Kaolin the Earth Spirit

Nguồn:
Đăng bởi:
Hồ Sơ Nhân Vật
Chuyên mục:
Dota2
Đăng ngày:
2 March 2016

Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 4

Tên thật:
Kaolin
Biệt danh:
Kaolin the Earth Spirit
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Tiểu sử, sức mạnh, năng lực

Những tinh linh hình thành tại dãi núi Wailing hiếm khi đi xa. Storm Spirit là tinh linh đầu tiên đủ liều lĩnh để có một cuộc phiêu lưu bên ngoài những đỉnh núi. Nhưng khi lời đồn về những khám phá của chàng vọng về quê nhà, hai đồng loại trở nên tò mò và đã tới gia nhập với người anh em của mình trong đấu trường DOTA 2.

Được khắc bằng ngọc bích, bức tượng của tướng quân Kaolin đã được chôn cùng với một đội quân bằng đá, một đội quân với một vạn binh sĩ, yên nghỉ hàng vạn năm trong vòng tay của đất. Bên trong bức tượng ngọc bích cuộn chảy chính linh hồn của đất, một nguyên tố đồng nhất với chính hành tinh, tập trung sức mạnh của mình cho đến khi nó có thể tìm được lối ra. Và bây giờ tinh linh của Đất Kaolin bước trên mặt đất, chiến đấu với kẻ thù và triệu hồi những di vật của đội quân của mình.

Tiểu sử của bộ ba Spirit huyền thoại trong DOTA 2 5
Kaolin là một trong những hero mới nhất của DotA, và có lẽ hầu hết người chơi DOTA 2 đều chưa từng động đến hero có lối chơi độc đáo nhưng khó sử dụng này. Kĩ năng của Kaolin cho phép anh ta tạo ra các tượng đá với Stone Remnant và tương tác với chúng. Kaolin là một ganker đáng sợ với khả năng biến thành một hòn đá tảng và lăn tới với Rolling Boulder, ném các tượng đá hay các unit khác với Boulder Smash.

Trong khi đó, với Geomagnetic Grip, Kaolin có thể kéo đồng minh hoặc Stone Remnant về phía mình, stun đối phương ở trên đường đi. Ultimate Magnetize gây một lượng sát thương lớn tại quanh vị trí hero đang đứng và các Stone Remnant.

Đi sâu hơn, rõ ràng với những người đã thử chơi Kaolin sẽ thấy rằng hero này khá khó chơi khi skill 1 và 2 khá khó sử dụng, nhất là skill 1 nếu bạn muốn sử dụng thật sự hiệu quả. Điều đáng nói hơn ở đây là bộ skill của Kaolin tiêu tốn khá nhiều mana đối với một hero Strength.
Kaolin khá khó sử dụng, dễ bị đì lúc đầu.

Việc sử dụng Kaolin có lẽ sẽ càng trở nên khó khăn hơn với nhiều game thủ khi hero này rất dễ bị harrass ở giai đoạn đầu game, lượng damage vật lý nhỏ cũng có thể xem là một yếu tố khiến Kaolin khá khó chơi khi mới bắt đầu. Có lẽ, lối build item của hero này sẽ có phần giống như Goblin Shredder.
Một nhược điểm khác của Kaolin chính là việc sử dụng các Stone Rock trong combat. Rõ ràng rằng với các Stone Rock, sức mạnh của bộ skill từ Kaolin sẽ được tăng lên đáng kể, tuy nhiên, trong một combat với tốc độ cao (gank hay bị gank) thì việc sử dụng các Stone Rock là khá khó khăn (Stone Rock gần như chỉ phát huy hiệu quả khi đã được đặt sẵn trước đó). Có lẽ, lối chơi Kaolin sẽ còn cần phải được nghiên cứu một cách tỉ mỉ để hero này có thể tỏa sáng.


Có thể bạn muốn xem