Ezalor the Keeper of the Light

Nguồn:
Đăng bởi:
Hồ Sơ Nhân Vật
Chuyên mục:
Dota2
Đăng ngày:
2 March 2016

Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 4

Tên thật:
Ezalor
Biệt danh:
Ezalor the Keeper of the Light
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Tiểu sử, sức mạnh, năng lực

Serri Fundamental:
“The light shines upon me and within me.”
“Ánh sáng chiếu rọi ta”Cưỡi trên lưng một con ngựa có bộ lông màu nhạt, ông là ánh sáng tỏa ra từ vô số các vầng thái dương, là Keeper of the Light. Từ rất lâu về trước, Ezalor đã thoát ra khỏi vị diện của các Fundamental(các Nguyên tố cơ bản của vũ trụ, cao cấp hơn các Nguyên tố thông thường) tách ra khỏi các lực lượng cổ xưa khác màông đã từng bị trói buộc cùng họ bởi thứ luật lệ cổ xưa vĩ đại – thứ luật lệ nhằm đảm bảo cho sự hài hòa của vũ trụ.Là thứ sức mạnh được sinh ra và phát triển kể từ thưở bình minh của vũ trụ, giờ đây, Ezalor rong ruổi qua tất cả các vị diện trong cùng một lúc, vượt lên trước thứ Hỗn Loạn luôn đuổi theo phía sau ông (Chaos Knight), ban phát cho muôn nơi món quà mà ông mang theo nơi đầu cây trượng lấp lánh (tức là ánh sáng). Bản chất vĩ đại của Ezalor ẩn dưới hình hài của một ông lão có phần hom hem và phải cố gắng lắm mới có thể ngồi yên trên lưng ngựa. Thế nhưng, khi phải đối diện với sự thách thức đến từ Hỗn Loạn, hay là những thế lực của bóng tối, thứ ánh sáng nguyên sơ nằm sâu trong ông mới bộc phát, và toàn bộ sức mạnh thực sự của ông mới được bộc phát, biến ông một lần nữa trở về với hình thái thật của mình – hình thái của hàng vạn ngàn sáng.

*Vị diện có thể hiểu đơn giản là 1 hay nhiều chiều không gian và thế giới có liên quan tới nhau(liên kết), thường khác nhau về mặt bản chất (linh hồn, vật chất,…). Bạn nào hay đọc truyện giả tưởng thì chắc biết rõ
*Bộ tứ Fundamental gồm: Ezalor – đại diện cho ánh sáng, Chaos Knight – đại diện cho sự hỗn loạn(có thể hiểu là bóng tối), Enigma – đại diện cho sự hư không, Wisp đại diện cho vạn vật. Các Fundamental đều bất tử, có nghĩa là họ chết ở vị diện này họ vẫn sẽ tiếp tục sống ở vị diện khác
*Chaos Knight vả Ezalor là anh em của nhau, là “The twin rider of Dark and Light” (cặp kị sĩ song sinh của Bóng tối và Ánh sáng)
*Một số câu nói của Ezalor:
“Surely there was blood before that one? I can’t quite remember” – Có chắc là có đổ máu trước đó không? Ta không thể nhớ được (nói khi ăn FB)
“Brightly shine!” – Tỏa sáng rực rỡ (nói khi sử dụng Illuminate)
“Run! Run, I say!” – Chạy! Chạy đi như ta nói (nói khi sử dụng Mana Leak)
“You’ll not threaten the light, Chaos Knight” – Ngươi sẽ không thể đe dọa ánh sáng, Chaos Knight(nói khi giết Chaos Knight)
“ Night Stalker, welcome to daylight.” – “Night Stalker, chào mừng ngươi đến với ánh sáng ban ngày (nói khi giết Balanar)
“ Light is wasted on the eyeless one.” – Ánh sáng sẽ thật là lãng phí với 1 thằng đui (nói khi giết Void – Faceless)
“ I’ll expect you to be on your best behavior, Chaos Knight.” – Ta mong đợi ngươi sẽ cư xử tốt, Chaos Knight – nói khi cùng team với Chaos
“My Lady of Pain, I adore you.” – Ta ngưỡi mộ nàng, quý bà của sự đau đớn(nói khi cùng team với QoP)
“ Youth before age, my dear. Please, you go first.”
“Lady Mirana, the honor is mine” – Thật là vinh dự cho tôi, quý cô Mirana (nói khi cùng team với Mirana)
“Dear Luna, tis the moon that reflects your light” – Luna thân mến, nàng tỏa sáng như mặt trăng
“Ah, to share the field of battle with such beauty is an honor.” Ah, cùng chiến đấu với 1 người đẹp như vậy thật là vinh dư (nói khi cùng team với PA)
“Drow Ranger, I am scarce worthy of your presence” – Drow Ranger, ta sợ ta không xứng tầm với nàng (nói khi cùng team với Traxex)
“Windrunner, your beauty humbles me” – Windrunner, vẻ đẹp của nàng đã đánh gục ta(nói khi cùng team với Wind)
“Forgive me, my lady, your beauty makes me blush” – Tha thứ cho ta, vẻ đẹp của nàng làm ta ngây ngất (nói khi cùng team với VS)


Có thể bạn muốn xem