Morphling

Nguồn:
Đăng bởi:
Hồ Sơ Nhân Vật
Chuyên mục:
Dota2
Đăng ngày:
2 March 2016

Tên thật:
Morphling
Biệt danh:
Morphling
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Tiểu sử, sức mạnh, năng lực

“Beware the riptide.”
“Hãy cẩn thận trước cơn sóng dữ!”

Vào cái niên đại đen tối đó, có một viên sao chổi vẫn chuyển động xoay tròn (xung quanh trái đất?) Bị trói buộc bởi vầng dương như một tên nô lệ, bị lôi kéo bởi lực hút của trái đất(1), quả cầu băng khổng lồ ấy cứ thế xuyên qua khoảng tối giữa các thế giới, đồng thời cũng dần dần bị thay đổi bởi cái hành trình đen tối ấy. Vào đêm trước cuộc chiến tranh cổ xưa của các Vloy (ancient war of the Vloy), nó xé rách bầu trời, rơi xuống mặt đất và vẽ lên một vệt sáng giữa màn đêm – một dấu hiệu mà cả hai phe tham chiến đều coi đó là một điềm báo.

Quả cầu băng đó dần dần bị hòa tan bởi thứ sức nóng dữ dội (trong quá trình xuyên qua bầu khí quyển?), trong khi cả hai phe nọ bị buộc phải tham chiến qua biên giới của một con sông hẹp. Thế rồi, được giải phóng khỏi quả cầu băng, Morphling cứ thế xuất hiện giữa cuộc chiến, một Nguyên tố với sức mạnh của lực thủy triều từ hải dương, thất thường và không bị ràng buộc. Hắn gia nhập cuộc chiến, theo bản năng phục chế thành hình dạng của gã tướng quân, kẻ đầu tiên dám đặt chân qua con sông ranh giới, rồi giết chết gã ngay sau đó.

Những chiến binh của cả hai phe cứ thế dần dần chết đi, Morphling cũng chuyển hoán hình thái của mình hết lần này đến lần khác, hấp thu ngay lập tức vai trò của những sinh vật mà hắn cho là kỳ quái đó – khi thì là bộ binh, lúc lại chuyển thành xạ thủ, cũng có lúc là kỵ binh…cho đến khi gã chiến binh cuối cùng ngã xuống, Morphling đã “chơi xong” tất cả các vai trò trên chiến trường. Điểm kết của cuộc chiến ấy, chính là điểm bắt đầu của Morphling.

(1) Trái đất ở đây không phải Trái Đất của chúng ta, mà là hành tinh Morphling “hạ cánh”.

Các câu nói của Morphling:

“Lina, how I love to quench your flames!” – “Lina, ta không thể tả được ta yêu việc dập tắt ngọn lửa của nàng đến thế nào!” (Nói sau khi giết Lina)

You’ll never freeze me, Crystal Maiden!” – “Nàng không bao giờ có thể đóng băng được ta, Crystal Maiden!” (Nói sau khi giết Rylai)


Có thể bạn muốn xem