Bayonetta

Nguồn:
Đăng bởi:
Hồ Sơ Nhân Vật
Chuyên mục:
Capcom
Đăng ngày:
1 March 2016

Ảnh 1616700
Ảnh bayonetta_wallpaper_by_artemismoonguardian-d6exj0d
Ảnh bayonetta20807141280jpg-0d2754_1280w

Tên thật:
Cereza
Biệt danh:
Bayonetta
Nhóm tham gia:
Năng lực:
Nhóm tham gia:
Umbra Witches
Chiều cao:
11.951 uwh
Câ nặng:
4.67 uww

Tiểu sử, sức mạnh, năng lực

Thông tin cá nhân:
Bayonetta is the main character/protagonist. She is a stylish and mysterious Umbra Witch who possesses remarkable talent for the bullet arts. After a 500 year slumber in a coffin submerged at the bottom of a lake and awakening without any memories apart from her status as a witch, Bayonetta fights to find the truth about her past.

 

Tính cách, khả năng đặc biệt:


Phong cách và combo của Bayonetta cũng tương tự như trong trò chơi. Trong triều đại Anarchy, Bayonetta được phân loại là một nhân vật ánh sáng, do đó các cuộc tấn công của cô là nhanh chóng và nhanh nhẹn và combo của cô là chất lỏng và phong phú. Giống như hầu hết các nhân vật nhỏ hơn, một số combo của cô có thể được nhảy hủy bỏ, cho phép một cuộc tấn công nặng tăng lên để khởi động đối thủ của mình.

Killer Vũ khí nhẹ Bayonetta là một loạt các cú đấm Weave Wicked. Trong không khí đó có thể cung cấp lên đến hai đấm với phạm vi tuyệt vời và damage.Her Killer Vũ khí hạng nặng là một cuộc tấn công kick Weave Wicked hiện một số thiệt hại lớn, và có tốc độ đáng ngạc nhiên trên mặt đất. Trong không khí cô plummets thẳng xuống với một cú đá gót chân với phạm vi 360 độ. Số tiền thiệt hại được thực hiện phụ thuộc vào mức độ gần của đối thủ. Cần lưu ý, tuy nhiên, cuộc tấn công này lá Bayonetta dễ bị tấn công từ đối thủ không bị ảnh hưởng.
Trong khi ở giữa không trung, tấn công hạng nhẹ của mình liên quan đến việc bắn súng của mình. Cuộc tấn công này có phạm vi tốt và có thể được thực hiện nhiều lần cho đến khi Bayonetta xuống mặt đất, hoặc nó có thể được kết hợp với một cuộc tấn công nặng để đối phó thiệt hại nhiều hơn.
Một kết hợp đáng chú ý cho Bayonetta là yếu, yếu, nặng, nặng. đây là bayonettas “bánh mì và bơ” combo, nó xuất sắc tại bẫy 360 vì nặng đầu tiên là một knockdown cứng, và Bayonetta có thể hủy bỏ kết hợp sau khi rời cứng vào một phóng nặng tăng lên, từ đó cô ấy có thể vô hạn họ (mỗi nữ có vô hạn) và / hoặc đầu nó đi với trục trặc khét tiếng thảo luận dưới đây hoặc một số vũ khí giết người ánh sáng. Nếu một trong những lựa chọn để kết thúc combo, cô ấy có thể chuỗi trong hit bốn cô mặt đất Killer Vũ khí nhẹ combo. combo hữu ích khác: nặng, ánh sáng chậm trễ, nặng (có thể nhảy hủy sau khi ánh sáng chậm trễ) / bất kỳ kết hợp với cú đấm ánh sáng chậm trễ của mình sau khi một cuộc tấn công ánh sáng có thể được xâu thành chuỗi thành kẻ giết người hàng loạt mặt đất ánh sáng vũ khí.
Bayonetta có một danh tiếng cho một trục trặc rằng cô ấy có thể thực hiện điều đó cho phép cô chuỗi 1 Killer Vũ khí ánh sáng trong không khí vào một nặng Killer Vũ khí trong không khí bằng cách bỏ qua một nửa của hình ảnh động nặng Killer Vũ khí. (combo này không phải là bình thường có thể). Các trục trặc này chỉ sử dụng 1 thanh vũ khí giết người (nhưng bạn phải có ít nhất hai quán bar ở đồng hồ của bạn). Các trục trặc không dành riêng cho cô.
Grabs của cô là rực rỡ và phong cách và giải quyết thiệt hại khá, và chế nhạo cô là một nụ hôn bay.


Có thể bạn muốn xem