Thrall – The Farseer

Nguồn:
Đăng bởi:
diancom
Chuyên mục:
Blizzard
Đăng ngày:
14 April 2016

Ảnh thrall-1920x1080
Ảnh thrall_by_ornia-d4sahlz
Ảnh maxresdefault (6)

Tên thật:
Thrall
Biệt danh:
The Farseer
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Tiểu sử

Far seer là một nhóm người thuộc chủng tộc Orc cổ xưa, những người đại diện cho đỉnh cao quyền lực và sức mạnh của các Shaman. Những pháp sư đầy quyền lực này chịu trách nhiệm về những vấn đề liên quan đến phép thuật trong bộ tộc, họ được xem là những cố vấn thân thiết của thủ lĩnh Thrall thường xuyên coi quản công việc và điều hành quân đội trong Horde. Far seer không chỉ là những người có năng lực liên kết những yếu tố tự nhiên của đất và bầu trời mà còn là những nhà tiên tri dự đoán trước tương lai. Sự thông thái của họ sẽ được toả sáng cùng lòng can đảm và tính tàn bạo khi chiến đấu trên chiến trường. Khi chiến đấu, những Far seer cưỡi trên lưng những con sói trung thành cực kì hung dữ để băng vào trận chiến và vận dụng tất cả những yếu tố sức mạnh ma thuật có một không hai của mình.

Thrall, con trai của Durotan, tộc trưởng của Frostwolf. Thrall được cứu sống khi còn bé trong vũng máu của cha mẹ bị sát hại. Aedelas Blackmoore (người cứu Thrall) đưa đứa bé về khu trại tạm giam của Orc, sau đó đi về sống ở pháo đài Durnholde . Tại đây Thrall lớn lên và được huấn luyện trở thành một đấu sĩ giống như những tù nhân Orc khác. Thrall đã thể hiện một tài năng phi thường và thông minh đĩnh ngộ hơn hẳn các những chiến binh khác. Người vú nuôi của Thrall từ bé có một nguời con gái tên Taretha Foxton và hai nguời đã trở thành bạn thân. Blackmoore biết chuyện và đã tách hai nguời ra đồng thời tống Thrall vào ngục. Trong ngục nhờ sự giúp đỗ của Taretha Thrall đã quyết định trốn tù và thành công. Sau đó chàng trai của chúng ta rời pháo đài Durnholde, sau đó lại bị tống vào ngục, tại đây sau khi biết được thông tin của Grom Hellscream , Thrall đã có cuộc gặp gỡ với vị thủ lĩnh này. Sau đó với sự giúp đỡ của Hellscream, nhân vật chính của chúng ta đã trải qua nhiều kiếp nạn và về với tộc Frostwolf của mình, bao biến cố đã xảy ra và Thrall đã chứng tỏ tài năng của mình khi trở một thủ lĩnh vì đại, đưa dân tộc của mình định cư tại Draenor.

Reign Of Chaos

Thrall cùng bộ tộc mình ẩn trốn trong một vùng đất hẻo lánh ở Lordaeron. Cho đến một ngày giấc mộng đã làm thức tỉnh Thrall, trong mơ nhà tiên tri đã chỉ đường dẫn lối cho anh ta cùng bộ tộc lên đường tiến về phương tây.

Sau khi đánh cắp thuyền của Human, bộ tộc lên đường tiến về Kalimdor, vùng đất của ánh sáng. Trên đường đi biết bao khó khăn đã xảy ra, The Horde đã phải tránh truy đuổi của Lordaeron và Scourge ở Azaroth. Trên cuộc hành trình của mình tình cờ Thrall đã gặp bộ tộc Jungle Trolls đang bị chủng Murloc tấn công. Cuộc gặp gỡ tình cờ này giúp quân đội của Thrall giờ đây đã có thêm đồng minh Trolls.

Thuỳên cập bến Kalimdor, tại đây quân đội của Thrall đã tách ra làm 2. Nhóm của Thrall đã đi gặp Tauren Chieftain, Cairne Bloodhoof, sau khi tìm hiểu về nhau và cả hai bên đều nhận thấy được sự cần thiết của một liên mình, chủng tauren đã gia nhập đạo quân Horde.

Nhà tiên tri Mediv lại xuất hiện và chỉ đường dẫn lối cho Thrall. Sau đó vị thủ lĩnh trẻ của chúng ta đã quyết định liên mình với kẻ thù của mình là Jaina Proudmoore, để chống lại Hellscream (giờ đây đã bị nhiễm dòng máu điên của Mannoroth ). Cuối cùng Thrall cũng thuyết phục đuợc Hellscream và họ đã cùng nhau đánh bại Mannoroth, tiếc thay Hellscream cũng đã hy sinh trong trận chiến này. Kết thúc Reign of Chaos campaign Thrall đã cùng Jaina và tộc Night Elves liên minh chống lại chúa quỷ Archimonde tại đỉnh núi Hyjal.

Frozen Throne

Thrall tiếp tục lãnh đạo đội quân của mình liên kết với Human để chống lại Undead Thrall xây dựng một vương quốc mới tại Durotar và được Rexxar 1 BeastMaster tài giỏi giúp đỡ.Nhưng đô đốc Proundmoore bố ruột của Jaina Proundmoore đã ngăn cản việc Human và Orc liên minh.Cuối cùng Thrall đã dánh bại được hải quân cua Proundmoore với sự giúp đỡ của Rexxar


Có thể bạn muốn xem