Vol’jin – Shadow Hunter

Nguồn:
Đăng bởi:
diancom
Chuyên mục:
Blizzard
Đăng ngày:
14 April 2016

Ảnh i_speak_for_da_horde_by_hipnosworld-d8iuaup
Ảnh Vol'jin

Tên thật:
Shaka-zahn
Biệt danh:
Shadow Hunter
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Tiểu sử

Sống ẩn dật với thế giới bên ngoài, những chiến binh troll quỷ quyệt của rừng già được cho là những người có uy quyền, thế lực nhất trong bộ tộc của họ (tộc Troll). Họ là những bật thầy về pháp thuật bùa chú và tà thuật. Những người sử dụng năng lực tâm linh để chữa lành vết thương cho đồng minh cũng như nguyền rủa những kẻ thù không may mắn của họ. Những Shadow Hunter đi giữa con đường của bóng tối và ánh sáng trong hy vọng cứu lấy tương lai những người anh em, đồng hữu của bộ tộc mình. Đôi khi, những Shadow Hunter đeo chiếc mặt nạ nghi lễ rush’kah, thứ kết nối họ với linh hồn của những vị thần bóng tối.

Như những pháp sư tà thuật khác, những Shadow Hunter giữ mối quan hệ với thế giới tâm linh. Không như những Witch Doctor và những phù thuỷ khác, vẫn trung thành với những nghi thức cổ xưa, những Shadow Hunter đưa ra một mối giao kèo đặc biệt với những linh hồn tà ma được gọi là Loa. Họ tạo ra những nghi lễ cúng tế và thường nhảy múa, cầu nguyện – Vì vậy, Shadow Hunter đạt được những khả năng đặc biệt mà chỉ có Loa mới có thể ban cho họ. Và khi họ có được những kinh nghiệm cần thiết, mối liên kết của họ và Loa ngày càng mạnh hơn và sự kết nối với sức mạnh của những linh hồn tà ma lớn hơn, chúng đem đến họ khả năng nguyền rủa kẻ thù và chữa bệnh một cách dễ dàng.

Bất chấp những lễ nghi tà ma mà mình đang dấn thân vào, những Shadow Hunter vẫn trung thành với con đường mình đã chọn.Thường bị người khác hiểu nhầm nhưng luôn được sự kính trọng bởi những thế lực tà quái. Những Shadow Hunter luôn tin tưởng vào Loa và khả năng liên lạc với họ. Các Shadow Hunter luôn bỏ ra một lượng thời gian lớn để duy trì mối liên đới giữa họ và Loa.

Những mánh khoé hành nghề của các Shadow Hunter được khởi nguồn trong xã hội Troll nguyên sơ. Kể từ khi gia nhập vào Horde, dòng dõi của những người Troll văn minh đã dạy tà thuật cho những người khác trong Horde khi họ xứng đáng với yêu cầu của tập tục cổ xưa. Họ cũng dạy những mánh khoé của các Shadow Hunter cho một vài cá nhân đặc biệt, những người thật sự chia sẻ niềm đam mê và sự thần phục với các đức tin cổ xưa.

Một vài Orc và Tauren kể từ đó đã trở thành những Shadow Hunter lành nghề, nhưng đó chỉ là số ít còn phần đông thì những thành viên của Shadow Hunter vẫn là những chiến binh Troll. Ngoài ra, Shadow Hunter cũng có thể là thành viên của những nền văn hoá khác, xã hội khác, dù vậy đa phần vẫn thuộc Horde. Mọi cư dân Troll dều tin rằng sự liên kết với Loa và niềm tin mãnh liệt với tôn giáo truyền thống của Troll tạo nên những Shadow Hunter mãnh mẽ và mẫu mực. Vì thế, hầu hết cư dân Troll đều xem những Shadow Hunter là những người coi giữ những truyền thống, đức tin cổ xưa. Shadow Hunter cũng bảo đảm rằng Loa sẽ luôn bên cạnh những cư dân Troll và ban phúc cho họ bằng việc duy trì những truyền thống cổ và mối dây liên kết với những linh hồn cổ xưa.

Theo tập tục, hầu hết các Shadow Hunter vẫn cư ngụ tại quê hương của mình, đưa ra những lời khuyên cho các thủ lĩnh và những chiến binh cũng như sẵn sàng hỗ trợ một tay trong trận chiến hoặc bất cứ khi nào họ cần. Còn lúc này, những Shadow Hunter thường làm những cuộc hành trình qua thế giới nhằm tìm kiếm những chuyến phiêu lưu và thế hiện tài năng của mình.

Vào thuở xưa, những Shadow Hunter hay đeo những chiếc mặt nạ rất đặc biệt – rush’kah khi họ thực hiện các nghi lễ. Còn trong những hành trình băng qua những vùng đất khác, nhiều Shadow Hunter đeo những chiếc mặt nạ có một không hai này để che đi bộ mặt của mình và làm cho người khác cảm thấy sợ hãi.

Theo những lời bóng gió, Shadow Hunter còn là những thợ săn đầu người, những người đã tiếp cận đến tận cùng giới hạn của tà thuật và Loa. Ngày nay, dù đa phần đã không có nhưng họ không quên nghi thức đi săn của mình. Điều đó tạo nên một Shadow Hunter rất nguy hiểm trong trận chiến. Họ có thể đứng thật xa kẻ thù và quăng vũ khí của mình với tốc độ cực nhanh, theo vết kẻ thù một cách dễ dàng, và cũng có thể chữa thương cho chính họ và các chiến binh. Shadow Hunter còn có thể sử dụng phép “hoá cóc” lên kẻ thù của mình. Với tất cả cư dân của troll, Shadow Hunter là nỗi sợ hãi lớn nhất. Còn về vũ khí của những Shadow Hunter thì chúng là những vũ khí dài, gọi là đao đôi ( với 2 lưỡi dao và cán cầm ) có sức sát thương rất cao.


Có thể bạn muốn xem