McCree – Jesse McCree

Nguồn:
|
Đăng bởi:
diancom
Chuyên mục:
Blizzard
Đăng ngày:
12 June 2016

Ảnh overwatch___mccree_wallpaper_by_mikoyanx-d8uzyvv
Ảnh QvZDI6F
Ảnh 6c88ba49ce135818a1c502723c2b9bfc-da24tra
Ảnh maxresdefault (1)

Tên thật:
Jesse McCree
Biệt danh:
Không có
Nhóm tham gia:
|
Năng lực:
Tuổi:
37
Chiều cao:
1.85 m / 6'1"
Vùng hoạt động:
Santa Fe, New Mexico, Mỹ

Justice ain’t gonna dispense itself – Công lý không thể tự thực thi

Cốt truyện

overwatch___mccree_by_nakanoart-da2jjct

Jesse McCree lúc đầu là một thành viên của băng Deadlock. Trong một chiến dịch truy quét của Overwatch ở Route 66, McCree đã bị bắt giữ cùng nhiều thành viê khác. Ấn tượng với kỹ năng của McCree, Overwatch đã cho anh lựa chọn tham gia vào Blackwatch thay vì ngồi tù. McCree nhận lời và bắt đầu chương trình huấn luyện bởi Gabriel Reyes.

Khi Overwatch bắt đầu suy thoái và Blackwatch nổi loạn, McCree đã quyết định rời bỏ Overwatch, cắt đứt mọi liên lạc với các thành viên. Anh trở lại là một lính đánh thuê sau khi tổ chức sụy đổ.

Trong quãng thời gian đó, McCree đã chặn đứng một vụ cướp tại Rikimaru ở Hanamura.

Trong truyện ngắn Train Hopper, McCree bí mật leo lên tàu siêu tốc đi từ Tây Mỹ đến Houston. Khi các đặc vụ của Talon định cướp tàu, McCree hạ chúng nhanh gọn, để lại đằng sau thứ chúng cố đánh cắp. Tin tức quy trách nhiệm vụ cướp cho McCree nhưng anh cũng không bị bắt giữ.

Vào thời điểm diễn ra Overwatch Recall, McCree đang ở miền Tây nước Mỹ, gần Indiana hoặc Kentucky.

Tiểu sử

Mang bên mình khẩu súng Peacekeeper, kẻ sống ngoài vòng pháp luật Jesse McCree mang chính nghĩa tới theo cách của riêng mình

McCree đã tự tạo tên tuổi cho riêng mình dưới danh nghĩa là một thành viên của Băng Deadlock khét tiếng, một tổ chức buôn bán vũ khí trái phép và trang thiết bị quân đội khi anh cùng các cộng sự bị phát hiện bởi một chiến dịch đột kích Overwatch. Vi biết McCree là một xạ thủ lão luyện và có tài xoay xở tình thế, McCree được cho lựa chọn giữa việc mục nát trong một nhà giam có an ninh thắt chặt tối đa hoặc tham gia một tổ chức ngầm của Overwatch. McCree tham gia Blackwatch từ đó.

Mặc dầu ban đầu hoài nghi, anh ta bắt đầu tin rằng anh có thể sửa chữa tội lỗi trong quá khứ bằng việc cân bằng lại sự bất công trên thế giới .McCree cảm thấy thích thú với sự linh động mà hắn tìm được từ tổ chức Blackwatch mờ ám, không hề bị cản trở bởi sự quan liêu tù túng. Nhưng khi sức ảnh hưởng của Overwatch bị suy yếu, các thành phần bất hảo bên trong Blackwatch tìm cách lật đổ tổ chức và chuyển nó theo hướng riêng của họ. Không muôn tham gia vào cuộc chiến, McCree ra đi và hoạt động bí mật.

McCree xuất hiện trở lại sau vài năm dưới danh nghĩa một tay súng đánh thuê. Mặc dù tài năng của McCree được thể hiện sau những trận chiến oanh liệt, anh ấy vẫn chỉ chiến đấu vì lý tưởng của bản thân.

Ngoài lề

  • Jesse McCree là trưởng nhóm thiết kế của Blizzard và là hình mẫu của McCree.
    Chủ đề cao bồi có thể lấy ý tưởng từ game Maddog McCree , trong đó người chơi có thể dùng một khẩu súng tương tự để bắn vào màn hình.
  • McCree được giới thiệu vào 10 tháng 3, 2015, cùng với Zarya. Trước đó, anh ta được giới thiệu trong tweet từ @PlayOverwatch.
  • Trong hầu hết các skins,McCree có 1 đai lưng BAMF (Bad-Ass Mother Fucker)
  • McCree được lồng tiếng bởi Matthew Mercer.
  • Skin “Gambler” của McCree lấy ý tưởng từ trang bị và phong cách của cảnh sát trưởng nổi tiếng phương Tây Wyatt Earp.
  • Skin “Mystery Man” có lẽ được lấy ý tưởng từ Fallout ‘ Mysterous Stranger’,khẩu súng lục wielding vigilante có cơ hội xuất hiện dựa vào sự may mắn của người chơi.Nó còn liên quan đến Dick Tracy một nhân vật trong truyện tranh.

Có thể bạn muốn xem