D.Va – Hana Song

Nguồn:
|
Đăng bởi:
Koshka Bot Koshka Bot
Chuyên mục:
Blizzard
Đăng ngày:
13 June 2016

Ảnh overwatch_fan_wallpaper_by_kuvshinov_ilya_by_epicflux-d9hru0b
Ảnh Dva_portrait
Ảnh wallhaven-369516
Ảnh dva-screenshot-001

Tên thật:
Hana Song
Biệt danh:
D.Va
Nhóm tham gia:
|
Năng lực:
|
Tuổi:
19
Chiều cao:
Không biết
Vùng hoạt động:
Busan, Hàn Quốc

I play to win – Ta chơi để chiến thắng

Cốt truyện

12716537_469346903270105_1083650_n
D.Va là một cựu game thủ chuyên nghiệp được cử làm phi công điều khiển loại mech với công nghệ tối tân để bảo vệ quê hương của cô.

20 năm trước, từ dưới đáy biển phía Đông Trung Quốc, một con Omnic khổng lồ xuất hiện và tấn công Hàn Quốc. Nó gây ra tổn thất nghiêm trọng đối với các thành phố ven biển trước khi nó biến mất sau những con sóng. Để đối phó với tình hình này, chính phủ Hàn Quốc đã cho ra đời một đơn vị cơ khí thiết giáp tự động gọi là MEKA, với sứ mệnh bảo vệ thành phố và chiến đấu với Omnic trong tương lai.

Nỗi lo sợ của chính quyền là có cơ sở chặt chẽ, khi mà các cuộc xâm lược ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Cứ vài năm, con quái vật này lại xuất hiện, tấn công Hàn Quốc và các nước láng giềng. Mỗi lần chiến đấu như vậy, kết quả không khá khẩm gì khi nó luôn thua nhưng không bị tiêu diệt. Hơn nữa, nó có khả năng rút kinh nghiệm sau những trận đánh, do vậy, nó thường tự thay đổi chiến thuật, hình dạng và còn thay đổi cả vũ khí và khả năng của nó.

Khi con omnic đó tiếp tục tự thích nghi, nó đã có thể phá hoại mạng lưới điều khiển MEKA, buộc quân đội phải cho người vào để điều khiển thủ công các con mech. Khó khăn trong việc tuyển chọn những ứng viên phù hợp, chính phủ hướng tới những gamer chuyên nghiệp của nước mình, những người có sự phản xạ và khả năng cần thiết để điều khiển hệ thống vũ khí tối tân, phức tạp của MEKA. Những thanh niên ưu tú đã được chọn ra, bao gồm quán quân thế giới Hana Song, được biết tới với cái tên “D.Va”. Nổi tiếng bởi kĩ năng bá đạo của mình, D.Va là một đấu thủ tài năng với suy nghĩ luôn phải thắng với bất cứ giá nào và nổi danh với việc không bao giờ nương tay với bất cứ ai.

Coi nhiệm vụ mới chỉ như một trò chơi, D.Va sẵn sàng chiến đấu cùng những chiến binh MEKA khác, nâng hệ thống phòng thủ quốc gia lên một tầm cao mới. Gần đây D.Va đã bắt đầu stream những chiến dịch của mình cho các fan hâm mộ, và sự nổi tiếng ấy đã biến cô đã trở thành một biểu tượng toàn cầu.

Tiểu sử

Vào năm 16 tuổi, Hana Song dưới cái tên “D.Va” trở thành người chơi số 1 thế giới của StarCraft II và duy trì danh hiệu bất bại của mình trong vòng 3 năm sau đó. Đến năm 19 tuổi, Hana đầu quân cho đơn vị phi công điều khiển mech, MEKA, với nhiệm vụ bảo vệ vùng bờ biển phía Đông Trung Quốc khỏi con omnic thích nghi khổng lồ.

D.Va bắt đầu cho stream các chiến dịch của mình lên mạng và thu thập được một lượng fan đông đảo trên toàn thế giới. Sự nổi tiếng đó đã mang đến cho cô vai nữ chính trong bộ phim Hero Of My Storm của hãng phim Goldshire Pictures, cũng như hợp đồng quảng cáo cho Nano Cola.

Ngoài lề

  • D.Va được giới thiệu vào tháng 6/11/2015, cùng với Mei và Genji, sau đó được thêm vào đợt closed beta ba ngày sau (9/11/15). D.Va lúc đầu được lộ diện qua tựa game StarCraft 2.
  • D.Va hiện nay là hero trẻ nhất.
  •  Khi con mech bị phá hủy, màn hình hiện chữ “비상탈출”. nghĩa là “Thoát khẩn cấp”.
  •  Gần như có thể chắc chắn rằng trò chơi D.Va chơi khi là game thủ chính là Starcraft, dựa trên lượng người chơi đông đảo ở Hàn Quốc trong thực tế.

Có thể bạn muốn xem