Kunkka the Admiral

Nguồn:
Đăng bởi:
Hồ Sơ Nhân Vật
Chuyên mục:
Dota2
Đăng ngày:
2 March 2016

Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 4

Tên thật:
Kunkka
Biệt danh:
Kunkka the Admiral
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Tiểu sử, sức mạnh, năng lực

“Step lively now, your Admiral is on board!”
“Bước mạnh mẽ lên, Đô Đốc của các ngươi đã lên tàu!”Là Đô đốc của hạm đội hải quân Claddish hùng mạnh, Kunkka cống hiến cả cuộc đời mình cho sứ mệnh bảo vệ các hòn đảo của quê hương mình trước các cuộc xâm lăng của lũ ác ma Cataract. Trải qua nhiều năm với vô số các cuộc tấn công từ quy mô nhỏ đến lớn, và thậm chí là các cuộc tấn công với tính chất hủy diệt, hạm đội của Cataract cuối cùng cũng bao vây được hòn đảo Trembling. Trong cơn tuyệt vọng, đội ngũ pháp sư của Cladd đã mạo hiểm hi sinh mạng sống của mình và triệu hồi lên các linh hồn của tổ tiên để bảo vệ hạm đội. Thứ sức mạnh ấy đã giúp họ xoay chuyển được thế cuộc. Trước mắt Kunkka, từng con thuyền một trong hạm đội của ông bị đánh chìm, nhưng đồng thời những linh hồn của tổ tiên cũng đang tiêu diệt lũ ác ma một cách nhanh chóng.Tuy nhiên, đúng vào thời điểm mà cuộc chiến diễn ra kịch liệt nhất, sự xung đột giữa Ác ma, con người và các linh hồn đã đánh thức thế lực thứ tư, một thế lực vẫn luôn ngủ say dưới lòng biển sâu. Từ chính giữa những con thuyền ít ỏi còn lại, một cột sóng bỗng chốc phun trào, Maelrawn – Tentacular(dạng như Kraken, quái vật xúc tua-bạch tuộc khổng lồ) xuất hiện giữa chiến trường. Nó cuốn phăng tất cả các con thuyền, nghiền nát cả lũ ác ma lẫn hàm đội trong một mớ hỗn độn. Điều gì đã xảy ra trong cơn lốc hủy diệt ấy? Không 1 ai có thể nói một cách chính xác. Chỉ biết rằng, sau cơn lũ, lũ Cataract trốn chạy vào hư không, nơi vốn đã bị bỏ hoang bởi chính những cư dân cũ của nó. Kunkka giờ đây vẫn là Đô đốc hải quân, nhưng chỉ với một chiếc thuyền duy nhất, một chiếc thuyền ma cứ không ngừng tái diễn lại cái cảnh mà nó bị nhấn chìm. Thậm chí, không ai có thể dám chắc, liệu Kunkka còn sống, hay đã chết? Cho dù là chính Tidehunter, kẻ đã triệu hồi Maelrawn, cũng không thể trả lời một cách chính xác cho câu hỏi đó.

*Kunkka và Tidehunter là kẻ thù của nhau nhưng lí do gì thì không biết la
*Một số câu nói của Kunkka:
“Run up the sail while we’ve got the tide!” – Kéo buồm kên nào hãy để thủy triều đưa chúng ta đi (nói khi trận đấu bắt đầu)
“I trawl your guts with my blade!” – Ta đã kéo ruột của ngươi ra bằng chính lưỡi gươm của ta(nói khi giết 1 hero bất kì)
“Siren, you can stop calling me now.” – Siren, ngươi có thể ngừng mê hoặc ta rồi đấy (nói khi giết Naga)
“You’re not the worst of your kind, Slardar, but you’re typical of em.” – Ngươi không phải là kẻ tệ nhất trong chủng tộc của người, Slardar, nhưng ngươi là kẻ điển hình (nói khi giết Slardar)
” I thought I hated demons, but I didn’t know what hate was till I met that Shadow Fiend” – Ta nghĩ ta ghét lũ ác ma, nhưng ta không biết tại sao cho đến khi ta gặp SF (nói khi giết NVM)
“Is Death truly that woman’s mate?” – Cái chết thực sự là bạn đời của người phụ nữ? (nói khi giết Death Prophet)
“Tidehunter, I’ll dry your clammy skin in the sun” – Tidehunnter, ta sẽ phơi da ngươi trước ánh mặt trời (nói khi giết Tidehunter)
“Rot in the sun, Tidehunter.” – Thối rữa dưới mặt trời đi, Tidehunter
“Tidehunter, I’ll rope your rotting carcass to my bow.” – Tidehunter, ta sẽ moi ruột ngươi để làm cung (//)
“Ah, nobody hated me like Tidehunter. He made me feel appreciated.” – Ah, không một ai ghét ta như Tide, hắn làm ta cảm thấy như mình được đánh giá cao
“It’s a special thing, the bond between a monster and an admiral.” – Điều đó thật đặc biệt, sự ràng buộc giữa một con quái vật và một đô đốc
“There went my soul mate.”- Ngươi đã từng là người bạn tâm giao của ta
“Ah, Tidehunter, you were my better half.” – Tidehunter, ngươi đã từng là 1 nủa tốt hơn của ta
‘Curse my name all you like, Tidehunter, it only makes me grin.” – Cứ nguyền rủa tên ta nếu ngươi thích, điều đó chỉ làm cho ta buồn cười
“I never tire of hearing my name on your lips.” – Ta chưa bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi ngươi réo tên ta
“Tidehunter, you’ve been prawned!” – Ngươi xẹp lép như 1 con tép (nói khi giết Tidehunter bằng Ghost Ship)
“One of these days, Tidehunter, one of these days.”- Ta đã mong 1 ngày như thế, TIde, mốt ngày như thế (nói khi cùng team với Tide)
“Sweetly sweetly blew the breeze, on me alone it blew.” – Ngọt ngào và dịu dàng như gió thổi (nói với WIndrunner khi cùng team)
“Just to be clear, if I call you mate, I don’t mean it literally.” – Nói cho rõ ràng, nếu ta gọi nàng là ngươi bạn tâm giao(mate), thì nó không phải là nghĩa đen (giao phối =))) nói với Broodmother khi cùng team
” I’ll be back for you, Tidehunter” – Ta sẽ trở lại, Tide (nói khi bị giết bởi Tide)
“A man never steps into the same sea twice.” – Một người đàn ông sẽ không tiến vào 1 vùng biển 2 lần (nói khi hồi sinh)
“A scepter to rule the rolling seas.” – Một vương trưỡng để cai trị các vùng biển (nói khi mua Scepter)


Có thể bạn muốn xem