Cairne Bloodhoof – Tauren Chieftain

Nguồn:
Đăng bởi:
diancom
Chuyên mục:
Blizzard
Đăng ngày:
14 April 2016

Ảnh baine-bloodhoof-tauren
Ảnh cairneKYL02-Header-092515
Ảnh tauren_chieftain_by_pikoia-d52ciw6

Tên thật:
Cairne Bloodhoof
Biệt danh:
Tauren Chieftain
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Tiểu sử

Tauren Chieftain là những chiến binh thuộc hàng “lão tướng” của tộc Tauren, họ dẫn dắt bộ tộc của mình cả trong cuộc sống thường ngày và trong những trận chiến. Luôn mang bên mình những cây trụ cổ (totem) của bộ tộc mình, các Tauren Chieftain gìn giữ và bảo vệ tinh thần và truyền thống và tính mộc mạc, hiền hòa của nền văn hóa của người Tauren. Khi bước vào trận chiến, những Tauren Chieftain mang những chiếc rìu chiến khổng lồ đủ sức xé nát những cây cỗ thụ cứng cáp chỉ bằng 1 đường chém. Những Tauren Chieftain rất ngưỡng mộ những chiến binh Orc, đặc biệt là vị thủ lĩnh trẻ của tộc là Thrall, nên họ dùng những chiến binh Tauren làm minh chứng hùng hồn cho danh dự và sự dũng cảm để giúp người Orc quay về với truyền thống của mình.

Các Tauren Chieftain có những kĩ năng đánh trận đáng kinh ngạc kết hợp với những hiểu biết sâu rộng về chiến lược quân sự, địa lí và các vấn đề thời sự. Một Tauren Chieftain luôn biết tại đâu quân đội cần phối hợp với nhau như một khối liên minh mạnh mẽ và tại đâu họ cần phải “làm việc nhỏ lẻ”, cũng như nơi nào là nơi lí tưởng cho một trận đánh lớn và vị trí nào phù hợp cho một cuộc phục kích nhỏ. Khả năng thiên phú và sự thông thái của một Chieftain đem lại cho tinh thần và một động lực rất lớn cho những chiến binh của Chieftain đó.

Về phép thuật thì ko rõ tất cả, các Tauren Chieftain có học hay không, nhưng 1 điều chắc chắn là Cairne Bloodhoof thì có.

Cairne Bloodhoof người đứng đầu tộc của người Tauren được Thrall giúp đánh bại bầy Centaur để di chuyển bộ tộc đến vùng đất mới và sau này cũng là người giúp đỡ Rexxar đánh bại đô đốc Admiral Proundmoore.


Có thể bạn muốn xem