Vergil

Nguồn:
Đăng bởi:
Hồ Sơ Nhân Vật
Chuyên mục:
Capcom
Đăng ngày:
1 March 2016

Ảnh vergil_by_thanomluk-d6p0u7u
Ảnh vergil-311161
Ảnh Vergil-vergil-19402624-1024-768
Ảnh Vergil-vergil-29329122-2560-1600

Tên thật:
Vergil
Biệt danh:
Vergil
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Tiểu sử, sức mạnh, năng lực

Vergil là con của Sparda và Eva, là anh trai của Dante , và là nhân vật phản diện chính của Devil May Cry 3: Dante Awakening và phiên bản phiên bản đặc biệt. Không giống như Dante, em trai của mình, ông trùm ma quỷ muốn thừa hưởng di sản của mình (sức mạnh của cha Sparda), trong khi khinh bỉ con người. Nhân cách của Vergil là đối cực của Dante; trong khi Dante là nóng tính và châm biếm, Vergil, điềm tĩnh và tính toán. Ông có một ham muốn quyền lực và sẵn sàng bỏ qua bất cứ điều gì để có được sức mạnh của cha mình, Sparda. Ông sử dụng Yamato, một vật kỷ niệm từ cha mình, và sở hữu một phong cách có ý nghĩa là trở thành đối thủ của Dante.

Là một nhân vật điều khiển được trong Devil May Cry 3: Special Edition, Vergil có khả năng biến dạng Devil Trigger, Dark Slayer Style, Yamato, Beowulf, Force Edge, và Summoned Swords trong suốt trò chơi.

Tính cách, khả năng đặc biệt:

Tính cách của Vergil là gần như hoàn toàn trái ngược tính cách của Dante. Mặc dù họ là anh em sinh đôi, Vergil là bình tĩnh, phong cách, và thích thu nạp mọi thứ. Vergil thích yên tĩnh và thích kiếm hơn súng, kể từ khi Vergil cho rằng vũ khí là súng thì không xứng đáng với một “chiến binh thật sự”. Tuy nhiên, sự im lặng không phải là do thiếu tự tin; đó là vì ông không bao giờ cho thấy sự sợ hãi cho bất cứ điều gì. Điều thú vị là, mặc dù tính cách lạnh lùng và tàn nhẫn, ông là một chiến binh có kỷ luật và chiến đấu chặt chẽ; Vergil không bao giờ tấn công kẻ thù từ phía sau, kẻ bị khinh miệt chống bẩn (như Nelo Angelo). Vergil cũng không có khoan dung cho sự thất bại hoặc bất phục tùng từ những người dưới quyền chỉ huy của ông; ông ngay lập tức hạ những người tiên phong địa ngục mà không lấy Amulet của Dante, và đâm Arkham khi ông tin rằng các khía cạnh con người lại nổi lên bằng cách ra lệnh không giết chết Lady. Sau khi cuộc chiến chống lại Arkham trong Devil May Cry 3, Dante và Vergil kết thúc trận đấu, với cả hai bắn một viên đạn trong những khẩu súng của Dante, đồng thời nói một câu nói nổi tiếng, “Jackpot”, sau khi Dante hỏi anh trai của mình,”Nhớ những gì chúng ta đã từng nói không?”.

Description: http://hosonhanvat.com/getattachment/Home/Capcom/Vergil/majin_vergil_white.gif.aspx
Vergil ở dạng Devil Trigger

 


Không giống như Dante, Vergil là sẵn sàng chấp nhận di sản của ma quỷ của mình, và tìm cách để cạnh tranh quyền lực của cha mình và tính cách lạnh lùng. Trong khi Dante tìm cách bảo vệ nhân loại khỏi ma quỷ, Vergil muốn quyền lực ma quỷ hơn, bất kể hậu quả đối với những người xung quanh. Mặc dù tính cách bình thường của mình sa thải lạnh, anh ta trân trọng hai điều – Devil Arms Yamato, một O-Katana để lại cho anh như một vật kỷ niệm của cha ông, và một nửa Amulet của mình hoàn hảo, một vật kỷ niệm từ mẹ của Vergil. Trong Devil May Cry 3, Vergil vẻ phát hiện ra một số cảm xúc của mình bằng cách tuyên bố để Dante: “Sức mạnh kiểm soát tất cả mọi thứ, và không có sức mạnh bạn không thể bảo vệ bất cứ điều gì, và chỉ có bản thân mà thôi.”. Đây có thể là một tham chiếu đến cái chết của mẹ mình. Nó cũng có thể có nghĩa là Vergil tìm sức mạnh như bù đắp lại viêc mất mẹ của mình. Thất bại của Vergil cũng có thể làm cho anh ta từ bỏ quan hệ gần gũi của con người.

