Sylvanas – Ranger – Dark Ranger (Dark Lady)

Nguồn:
Đăng bởi:
diancom
Chuyên mục:
Blizzard
Đăng ngày:
14 April 2016

Ảnh Sylvanas_Windrunner
Ảnh maxresdefault
Ảnh wallpapersdota2.com-308

Tên thật:
Sylvanas
Biệt danh:
Dark Ranger
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Tiểu sử

– Sylvanas Windrunner (the Dark Lady, Queen of the Forsaken) có chị là Alleria cùng 2 người em là Vereesa Windrunner và Lirath Windrunner. Khi còn ở thế giới của người sống, cô ấy từng là thống lãnh của những người bảo vệ Silvermoon, nhưng sau khi vương quốc của tộc Elf bị tấn công bởi Arthas, Sylvanas đã hi sinh khi chiến đấu với kẻ thù và bị Arthas triệu hồi về làm tay sai với tư cách là nữ thần báo tử đầu tiên – The First Banshee.
– Lãnh đạo của những người bảo vệ xứ Farstrider. Với tư cách là thống lĩnh của những người bảo vệ Silvermoon, thủ đô của tộc High Elf, nàng đã dẫn đầu đội quân của mình chống lại sự xâm lược của Arthas, kỵ sĩ tối cao của Lich King trong cuộc chiến thứ 3.
– Tuy nhiên, mặc cho sự chống cự quyết liệt, đội quân của nàng vẫn thất bại trong cuộc chiến này, và vị thủ lĩnh đã bị sát hại bởi Arthas. Tuy nhiên, cảm thấy thú vị trước tài năng của nàng. Arthas đã tung ra lời nguyền hồi sinh Sylvanas, đưa nàng trở lại cuộc sống nhưng lại bị kiểm soát tâm trí, trở thành tay sai đắc lực cho quân đoàn Undead của hắn.
– Theo thời gian, với sự suy yếu của Lich King, Sylvanas đã lấy lại được quyền điều khiển bản thân. Nàng đã tập hợp các Undead không bị kiểm soát như nàng lại và tạo thành đội quân Forsaken, một đội quân Undead hoàn toàn độc lập với The Scourge của riêng mình.
– Điều mà Sylvanas muốn làm nhất khi đó là chính là trả thù Arthas, The Lich King với mọi tội ác hắn gây ra cho cô và người dân High Elf. Chính vì vậy nàng cùng quân đoàn của mình đã gia nhập The Horde. Tuy nhiên, khi Tirion Fondring cùng các anh hùng vùng Azeroth tiêu diệt được Arthas, Sylvanas lại cảm thấy mất đi mục đích sống và nàng đã quyết định tự kết liễu mạng sống của mình.
– Nhưng, nàng lại nhận ra rằng cuộc sống sau cái chết của mình sẽ chỉ toàn những dằn vặt và tra tấn không ngừng nghỉ, cùng với việc thiếu vắng người chỉ huy thì tổ chức Forsaken sẽ bị hủy diệt. Do đó Sylvanas lại tiếp tục ký hiệp ước với một tay sai khác của Lich King, The Val’kyr, một lần nữa trói buộc linh hồn của mình với chúng và đưa quân đoàn Forsaken lên một địa vị tối cao trong quân đoàn Undead. Giờ đây, Sylvanas chỉ tồn tại vì Forsaken, gia đình mới của nàng và sẽ bất chấp tất cả, làm bất cứ điều gì để bảo vệ nó.


Có thể bạn muốn xem