của địch, ông ta có thể triệu hồi một đạo quân Treant và nhanh chóng phá hủy trụ và nhà của đối phương trước khi địch có cơ hội phản công. Phép thuật cuối của Furion, Nature’s Wrath, có thể được sử dụng để làm suy yếu đối phương trên khắp bản đồ và mang lại cho ông ta một lượng vàng từ các quái vật bị giết. Trong cả việc chiến đấu và sử dụng hero này, chìa khóa chiến thắng chính là việc quan sát bản đồ.

Vùng đất này chưa bao giờ an toàn. Furion, vì thế, chưa bao giờ được nghỉ ngơi. Thống lĩnh của chủng tộc Night Elves, Furion đã chiến đấu không mệt mỏi để bảo vệ sự trong sạch của những cánh rừng. Không ai khác, chính Furion là người đã đánh bại chúa quỷ Archimonde, là người có thể đáp ứng nguyện cầu của Sentinel mỗi thời khắc họ cần. Sự giận dữ của tự nhiên nằm trong quyền lực của ông ấy, những rừng cây sẽ nghe lệnh của ông, những ngọn gió sẽ mang ông ấy đi những miền xa, và thiên nhiên sẽ hủy diệt bất cứ kẻ nào coi rẻ ý chí của họ. Ông ấy vượt xa cái danh hiệu Người canh giữ hay Nhà tiên tri, ông ấy là Đấng cứu thế.


Có thể bạn muốn xem