Như Nelo Angelo, Vergil thiếu bài phát biểu (Mặc dù trong Devil May Cry 3: Special Edition trong trang phục Nelo Angelo của mình, một trong những lời chế nhạo của mình có anh nói “Thôi nào” bằng một giọng tối và đe dọa). Ông cũng là đau khổ khi buộc phải nhớ Dante và gia đình của mình. Một ví dụ là khi cái nhìn thoáng qua một nửa Amulet hoàn hảo của Dante, dường như chỉ ra rằng ông đang bị Mundus thao túng mức độ nào đó.

Tiểu sử:

Trước ngày sinh nhật thứ tám của họ, Eva đã đưa cho Dante và Vergil mỗi người một nửa của Amulet hoàn hảo. Khoảng thời gian này, Sparda biến mất, và Eva và cặp sinh đôi bị bỏ rơi. Một số điểm sau cái chết của Sparda, Vergil, Dante, và mẹ của họ đã bị tấn công bởi những con quỷ trả thù của Sparda, chúng hy vọng sẽ gây tổn hại cho những người thân yêu của Sparda. Eva đã bị giết chết, trong khi anh em sống sót. Tuy nhiên, cặp song sinh đã được tách ra, và Dante tin Vergil là đã chết.

Devil May Cry 3 manga

Có ít nhất một năm trước khi các sự kiện của Devil May Cry 3, Arkham thấy Vergil tìm kiếm một cuốn sách trong thư viện của mình, và nói với anh về những huyền thoại của Temen-ni-GRU. Vergil ủng hộ kế hoạch của Arkham nâng cao Temen-ni-GRU. Arkham tiết lộ rằng họ phải lùi lại một số “con dấu” như là bước đầu tiên. Các con dấu được, trên thực tế, giảm thiên thần đại diện cho bảy tội lỗi chết người, và họ phải được cung cấp tên của họ để cho các con dấu để được hoàn tác. , Trong khi Arkham tìm kiếm vị trí của mỗi con dấu Vergil cư trú trong ngôi biệt thự của mình, cùng với Alice. Tuy nhiên, ông lang thang qua thị trấn tại một thời điểm, và được nhầm lẫn với Dante bởi Enzo Ferino. Sự mặc khải rằng Dante sống trong thành phố dường như kích thích Vergil.

Như Dante kết thúc công việc của mình để “giải cứu” Alice, Vergil đi vào biệt thự và các câu hỏi Thỏ Trắng về sức mạnh của bùa hộ mệnh. Dante và Vergil rời khỏi biệt thự, họ vô tình vượt qua đường, và Dante giật mình sau khi nhận ra người anh đi qua. Devil May Cry 3 manga

Devil May Cry 3

Arkham giúp Vergil để phá vỡ bảy con dấu đầu tiên Sparda đúc trên Temen-ni-GRU, và sau đó chỉ đạo ông đến đất Cấm ở chân tháp. Vergil sau đó được nhìn thấy cùng với Arkham ở phía trên cùng của tháp mới nổi. Khi Vanguard Hell họ gửi trả lại để giết Dante, đã thất bại nhiệm vụ của mình, ngay lập tức công văn Vergil nó.

Vergil chờ đợi ở phía trên cùng của tháp cho Dante, và tại một thời điểm công văn Arkham để loại bỏ Lady. Khi Dante đạt đến đỉnh cao của tháp, hai đùa và sau đó mãnh liệt chiến đấu. Vergil giành chiến thắng, và mất một nửa số Amulet hoàn hảo của Dante là giải thưởng của mình. Mặc dù Quỷ Kích hoạt Dante bắt đầu biểu hiện và Vergil chuẩn bị để chiến đấu với hắn một lần nữa, Arkham thúc giục người ấy bỏ qua Dante vì “[họ] đã có tất cả [họ] cần”. Hai người sau đó nhảy ra khỏi tháp nhập lại Tử Cấm đất.

Như Vergil và Arkham tiếp cận cánh cửa cuối cùng để Lair of Judgment, Vergil cho thấy kiến thức của mình về sự phản bội của Arkham, và gây cho ông một đòn chết. Sau đó ông đi vào phòng và bắt đầu nghi lễ mở cửa với thế giới ma quỷ. Trong nghi lễ này, ông giây lát gián đoạn bởi một Beowulf mù, người đã nhầm lẫn anh cho Dante. Tuy nhiên, Vergil nhanh chóng vivisects ma quỷ, và mất linh hồn của mình như là một Devil Arm.

