Lanaya the Templar Assassin

Nguồn:
Đăng bởi:
Hồ Sơ Nhân Vật
Chuyên mục:
Dota2
Đăng ngày:
2 March 2016

Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 4
Ảnh 5

Tên thật:
Lanaya
Biệt danh:
Lanaya the Templar Assassin
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Tiểu sử, sức mạnh, năng lực

Lanaya, the Templar Assassin đến với cuộc chiến bởi tính tò mò, ham tìm hiểu của cô ta. Cô có niềm đam mê khá lớn với khoa học và đã dành những năm đầu cuộc đời tham gia nghiên cứu quy luật tự nhiên. Đặc biệt tập trung vào ma thuật và giả kim thuật. Nghiên cứu tái tạo từ những tài liệu sót lại sau đám cháy ở Archives Violet. Cô đã làm điều này một cách lén lút tuy nhiên không tránh khỏi dèm pha của những khoa học gia khác. Càng nghiên cứu, cô càng mơ hồ hơn và bị cuốn hút bởi những bí mật sau xa của vũ trụ. Cô đã tìm ra một một cánh cửa bí mật đã tồn tại từ rất lâu trong tự nhiên: Hidden Temple. Nhờ những bí ẩn trong lăng mộ, cô đã phát triển những kỹ năng chiến đấu của mình và đã thề bảo vệ ngôi mộ suốt đời.

Lanaya sử dụng sự lừa dối để khuất phục kẻ thù của mình. Với Refraction cô ấy có thể tránh hoàn toàn một vài đòn tấn công, và có thêm vài đòn tấn công được tăng sát thương cho riêng mình. Cô ấy có thể dùng Meld để ẩn thân vào bóng tối bất cứ lúc, những phải giữ nguyên vị trí. Psi Blades của Templar Assassin có thể được ném ra từ phạm vi vừa phải, và xuyên qua mục tiêu để gây thiệt hại trong một đường thẳng. Cô có thể đặt Psionic Traps ở một khoảng cách rất xa, làm chậm mục tiêu gần đó nếu được kích hoạt, làm cho kẻ thù gần như không thể chạy trốn. Trong khi cô ấy có thể tạo ra một số bất lợi cho đối thủ của mình, nếu bị mất lớp bảo vệ, cô sẽ nhanh chóng gục ngã.
Là học trò của một huyền thoại tại Aiur, cô được đào tạo để trở thành1 pháp sư tâm linh lão luyện phục vụ cho các chiến lược ám sát của Sentinel. Năng lực của cô đã được chứng tỏ trong và ngoài các cuộc chiến, cô ta sử dụng nó để tăng cường sức mạnh của bản thân khi đang chiến đấu hay bảo vệ cô ta khỏi những cuộc truy sát, ẩn mình trong những tình huống nguy hiểm. Hơn thế, những kẻ địch muốn chạm trán với Lanaya đều nhận phải cái chết, sự sống của họ bị kết liễu nhanh chóng khi cô ấy biến mất trong bóng tối chờ đợi con mồi của mình.


Có thể bạn muốn xem