Anub’arak – The Crypt Lord

Nguồn:
Đăng bởi:
diancom
Chuyên mục:
Blizzard
Đăng ngày:
14 April 2016

Ảnh anub_arak__traitor_king_by_mr__jack-d8gs4wu
Ảnh crypt_lord_by_343guiltyspark-d4z0e8x
Ảnh maxresdefault

Tên thật:
Anub'arak
Biệt danh:
The Crypt Lord
Nhóm tham gia:
Năng lực:

Tiểu sử

– Anub’arak, hay còn được gọi với cái tên Traitor King ( Vị vua phản bội ) là vị vua chính thức của Azjor Nerub. Hắn và những người anh em của mình đã bị tàn sát trong cuộc chiến của Spider. Hắn được Ner’zhul the Lich king triệu hồi , biến hắn thành một chiến binh undead.
– Dưới mệnh lệnh của Lich King, Anub’ark sử dụng năng lực của mình để phủ đầy những lớp tuyết lên những vùng đất nơi chống lại sự cai trị của Lich King. Hắn cũng đã sát hại không ít những người đồng hương của mình- những neburian còn sống.
Như mình đã nói ở bài trước, Illidan bị thúc giục tiêu diệt Lich King khi hắn đang ở trạng thái yếu nhất, vì vậy, Lich King đã yêu cầu Arthas ngay lập tức trở về trấn giữ đỉnh Icecrown. Anub’arak được cử đi để giúp đỡ Arthas vượt qua được vòng vây của quân đội Illidan, dưới sự chỉ huy của hai thuộc hạ thân tín nhất của hắn, Kael và Vashj.
– Cho rằng vượt qua quân đội của Illidan bằng cách thông thường sẽ mất rất nhiều thời gian, Anub’arak gợi ý cho Arthas một con đường tắt để đến được đỉnh Icecrown, đó là chui xuống lòng đất, nhưng đó cũng không phải là một con đường dễ dàng.
Ở con đường dưới lòng đất, Anub’arak đã đối đầu với những người đồng đội cũ của mình. Hắn bị gọi là kẻ phản bội vì đã phục vụ cho Lich King, kẻ đã tiêu diệt Azjol Nerub.
– Anub’arak và Arthas còn phải đối mặt với những con quái vật-The Faceless one, và ngay cả với Forgotten One, sinh vật với sức mạnh khủng khiếp.
– Trên đường đi, Anub’arak gặp phải một cơn địa chấn khiến hắn lạc mất Arthas. Sợ rằng Arthas sẽ chết với những cái bẫy hiểm độc dưới lòng đất nếu không có sự giúp đỡ của hắn, Anub’arak ngay lập tức đi tìm người bạn đồng hành của mình. Kinh ngạc trước sự kiên cường của Arthas, Anub’arak đưa Arthas lên trên mặt đất và ngay lập tức, họ gặp Illidan và đội quân của hắn, đã chuẩn bị sẵn sàng cho trận chiến giành lấy Frozen Throne.
Anub’arak nhanh chóng lao vào trận chiến, hỗ trợ cho Arthas bảo vệ Lich King. Sau khi Arthas hạ gục Illidan, Anub’arak đã ở đó vào thời điểm mà Arthas bước lên Frozen Throne để thực hiện số mệnh của mình.


Các nhân vật liên quan


Có thể bạn muốn xem