Trong khi Dante đã vội vã lên đến con dấu cuối cùng, Vergil không có may mắn vào mở khóa các con dấu, và sau đó bị gián đoạn bởi Dante. Các cặp song sinh tham gia vào một cuộc chiến mà bị gián đoạn bởi Lady gây ra cuộc chiến kết thúc trong hòa. Cả hai anh em ma quỷ bị thương như nhau, và Jester làm cho sự xuất hiện của mình bằng cách tuyên bố rằng tất cả mọi người đã phục vụ vai trò của họ độc đáo. Jester sau đó quay trở lại và ra giữa Arkham và Jester, giải thích lý do tại sao nghi lễ Vergil là không đầy đủ, và tại sao Vergil đã thất bại với Dante và Lady. Arkham hoàn thành các nghi lễ, và sau đó chơi với ba chiến binh trong khi chờ đợi tòa tháp để kích hoạt. Một khi nó không có gì, anh đánh bật chúng ra khỏi nền tảng tăng dần, trong đó Vergil rơi vào vực thẳm.

Sau đó, sau khi Dante đi vào Netherworld, Vergil được nhìn thấy đi qua Thư viện của Thiên Chúa, với Đức Mẹ vẫn còn vội vàng, bị thương và đau buồn, sau trận chiến với Dante. Cô nghe thấy tiếng bước chân của mình và nhìn lên để xem đó là ai, nhưng do thời gian đó, anh ấy đã đi qua cánh cửa mà Dante mất. Vergil sau đó làm gián đoạn trận đấu của Dante với Arkham lên, và cặp song sinh hoàn thành Arkham ra với nhau. Tuy nhiên, Vergil đã không từ bỏ mục tiêu của mình có được lực lượng Edge, và cặp sinh đôi một lần nữa buộc phải chiến đấu. Mặc dù Dante có thể đánh bại Vergil, ông không thể thuyết phục anh ta để trở về thế giới con người. Vergil cho phép mình rơi tự do thậm chí sâu hơn vào Netherworld.

Trong lời bạt, Vergil được nhìn thấy trong phòng của Fallen Ones, trong khi ba quả cầu phát sáng phương pháp tiếp cận. Vergil nhận ma quỷ đến gần, và chuẩn bị để đánh bại anh ta, phúc khảo “Nếu cha tôi đã làm điều đó, tôi sẽ có thể làm được.” Tuy nhiên, trong tình trạng suy yếu của mình, ông đã bị đánh bại và bị hỏng để trở thành Nelo Angelo, một ác quỷ kích hoạt mới cho Vergil dưới sự kiểm soát của Mundus.

Description: http://hosonhanvat.com/getattachment/Home/Capcom/Vergil/majin_vergil_beowulf_white.gif.aspx
Vergil ở dạng Devil Trigger sử dụng Beowulf
Devil May Cry

Sau khi bị đánh bại bởi Mundus, Vergil trở thành Nelo Angelo, các hiệp sĩ bóng tối điều khiển bởi kẻ thù thời gian dài của Sparda.

Dante chiến đấu đôi ba lần của mình trong các trò chơi; trong cuộc gặp gỡ cuối cùng của họ Nelo Angelo, sau khi bị đánh bại, để lại những gì Dante nhận được một nửa của “Perfect Amulet” của Vergil, sự hiểu biết rằng kẻ thù của mình không ai khác nhưng anh trai của mình. Trong “Devil May Cry”, Nelo Angelo không bao giờ nói, có lẽ do ảnh hưởng Mundus, nhưng ngay cả khi ông là chinh phục đôi khi anh ta có vẻ nhớ danh tính của mình, đặc biệt là khi gặp Dante.

Devil May Cry 2

Ông cũng là đặc trưng trong Devil May Cry Tập 2, ngoại trừ thời gian này là Nelo Angelo.

Devil May Cry 4

Trong khi anh không được đề cập theo tên, Dante đề cập đến Yamato là “ông anh trai”, và những kẻ thù Bianco Angelo được tạo ra từ các mảnh vỡ của “Dark Angel”. Nó cũng được gợi ý đáng kể mà Vergil là cha của Nero. Tuy nhiên do hạn chế về độ tuổi đó là khó xảy ra.


Có thể bạn muốn xem