Crixalis the Sand King

Nguồn:
Đăng bởi:
Hồ Sơ Nhân Vật
Chuyên mục:
Dota2
Đăng ngày:
2 March 2016

Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 3

Tên thật:
Crixalis
Biệt danh:
Crixalis the Sand King
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Tiểu sử, sức mạnh, năng lực

 

“All flesh is sand.”
“Máu thịt đều là cát!”Những hạt cát giữa Hoang mạc Scintillant (Scintillant Waste) có tri giác và sinh mệnh – chúng tự trò chuyện với chính mình, suy tư về những thứ mà chỉ có một cái sa mạc mênh mông mới có thể chứa đựng. Và khi mà nó cần tìm kiếm một hình thức để có thể giao tiếp trong một phạm vi được mở rộng hơn, nó liền tự tách một mảnh của chính mình ra khỏi bản thân, rồi nhét vào lớp giáp xác ma thuật được tạo ra từ gã thần đèn giảo hoạt Qaldin (Djinn of Qaldin). Sinh vật được tạo ra sau quá trình đó, tự gọi mình là Crixalis, nghĩa là “Linh hồn của cát”, nhưng người khác vẫn luôn gọi hắn như là vị vua của sa mạc – Sand King.Sand King mang hình dáng của một con bọ cạp (arachnid ~ động vật họ nhện), lấy cảm hứng từ chính những cư dân nhỏ bé mà đông đảo của Hoang mạc Scintillant; và cái hình dáng ấy là sự miêu tả chính xác cho bản chất hung tàn của hắn. Sand King vừa là Người bảo vệ, chiến binh, đồng thời cũng là sứ giả của Hoang mạc Scintillant, và sẽ không bao giờ chia tách khỏi cái sa mạc vô tận đã cho hắn sự sống ấy.

Sand King có khả năng gây thiệt hại trên một phạm vi lớn. Tất cả bốn kĩ năng của hắn đều có thể gây sát thương trên nhiều mục tiêu cùng lúc. Burrowstrike – kĩ năng chính của hắn – gây sát thương và choáng theo một đường thẳng. Thêm vào đó, khi sử dụng kĩ năng này, Sand King sẽ chui xuống đất, lao đến vị trí đã định, giúp hắn tiếp cận mục tiêu để có thể tiếp tục sử dụng các kĩ năng khác. Việc này sẽ khiến hắn gặp nhiều rắc rối một khi tiếp cận kẻ thủ nguy hiểm, và Sadn Storm sẽ cứu nguy hắn. Khi kích hoạt, kĩ năng cho Sand King khả năng tàng hình trong cơn bão cát, gây sát thương cho những kẻ xung quanh. Sand King có thể kết thúc nhiều con mồi trong cùng một thời điểm dựa vào Caustic Finale. Caustic Finale gây vụ nổ chết chóc mỗi khi hắn tiêu diệt một đơn vị quân với đòn tấn công vật lí. Epicenter – kĩ năng cấp cao nhất của Crixalis – tạo ra một vùng địa chấn xung quanh vị trí hắn. Khi kết hợp với Burrowstrike, kĩ năng này có thể hủy diệt toàn bộ kẻ thù, ngay cả những kẻ khó chết nhất cũng phải e dè nếu không muốn phải đón nhận cái chết thảm khốc.

“I warned you, Lion, not to lay a finger on me.” – “Ta cảnh cáo ngươi, Lion, đừng có mà trò bất cứ một ngón tay nào về phía ta” (Châm chọc Ultimate của Lion)

“Enchantress, you should have taken life more seriously.” – “Enchantress,ngươi lẽ ra phải sống một cách nghiêm túc hơn!” (Châm chọc lý tưởng sống có vẻ như quá “mơ mộng” của Enchantress_đọc tiểu sử của Enchantress để hiểu hơn)

“Couldn’t even kick sand in his eyes.” – “Thậm chí còn không thể ném cát vào mắt hắn ta.” (Nói sau khi giết Void, châm chọc Void không có mắt…)


Có thể bạn muốn xem